Lương tháng 10 triệu, đầu tư thế nào để sinh lời

dau tu 16 1.2

Đầu tư không còn là một cụm từ xa lạ trong thời đại 4.0, bởi đây là hình thức giúp tiền đẻ ra tiền hiêu quả. Tuy nhiên, đối với những người không chuyên về đầu tư thì để thu về lợi nhuận không phải là điều dễ dàng. Vậy lương tháng 10 triệu, thì làm thế nào để đầu tư sinh lời? Cùng Cenly tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư có mục tiêu rõ ràng

Đầu tư không phải chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai, vậy nên bạn cần có sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng. Vậy nên, bạn cần phải xác định được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trước khi đầu tư vào một hạng mục nào đó rồi hãy bỏ tiền vào. 

Đầu tư cần có mục đích rõ ràng
Đầu tư cần có mục đích rõ ràng

Ví dụ:

  • Mục tiêu ngắn hạn có thể là sinh lời trong vòng 1 tháng, 2 tháng,… hay dưới 1 năm để có thể phục vụ các mục đích cá nhân như chi phí sinh hoạt, mua sắm,…
  • Mục tiêu dài hạn là trong vòng 2 năm hay 3 năm nữa có thể mua được các loại tài sản cố định như nhà, xe,…

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, đây là bước quan trọng để bạn có kế hoạch đầu tư sinh lời hiệu quả. 

Kiểm soát các khoản vay nợ 

Nếu bạn có khả năng quản lý tài chính thì vay nợ cũng là một hình thức giúp gia tăng nguồn vốn hiệu quả và giúp sinh lời nhanh hơn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì không nên đầu tư bằng hình thức vay nợ bởi nó tiềm ẩn những rủi ro rất lớn, thâm chí có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu. 

Nếu bạn vay nợ để dành cho các chi tiêu hàng ngày thì tốt nhất là nên hạn chế hết mức có thể. Bởi các khoản vay này không giúp chúng ta thu về lợi nhuận mà thậm chí còn mất lãi.

Còn đối với các khoản nợ với mục đích đầu, bạn cần phải có kế hoạch để sử dụng chúng một cách hợp lý. Bởi các khoản vay này có thể trở thành đòn bẩy giúp bạn sinh lời cao.

Đầu tư sinh lời nhanh bằng cách kinh doanh

Nếu bạn đang tìm một hình thức đầu tư hợp thời mà lại sinh lời nhanh. Bởi mỗi sản phẩm bán ra đều có thể giúp bạn thu về lợi nhuận ngay. Không những thế, trong thời đại 4.0 hình thức kinh doanh online đang trở nên rất phổ biến. Cùng xu hướng tiêu dùng của khách hàng đang hướng tới những sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, phụ nữ ngày nay có xu hướng tìm đến các công việc có sự linh hoạt về thời gian thay vì 8 tiếng hành chính. Đặc biệt, người phụ nữ ngày nay có tinh thần tự do tài chính, tự chủ kinh tế cực kỳ cao. Vậy nên họ có nhu cầu kinh doanh và khởi nghiệp nhiều hơn là tìm kiếm một công việc làm ổn định. 

Trở thành đại lý kinh doanh của cenly bạn sẽ nhận được những chính sách có 1-0-2. Ngày nay là thời buổi của kinh doanh toàn cầu hóa, chúng ta đã không làm thì thôi nhưng làm là phải “chơi lớn”.

Mô hình kinh doanh hiện đại

Chính vì vậy, để tạo động lực cho toàn bộ hệ thống mà Cenly luôn không ngừng đưa ra những nấc thang phần thưởng thật giá trị. Đến với Cenly mọi thành quả và nỗ lực của bạn đều sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Vì đối với Cenly kinh doanh không phải là để có lời mà kinh doanh là để làm giàu.

Cenly hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý để có thể sinh lời hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ