Điểm qua những cách kiểm tra hàng thật giả Cenly mới nhất 2021

Nói không với hàng giả Cenly

Cenly được chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng bởi sự an toàn, không tác dụng phụ và không hề tăng cân trở lại. Cũng chính vì lẽ đó mà hàng giả, hàng nhái Cenly đã xuất hiện, thậm chí lấn lướt cả hàng chính hãng. Bài viết dưới đây là những mẹo nhỏ giúp cánh chị em có thể kiểm tra hàng thật giả Cenly.

Điểm qua những cách kiểm tra hàng thật giả Cenly
Điểm qua những cách kiểm tra hàng thật giả Cenly

Kiểm tra hàng thật giả Cenly để tránh những hậu quả khôn lường

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã và đang khiến cho các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng phải đau đầu. Các mặt hàng làm giả, trong đó bao gồm cả nhãn hiệu Cenly ngang nhiên bày bán trong những cửa hàng lớn, trung tâm thương mại.

Kiểm tra hàng thật giả Cenly giúp tránh những thiệt hại cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp 
Kiểm tra hàng thật giả Cenly giúp tránh những thiệt hại cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp

Đáng lo ngại hơn, các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng này ngày một phát triển với số lượng lớn. Và khủng khiếp hơn nữa, công nghệ làm giả sản phẩm ngày càng tinh vi bao không khác mấy so với sản phẩm chính hãng, mức giá rẻ. Nếu không chú ý chị em rất dễ bị nhầm lẫn.

Và thay vì trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo đó, chị em phụ nữ hãy thay mặt triệt tiêu những mặt hàng đó bằng cách kiểm tra hàng thật giả Cenly. Nhiều chị em băn khoăn không biết kiểm tra như thế nào? Vậy thì hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp dưới đây.

Kiểm tra hàng thật giả Cenly có nhiều cách

Kiểm tra hàng thật giả Cenly không hề khó, nhất là với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì điều đó lại càng trở nên đơn giản hơn. Nắm được hai cách sau là chị em có thể yên tâm biết được Cenly trong tay mình là thật hay giả.

Kiểm tra hàng thật hàng thật giả Cenly bằng nhiều cách
Kiểm tra hàng thật hàng thật giả Cenly bằng nhiều cách

Kiểm tra bằng tính năng Location Store trên website

Location store là một trong những ứng dụng của công nghệ được Cenly nghiên cứu để giúp chị em có thể dễ dàng kiểm tra hàng thật giả Cenly. Chỉ một vài thao tác nhỏ là chị em có thể sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng này cho phép chị em kiểm tra sản phẩm thông qua kiểm tra đại lý của sản phẩm trong bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,.. Ba bước đơn giản được tiến hành như sau:

  • Bước 1:  Click vào mục “ Hệ thống đại lý “ trên website https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham.
  • Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách tại thanh menu.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm và đợi kết quả trả về.
Kiểm tra hàng thật giả Cenly bằng cách xác minh hệ thống đại lý gần nhất
Kiểm tra hàng thật giả Cenly bằng cách xác minh hệ thống đại lý gần nhất

Vậy là tới đây chị em đã nắm được cách kiểm tra hàng thật giả Cenly. Với cách kiểm tra này chị em có thể hoàn toàn tin tưởng bởi lẽ những đại lý chính hãng thì sẽ phân phối những sản phẩm chính hãng

Nhưng nếu chị em vẫn chưa tin tưởng thì vẫn còn một cách nữa cho chị em xác minh, cùng đến với cách thứ hai để kiểm tra Cenly hàng thật hay giả.

Kiểm tra bằng mã code trên tem chống hàng giả

Mã QR và mã code được phủ lớp màu bạc trên tem chống hàng giả, mã này sẽ giúp bạn xác minh sản phẩm chính hãng nhanh nhất. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. Khi check mã QR xong, các bạn đừng quên xác minh sản phẩm chính hãng để đảm bảo chuẩn xác. Vì sản phẩm hàng giả nhái cũng có mã QR dẫn về đường link xác minh sản phẩm chính hãng nhưng khi nhập mã code thì lại là hàng giả Cenly. Vì vậy các bạn nên quét mã QR xong, hãy nhập thông tin xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Đối với hàng giả nhái thương hiệu Cenly, khi giao hàng sẽ không cho bạn bóc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có hàng giả nhái Cenly mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra hàng chính hãng với 3 phút check mã

Kiểm tra hàng thật giả Cenly bằng mã code trên tem chống hàng giả

Mã code này giúp bạn có thể kiểm tra Cenly hàng thật hay giả vô cùng chuẩn xác. Để thực hiện điều này bạn cũng cần một vài thao tác:

Truy cập vào website: Cenlyvietnam.vn

  • Bước 1: Click vào “xác minh sản phẩm” bên phải màn hình. Lúc này màn hình sẽ hiện ra các mục để xác minh
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trên đó, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, email, và đặc biệt là mã code
  • Bước 3: Nhấn vào ô “kiểm tra” và đợi kết quả

Lúc này bạn sẽ biết được sản phẩm đó là chính hãng hay hàng nhái. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý: Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Chính vì vậy nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không được bóc seal và kiểm tra mã code thì đây là dấu hiệu của hàng giả nhái thương hiệu Cenly. Thủ đoạn tinh vi hạn chế khách hàng kiểm tra hàng chính hãng.

Nói không với hàng giả Cenly

Kiểm tra hàng thật giả Cenly không khó phải không các bạn? Vậy thì ngay bây giờ nếu bạn muốn sở hữu một thân hình thon gọn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Cenly.

LIÊN HỆ