Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất 2021

Check mã code trước khi nhận hàng

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất 2021. Qua nhiều năm ra mắt và phân phối trên khắp thị trường, Công ty TNHH Cenly Organic VietNam đã có hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

Sản phẩm với thành phần 100% thiên nhiên mang đến hiệu quả tuyệt vời, hàng triệu người dùng trên khắp cả nước đang tìm kiếm sản phẩm này. Hiện nay, trên thị trường cảnh báo có nhiều tổ chức kinh doanh sao chép mẫu mã thương hiệu Cenly cung cấp hàng giả, hàng nhái Cenly làm người tiêu dùng lo lắng. Vì vậy, mọi người không nên bỏ qua cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất. 

Thị trường hàng thật hàng giả Cenly vip

Hàng giả, hàng nhái Cenly đang trở thành một trong những vấn nạn của xã hội, trong đó thương hiệu Cenly cũng không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm giả mạo thường mô phỏng hàng chính hãng về nhãn mác, tem, bao bì, các thông tin liên quan đến thương hiệu như tên gọi, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất… Giả mạo thành phần nguyên liệu sản xuất, công dụng của sản phẩm thật. Tuy nhiên, phần lớn hàng giả đều không có giá trị sử dụng hoặc giá trị sử dụng thấp, chất lượng kém hơn so với hàng chính hãng.

Hàng giả thu hút người tiêu dùng ở những điểm nào? Chính là đánh vào lợi ích kinh tế, hàng Cenly giả thường có giá rẻ hơn so với sản phẩm. Cenly đã làm một khảo sát nghiên cứu về chất lượng hàng giả Cenly trên thị trường. Quý khách hàng nên biết cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip vì tác hại của khi sử dụng hàng giả rất nghiêm trọng. Hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp gặp phải nhiều hệ lụy: Về phía người tiêu dùng. 

Thị trường hàng giả Cenly vô cùng tinh vi với giá rẻ thu hút người tiêu dùng
Thị trường hàng giả Cenly vô cùng tinh vi với giá rẻ thu hút người tiêu dùng

Những hệ lụy mà tiêu dùng gặp phải khi không may sử dụng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng chính là sức khỏe, “tiền mất tật mang”. Khách hàng mất niềm tin với thương hiệu, những sản phẩm hàng giả – hàng nhái sử dụng các hương liệu phụ gia không rõ nguồn gốc và xuất xứ là vô cùng nguy hiểm. Chỉ đầu tư làm giả về bao bì, mẫu hộp để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì vậy, cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip là vô cùng quan trọng. 

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất 2021

Để đối phó với nạn hàng giả hàng nhái nhức nhối như hiện nay và cũng là bảo vệ cho quyền lợi cho người tiêu dùng, Cenly không ngừng nâng cao chất lượng đồng thời đổi mới các cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip.

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Trước khi mua hàng người tiêu dùng nên cân nhắc chọn nơi mua hàng chính hãng. Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly vip tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Tính năng Location Store có hai cách để quý khách hàng có thể sử dụng giúp khách hàng kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip trước khi mua hàng bằng cách sử dụng tính năng Location Store

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.

Với cách này khách hàng chỉ cần truy cập website, click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km. Đồng thời tính năng Location Store giúp tối ưu thời gian và hiệu quả tìm kiếm. Khách Hàng không cần nhập địa chỉ thủ công, định vị của thiết bị sẽ giúp xác định vị trí hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng. Quý khách sử dụng tính năng Location Store để mua hàng đảm bảo sẽ loại trừ được hàng giả, hàng nhái ngay lập tức.

​​Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất 2021
​​Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip nhanh nhất 2021

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng 

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với 3 bước đơn giản

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Trên đây là cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vip chính xác nhất mà quý khách hàng nhất định phải biết. Với mong muốn giúp khách hàng phòng tránh tối đa vấn nạn hàng giả, hàng nhái nhất là đối với những khách hàng mới. Cenly đã tối ưu hệ thống, nâng cấp các tính năng phân biệt hàng giả và hàng chính hãng cho khách hàng. Chính vì thế, khi bạn giới thiệu cho người thân, bạn bè những sản phẩm của Cenly.

LIÊN HỆ