Làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả?

Làm sao để phân biệt thảo mộc giảm cân Cenly hàng giả

Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả là gì? Nhiều câu hỏi băn khoăn khi người tiêu dùng quan tâm trước khi mua sản phẩm. Sau đây Cenly xin giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả? Qua đây để quý khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm chính hãng từ Cenly.

Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả là gì?

Hàng giả hàng nhái thường tồn tại đa dạng về mặt chủng loại. Có loại thì bao bì khác hẳn những cũng có loại giống y hệt, có loại giá rẻ hơn hẳn nhưng cũng có loại giá bằng giá gốc. Vậy nên người tiêu dùng cần trang bị cho mình thông tin làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả?

Các sản phẩm hàng giả – hàng nhái thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả là các sản phẩm giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm Cenly thật. Tuy nhiên, các thành phần phụ gia của hàng giả – hàng nhái hoàn toàn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giấy chứng nhận của bất kỳ đơn vị nào. Hàng giả – hàng nhái chỉ làm mẫu hộp bao bì giống như hàng chính hãng nhằm đánh lừa người dùng bằng các mức giá chỉ bằng ½ hoặc ⅓ của mức giá sản phẩm chính hãng Cenly.

Làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả
Làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả

Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả có đặc điểm gì?

Thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả thường có mức giá siêu rẻ để chiêu trò thu hút người tiêu dùng nhẹ dạ. Đồng thời các mô phỏng về tem GMP và tem chống hàng giả còn nhiều thiếu sót nếu quý khách để ý trên mẫu hộp sản phẩm không có tem chống giả có mã code thì chắc chắn đây là hàng giả. 

Với tâm lý của đa số người tiêu dùng: ở đâu rẻ hơn thì mua ở đó. Nhưng khách hàng ơi, chúng ta phải hiểu rằng. Hàng rẻ đi đôi với hàng nhái, và tỉ lệ mua phải hàng nhái là cực kỳ cao. Lợi dụng yếu tố đó, gian thương tha hồ bùa phép cho các sản phẩm hàng giả Cenly bằng những lời lẽ hoa mỹ, những cái giá “hết hồn”, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. 

Hậu quả sử dụng thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả 

Một sản phẩm tốt chính là mục tiêu của bọn gian thương làm giả, làm nhái. Dựa vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm của hàng chính hãng để chuộc lợi cho bản thân. Nghiêm trọng hơn, sản phẩm hàng nhái bán ra khi khách hàng sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân mà chưa nói đến tác dụng mà sản phẩm mang lại. ‘Tiền mất tật mang’, số tiền bỏ ra không mang lại kết quả như mong muốn mà còn mang về những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng mất niềm tin với thương hiệu do mua nhầm thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả.

Địa chỉ website giả mạo thương hiệu Cenly
Địa chỉ website giả mạo thương hiệu Cenly

Cách nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả

Sử dụng tính năng Location Store

Làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả bằng tính năng này? Quý khách chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính gần nhất. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. 

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng Location Store
Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng Location Store

Đây là một trong những tính năng mới nhất mà Cenly mới sử dụng để giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng cách tìm ra đại lý trong vòng bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,.. Quý khách sẽ loại bỏ được các chỗ bán hàng giả – hàng nhái ngay từ bước đầu tiêu muốn mua sản phẩm. Đồng thời nhận diện được những nơi cung cấp thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả mà tránh xa.

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly là cách nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả nhanh chóng. Đây là một trong những cách chuẩn xác nhất, kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly dựa vào tem có mã code như thế nào? Bạn chỉ cần check mã QR đã nhận được link xác minh hàng chính hãng ngay lập tức. Và nhập mã code trên tem vào mục “Xác minh sản phẩm” trên website chính hàng Cenlyvietnam.vn. Và chỉ cần đợi kết quả trả về.

Việc xác minh sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn bao gồm 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính hãng cenlyvietnam.vn và nhấp vào mục “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn và mã code trên tem chống hàng giả.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình xác minh sản phẩm chính hãng. 
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản

Lúc này hệ thống Cenly sẽ quét mã code và thông tin của khách hàng. Nếu màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng”, khách hàng có thể yên tâm nhận hàng và trải nghiệm. Nhưng nếu màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” khách hàng hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo mọi người tránh xa những địa chỉ bán hàng giả hàng nhái để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho bản thân. 

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Nạn hàng giả đã lên đến mức báo động. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách cần trang bị những kiến thức cần thiết. Và chắc chắn những thông tin làm sao để nhận diện thảo mộc Cenly giảm cân hàng giả trên đây sẽ giúp quý khách làm được điều đó. Hãy để Cenly trở thành một người bạn tin cậy trên con đường kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo cùng bạn!

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ