Location Store của Cenly có gì đặc biệt?

Location Store Cenly có gì đặc biệt?

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng Việt trước tình trạng trà trộn hàng giả trên thị trường, Cenly Organic đã thiết lập HỆ THỐNG ĐẠI LÝ tại trang website chính của thương hiệu. Vậy những ưu điểm của hệ thống bán hàng (Location Store) sẽ có gì? Hãy tìm hiểu ngay cùng Cenly bạn nhé!

Cenly Organic mạnh tay trong việc tống khứ hàng giả

Do là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại thị trường Việt nên Cenly Organic dễ bị làm giả sản phẩm bằng nhiều cách thức vô cùng tinh vi, khó có thể phân biệt đâu là hàng giả và đâu là hàng chính hãng.

Những sản phẩm hàng giả này hoàn toàn không đem lại công dụng làm đẹp hiệu quả như phiên bản chính hãng, trái lại còn gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho tính mạng của người dùng.

Để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và đảm bảo sự uy tín của Cenly không bị lung lay, những chiến dịch chống hãng giả đã ra đời và trong đó có tính năng mua sắm Location Store tại website chính của Cenly Việt Nam.

Chiến dịch chống hàng giả của Cenly Organic
Chiến dịch chống hàng giả của Cenly Organic

Từ lúc thực hiện chiến dịch hàng giả cho đến hiện tại, Cenly ngày càng ghi điểm trong lòng của người tiêu dùng bởi sự tài tình khi trừ khử gọn gàng các địa điểm bán hàng giả, trả lại “bầu trời trong sạch” của thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Nói đôi chút về vấn đề thực hiện chiến dịch chống hàng giả, Cenly Organic đã trực tiếp dán tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm khi được sản xuất tại nhà máy của công ty.

Con tem này có thể bị làm giả về thiết kế nhưng xét về tính năng trên con tem để phân biệt hàng thật giả thì rất khó nhà bán kém uy tín nào có thể làm được.

Hướng dẫn check mã code xác minh sản phẩm chính hãng Cenly 2021

Địa điểm bán hàng chính hãng trực thuộc tại Cenly Organic

Một trong những điểm thú vị khác về chiến dịch chống hàng giả của Cenly Organic đó là liệt kê các địa điểm bán hàng chính hãng trong tính năng HỆ THỐNG ĐẠI LÝ (Location Store).

Chỉ cần truy cập vào website chính https://cenlyvietnam.vn/ và tiếp tục truy cập vào HỆ THỐNG ĐẠI LÝ là bạn đã có thể an tâm với các địa điểm chuyên bán hàng chính hãng của Cenly rồi đấy.

Chỉ cần định vị vị trí bạn đang sinh sống, những địa điểm bán hàng gần đấy sẽ được hiển thị rõ trên trang web. Việc của bạn cần làm đó là liên hệ bằng các thông tin mà Cenly đã cung cấp là đã hoàn toàn mua được hàng chính hãng.

Định vị nhanh Đại Lý chính hãng Cenly với tính năng Location Store

Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua các sản phẩm thảo mộc chính hãng của Cenly Organic để cải thiện hiệu quả  làm đẹp bạn nhé!

LIÊN HỆ