Làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly

Chức năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly? là câu hỏi mà khách hàng đặt ra nhiều nhất cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Cenly. Bởi trên thị trường ngày nay xuất hiện quá nhiều những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhưng lại được gắn mác Cenly và bán cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, cả thương hiệu chính hãng Cenly và khách hàng đều cần nâng cao cảnh giác và phổ cập những cách phân biệt hàng thật giả giảm cân mới nhất.

Chức năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Tại sao nên sử dụng sản phẩm giảm cân Cenly chính hãng

Sản phẩm giảm cân Cenly chính hãng là tâm huyết cũng như là đứa con tinh thần của Founder & CEO Nguyễn Thị Ly cùng các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu theo công thức gia truyền lâu đời. Có tác dụng giúp giảm cân an toàn, không gây tích nước, không tăng cân trở lại, không có tác dụng phụ.

Founder & CEO Nguyễn Thị Ly cùng sản phẩm Cenly chính hãng.
Founder & CEO Nguyễn Thị Ly cùng sản phẩm Cenly chính hãng.

Điều này đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Từ những khách hàng khó tính nhất cũng đều tin tưởng và lựa chọn Cenly trên hành trình tìm lại vóc dáng của mình. 

Vì nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mà Cenly đã trở thành mục tiêu làm giả, làm nhái của nhiều cơ sở kinh doanh lừa đảo.

Vậy thì làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly?

Dựa vào check mã code trên tem chống hàng giả.

Các khách hàng thân thiết hẳn không còn xa lạ gì với tính năng check mã code trên tem chống hàng giả này. Nhưng đối với khách hàng mới, đôi khi vẫn còn chưa cập nhật được tính năng mới này, nên Cenly cần phải làm rõ cho người tiêu dùng hiểu và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Mã code trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly luôn được bảo mật cao bằng cách phủ bạc bên ngoài. Mỗi mã code là độc quyền và được gen đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Một số cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng nhái vẫn có thể làm  giả được mã code này. Tuy nhiên, mã code giả sẽ không thể check được mã trên website chính hãng. 

Làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly?
Xác minh sản phẩm chính hãng đơn giản bằng mã code

Để check mã code trên website chính hãng, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản: 

  • Cào lớp bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn sau đó nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm 
  • Nhập đầy đủ thông tin: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, mã code 
  • Cuối cùng là click vào Kiểm Tra

Nếu nhận được kết quả “Sản phẩm chính hãng” trên màn hình thì chúc mừng bạn đã mua được hàng thật Cenly. Hãy  yên tâm trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của hàng chính hãng. Nhưng nếu bạn nhận được kết  quả “ Cảnh báo hàng giả” hãy liên hệ ngay với địa điểm bạn mua hàng và trả lại hàng ngay. 

Chắc hẳn khách hàng đã biết phải làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly rồi đúng không? Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái, bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng của Cenly để mua sản phẩm.

Mua hàng chính hãng dễ dàng bằng tính năng Location Store

Khi khách hàng hỏi “Làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly?” thì câu trả lời đầu tiên sẽ là: Hãy đến đại lý chính hãng để mua hàng. Có Location Store thì tìm đại lý chính hãng chỉ còn là chuyện nhỏ, thậm chí người tiêu dùng còn có thể tìm được sản phẩm chính hãng ngay gần mình. Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng trên cơ chế kết nối với Google maps khi khách hàng nhập địa chỉ của mình. Sử dụng tính năng này cũng đơn giản như check mã code trên Website Cenlyvietnam.vn

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Bước 2: Click vào mục Hệ Thống Đại lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành phố và quận huyện nơi bạn sinh sống

Hệ thống sẽ hiển thị những đại lý chính hãng gần bạn nhất có thông tin đầy đủ: Tên chủ đại lý, số điện thoại, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội. Nhấp vào chỉ đường để được hướng dẫn đường đi cụ thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chủ đại lý để được tư vấn tận tình 

Trên đây là những câu trả lời của Cenly về thắc mắc của đa số khách hàng “Làm gì để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly?”. Khách hàng hãy tham khảo và làm theo để bản thân và những người xung quanh không còn là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Chúc quý khách  hàng thành công trên hành trình giảm cân với thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly chính hãng.

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->