Kỷ nguyên mới của Cenly: Thành công vận hành doanh nghiệp từ xa

Kỷ nguyên mới của Cenly: Thành công vận hành doanh nghiệp từ xa

Những công việc vận hành phức tạp lại càng lộ diện những thách thức tiềm ẩn dưới hình thức trực tuyến. Đây là những rào cản công nghệ mà doanh nghiệp phải thay đổi cách tổ chức, cách thức để ứng phó với tình hình dịch Covid trở nên “phổ biến”. Vậy với Cenly, việc này đóng vai trò như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Phá vỡ rào cản công nghệ

Quản lý hệ thống online, vận hành kinh doanh trực tuyến trở thành nhu cầu thiết yếu của bất kỳ một công ty nào vì đại dịch đã bùng phát trên diện rộng và trì hoãn công việc quá lâu. Áp dụng mô hình kinh doanh tiên tiến là phân công việc cho giám đốc kinh doanh, giám đốc phát triển chiến lược, nhà phân phối, hệ thống đại lý, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn có thể kiểm soát tại bất cứ nơi nào.

Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược 
Founder Cenly và các Giám đốc phát triển chiến lược

Việc không có mặt tại công ty, trụ sở để giải quyết những vấn đề, xử lý kịp thời tình huống có thể dẫn đến nhiều hệ lụy không thể ngờ tới. Thế nhưng thậm chí điều hành kinh doanh qua những phần mềm công nghệ mới vẫn có thể xảy ra lỗi vận hành. Vì vậy, việc trao quyền quản lý cho người khác lại là mô hình thông minh và tiến bộ, dễ dàng trao đổi thông tin và không cần phải có bộ phận IT túc trực tại trụ sở chính.

Linh hoạt xử lý tình huống

Nhằm hạn chế được những bất cập về nguồn hàng, bộ phận sản xuất phải liên tục làm việc thậm chí là ngay giữa tâm dịch để đáp ứng được nhu cầu hàng hoá.Vì vậy, Founder Cenly phải quản lý tất cả mọi thứ và đưa ra chiến lược để củng cố hệ thống, duy trì sự đoàn kết của 12.000 nhân sự để mọi người phấn đấu, nỗ lực làm việc.

Bên cạnh đó, vì không thể xử lý trực tiếp các vấn đề của khách hàng nên Founder Cenly thường xuyên tổ chức Livestream trực tuyến, Workshop riêng cho nhân sự để trau dồi kiến thức, khả năng kinh doanh và linh hoạt trong việc xử lý tình huống. 

Livestream Cùng thay đổi để thành công diễn ra vào 3/1/2022
Livestream Cùng thay đổi để thành công diễn ra vào 3/1/2022

Gần đây nhất, Livestream NĂM MỚI, KHỞI ĐẦU MỚI được phát sóng với sự xuất hiện không chỉ của Founder Cenly mà còn có sự có mặt của 2 Giám đốc phát triển chiến lược là Tô Yến Nhi và Nhung Nguyễn. GDPTCL Tô Yến Nhi cũng chia sẻ chân thành về việc nguồn hàng ùn tắc ở giai đoạn cuối năm 2021. Để duy trì được việc kinh doanh thì toàn bộ hệ thống đều phải dốc sức và vững tâm trước mọi biến động thị trường.

Duy trì mục tiêu kinh doanh

Rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển hẳn sang làm việc trực tuyến để giải quyết công việc, vận hành kinh doanh quy mô lớn để có thể hoạt động cách xuyên suốt, không trì hoãn. Ngoài ra, làm việc từ xa cũng tối ưu hoá chi phí đi lại, cơ sở, máy móc.

>> Bước qua năm 2022 với dòng sản phẩm chủ đạo từ Cenly.

Với Cenly, hệ thống làm việc từ xa được áp dụng ngay từ những ngày đầu thành lập và có một nền tảng vô cùng vững chắc. Toàn bộ nhân sự Cenly đều có chung một mục tiêu là bước ra thương trường, tạo cái nhìn ngưỡng mộ cho toàn thể phụ nữ Việt Nam, mang cái đẹp đến cho người phụ nữ. Vì vậy, Cenly có thể vượt qua mọi chông gai, giữ vững mái chèo vươn ra biển lớn.

Tối ưu hoá hoạt động trực tuyến

Hiện tại, trên website https://cenlyvietnam.vn/ đã tối ưu được rất nhiều tính năng để khách hàng dễ dàng sử dụng và mua sản phẩm. Bên cạnh thông tin chi tiết như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm được thể hiện vô cùng rõ ràng, Cenly đã phát triển 2 tính năng phòng chống hàng giả nhằm bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng:

  • Location Store: Giúp khách hàng chủ động liên hệ được với hệ thống và mua hàng, không lo lắng về việc không được tư vấn chi tiết.
  • Xác minh sản phẩm: Giúp khách hàng kiểm tra hàng thật và tạo cơ hội tham gia Minigame nhận thưởng khi tham dự Livestream. 

Vậy, vận hành doanh nghiệp từ xa được áp dụng tại Cenly từ ngày đầu thành lập nên đến hiện nay, khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển thì lại tạo động lực cho Cenly ngày một phát triển vững mạnh.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ