Làm thế nào để phân biệt tem chống hàng giả giảm béo Cenly?

Phân biệt tem chống hàng giả giảm béo Cenly

Hiện nay phân biệt tem chống hàng giả giảm béo Cenly đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ có nhu cầu cải thiện vóc dáng. Bởi hiện nay Cenly là một trong những thương hiệu top đầu phân phối các dòng sản phẩm hỗ trợ cân nặng có uy tín trên thị trường với thành phần 100% thiên nhiên. Chính vì vậy xuất hiện không ít các cơ sở đạo nhái Cenly một cách trắng trợn và bán ra thị trường. 

Cenly nỗ lực cải tiến tem chống hàng giả với mục đích gì?

Tem chống hàng giả chính là vật bất ly thân của bất kỳ sản phẩm chính hãng nào. Nhưng hiện nay, tem chống hàng giả bị làm nhái như thường nếu chỉ để người tiêu dùng phân biệt bằng mắt thường. Chính vì vậy, Cenly cần phải đưa ra những giải pháp thông minh hơn để bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Tem chống hàng giả cũ: Được đội ngũ Cenly thiết kế chưa có mã code hoặc có mã code cũng chưa có tính năng xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Dựa vào sơ hở này mà nhiều doanh nghiệp vẫn có thể làm giả nhái tem chống hàng giả y như thật. Dựa vào hình thức của tem cũng là một cách để phân biệt tem chống hàng giả.

Tem chống hàng giả cũ và tem chống hàng giả mới Cenly
Tem chống hàng giả cũ và tem chống hàng giả mới Cenly

Đối với tem chống hàng giả thông minh 2021: Có thể nói đây là một bước ngoặt đột phá của Cenly trong cuộc cách mạng chống hàng giả hàng nhái. 

 – Tem chống hàng giả thông minh 2021 được thiết kế tinh xảo với các đường hoa văn chìm, logo Cenly được in ấn sắc nét cùng dòng chữ Tem Chống Hàng Giả được in đỏ đậm.

– Ngoài ra mã Code còn được phủ bạc để đảm bảo tính bảo mật cao. Mã code được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã được. 

Làm thế nào để phân biệt hàng thật giả Cenly bằng tem chống hàng giả 

Tem chống hàng giả mới không chỉ là một phiên bản hoàn hảo hơn về mặt diện mạo mà tại đây còn được tích hợp tính năng Xác Minh Sản Phẩm trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 

Chỉ với vài bước đơn giản để sử dụng tính năng này: 

  • Bước 1: Vào Website chính hãng cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Truy cập mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền mã code và đầy đủ thông tin 
Xác minh sản phẩm chính hãng vô cùng đơn giản  
Xác minh sản phẩm chính hãng vô cùng đơn giản

Vài giây sau hệ thống sẽ thông báo kết quả về thiết bị của bạn. Nếu là “Sản phẩm chính hãng” thì sản phẩm bạn đang cầm trên tay là hàng thật. Còn nếu là “Cảnh báo hàng giả” thì đây là hàng giả nhái. Hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo cho mọi người về cơ sở bán hàng này. 

Khách hàng lưu ý, Cenly luôn tạo điều kiện cho khách hàng cào tem check mã trước khi thanh toán. Vậy nên nếu có bất kỳ cơ sở bán hàng nào không cho phép thực hiện điều này thì đó chính là nơi bán hàng giả nhái.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm Cenly

Cenly nổi tiếng khắp cộng đồng làm đẹp với bộ 3 sản phẩm: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Kem tan mỡ Cenly và Thảo mộc Weight Gain Cenly.

Bộ ba sản phẩm chính hãng Cenly Organic
Bộ ba sản phẩm chính hãng Cenly Organic
  • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly có công dụng giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn mà không gây mệt mỏi, hạn chế mỡ nội tạng và thúc đẩy chuyển hóa mỡ thừa.
  • Thảo mộc Weight Gain Cenly giúp bạn lấy lại cảm giác thèm ăn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cân an toàn mà không gây tích nước.
  • Kem tan mỡ Cenly có tác dụng nhiệt hỗ trợ trong việc đốt cháy mỡ thừa.

Để mang lại hiệu quả 100% trong việc cải thiện vóc dáng, hãy tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Cenly chính hãng bằng việc phân biệt tem chống hàng giả. Tránh xa các cơ sở bán hàng giả nhái, không rõ nguồn gốc để không mang lại những hệ lụy tiêu cực cho sức khỏe của bạn.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->