Làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả?

Làm sao để phân biệt Cenly hàng giả hàng thật

Làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả? Có lẽ thương hiệu Cenly đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ trong xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên. Song có một thực trạng hiện tại khiến không ít chị em phải lo lắng đó chính là tình trạng hàng giả. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây về các phân biệt Cenly hàng thật hàng giả.

Tại sao phải phân biệt Cenly hàng thật hàng giả?

Câu hỏi đặt ra là tại sao phải phân biệt Cenly hàng thật hàng giả. Thị trường hàng giả – hàng nhái hiện nay đang được báo động. Hàng giả vô cùng tinh vi về mẫu mã cho đến chất lượng. Chính vì vậy để tránh mua phải hàng giả với những thiệt hại nghiêm trọng:

Thiệt hại về tiền của. Chẳng phải nghĩ nhiều, thiệt hại đầu tiên mà người tiêu dùng có thể nhận thấy chính là thiệt hại về kinh tế, tiền mất tật mang.

Hàng giả Cenly tinh vi từ mẫu mã đế nhái sản phẩm thương hiệu Cenly. Người dùng hàng giả, hàng nhái Cenly sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường về sức khỏe. Đây chính là yếu tố tiềm ẩn gây ung thư trong tương lai. 

Cách để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả
Cách để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả

Mất niềm tin từ thương hiệu, do những hiệu quả hàng giả – hàng nhái mang lại không như mong muốn của khách hàng.

Vậy làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả? Quý khách hàng hãy xem qua thông tin để hiểu rõ hơn về hàng Cenly chính hãng. Những cách phân biệt Cenly hàng thật hàng giả trước thị trường hàng giả đang xuất hiện? Có nhiều cách và bạn hãy thử trong các cách dưới đây:

Làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tính năng Location Store

Đây là một trong những công nghệ mới nhất mà Cenly mới sử dụng để giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng cách tìm ra đại lý, hệ thống uy tín trong vòng bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,..

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tính năng Location Store
Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tính năng Location Store

Khách Hàng chỉ cần truy cập website và thực hiện một số thao tác đơn giản sau là có thể tìm được đại lý Cenly chính hãng gần nhất.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.

Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly chính hãng nhanh nhất mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả nữa.

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào giá thành sản phẩm

Làm sao có thể phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào giá thành sản phẩm? Theo thông tin từ website chính thống Cenlyvietnam.vn các bạn có thể tra cứu giá, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và xem qua thành phần công dụng sản phẩm. Hiện nay trong toàn hệ thống giá niêm yết là 510.000 VNĐ/ hộp sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly.

Các dòng sản phẩm Cenly Organic và giá niêm yết trên toàn hệ thống.
Các dòng sản phẩm Cenly Organic và giá niêm yết trên toàn hệ thống.

Các bạn hãy thường xuyên truy cập tham khảo sản phẩm và mức giá luôn được cập nhật chính thức trên website của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn.

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tem có chứa mã code

Một trong những biện pháp phân biệt hàng thật hàng giả Cenly chính là dựa vào tem chống hàng giả. Cenly đã cho ra đời mẫu tem chống hàng giả có kèm mã code. Tem này sẽ được in trên bao bì của mỗi sản phẩm Cenly chính hãng. Đặc trưng của tem chống hàng giả chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. 

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tem có chứa mã code
Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả dựa vào tem có chứa mã code

Mã QR và mã code được phủ lớp màu bạc trên tem chống hàng giả, khi quét mã QR sẽ dẫn bạn về đường địa chỉ xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước.

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng:

Đối với hàng giả nhái thương hiệu Cenly, khi giao hàng sẽ không cho bạn bóc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có hàng giả nhái Cenly mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng.

Bước 1:

Quét mã QR trên hộp sản phẩm hoặc truy cập vào website chính thức: cenlyvietnam.vn, truy cập vào mục “Xác minh sản phẩm” trên menu website.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm:

  • Họ và tên khách hàng
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Email (không bắt buộc)

Và thông tin quan trọng nhất chính là mã Code. Mã code là mã DUY NHẤT cho mỗi sản phẩm, được in trên tem check hàng giả dưới dạng phủ cào. Mã code sẽ có hiệu lực sau khi khách hàng cào lớp phủ cào trên tem.

Bước 3:

Nhấp vào nút “Kiểm Tra” để xem kết quả nhé!

Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Phân biệt Cenly hàng thật hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra và trả kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Ngược lại, kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng của Cenly để đảm bảo quyền lợi.

Ngoài ra bạn cần lưu ý nếu đã sản phẩm đã bóc seal và mã code đã được kiểm tra thì không nên mua vì đây có thể không phải là hàng chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách cần trang bị những kiến thức cần thiết. Và chắc chắn những thông tin làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả trên đây sẽ giúp quý khách làm được điều đó.