Không chỉ đẹp, người Phụ Nữ hiện đại còn nên tự chủ tài chính sớm!

Người Phụ Nữ hiện đại tại Cenly

Sức hút của người Phụ Nữ hiện đại không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn phụ thuộc về nhiều yếu tố khác, trong đó đáng phải nói đến chính là việc tự chủ tài chính. Vậy nên hình mẫu lý tưởng mà bạn đang muốn hướng đến đã đạt được bao nhiêu phần trăm một người Phụ Nữ hiện đại rồi?

Nữ quyền khẳng định giá trị của người Phụ Nữ hiện đại

Có một câu nói rất nổi tiếng của Kinda Johnson – nhà toán học gốc Phi đầu tiên làm việc tại NASA: “Phụ Nữ có khả năng hoàn thành mọi công việc mà đàn ông có thể thực hiện. Đôi khi, Phụ Nữ còn giàu trí tưởng tượng hơn cả đàn ông”.

Nhờ câu nói này của bà, rất nhiều người Phụ Nữ trên thế giới thời ấy đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ về nữ quyền. Họ tự tin bởi họ là Phụ Nữ, họ có quyền quyết định và làm mọi công việc mà đàn ông có thể làm.

Cho đến hiện nay, câu nói này vẫn giữ được ngọn lửa mạnh mẽ và đang lan truyền đến mọi nơi, trong đó có cả đất nước Việt Nam – Nơi khắc họa sâu sắc hình ảnh người đàn bà lam lũ vì gia đình, vì chồng con,…

Không ngoa khi nói rằng người Phụ Nữ Việt Nam hiện đang ngày càng tân thời và có sức hút đặc biệt với phái mạnh. Không chỉ đẹp, họ đang ngày càng tài giỏi hơn và làm chủ được tài chính của bản thân mà không cần phải dựa dẫm vào ai.

Phụ nữ hiện đại không chỉ đẹp mà còn cần có tài chính
Phụ nữ hiện đại không chỉ đẹp mà còn cần có tài chính

Tự chủ tài chính giúp giá trị của người Phụ Nữ được nâng cao

“Trói chân” trong căn bếp nhỏ không còn là hành động mà người Phụ Nữ hiện đại thực hiện!

Ngày nay, bước chân của phái đẹp Việt đã dần trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đi đến những địa điểm sang trọng, khu du lịch đẳng cấp,… mà không cần phải lo lắng về kinh tế, đặc biệt là dựa dẫm vào người chồng.

Việc tự chủ tài chính sớm sẽ giúp phái đẹp trở nên cứng cỏi, độc lập và nhận thấy cuộc sống này vẫn có rất nhiều sự lựa chọn chờ đón chúng ta tìm đến.

Theo như công bố vào năm 2019 của Hãng tư vấn doanh nghiệp Grant Thornton, Việt Nam đang là quốc gia có tỷ lệ nữ lãnh đạo cấp cao chiếm tới 36%, xếp thứ hai trên toàn Châu Á.

Trong đó, những vị trí được “phái yếu” đảm nhận nhiều nhất đó chính là giám đốc nhân sự, giám đốc tài chính, giám đốc marketing và giám đốc điều hành.

Đây là một vinh dự vì hình ảnh Phụ Nữ lam lũ trước kia tại đất nước chúng ta đang dần biến mất, thay vào đó là những người Phụ Nữ “tài sắc vẹn toàn” với sứ mệnh đem lại giá trị kinh tế cao cho Việt Nam, làm giàu tự thân được nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, theo nhiều nhận định của quý ông, người Phụ Nữ đẹp chưa chắc đã có sức hút bằng người Phụ Nữ giỏi biết kinh doanh, nếu là bạn thì bạn sẽ là hình ảnh người Phụ Nữ như thế nào?

Phụ nữ hiện đại cần giỏi giang trong kinh doanh
Phụ nữ hiện đại cần giỏi giang trong kinh doanh

Ly Thị Nguyễn – Người Phụ Nữ hiện đại tự chủ tài chính đáng học hỏi

Là một người Phụ Nữ hiện đại, Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn đang là cái tên hot trên thị trường làm đẹp bởi sự tài hoa trong kinh doanh và còn là nguồn động lực truyền cảm hứng đến nhiều chị em muốn làm giàu tự chủ.

Từ công việc giáo viên mầm non với đồng lương chỉ vừa đủ sống, Ly Thị Nguyễn đã quyết định đổi đời bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn và tập tành kinh doanh các mặt hàng làm đẹp thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sau bao năm tháng tự học hỏi và làm việc cực lực, cái tên Cenly hiện nay đã trở nên rất quen thuộc với mọi đối tượng, đặc biệt là các chị em muốn giảm béo nhanh chóng nhưng an toàn hoặc nam giới muốn tăng cân hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, Cenly hiện nay còn là nơi giúp nhiều người Phụ Nữ Việt đổi đời khi luôn tuyển dụng thêm các Đại lý bán hàng trên mọi miền đất nước.

Tham gia kinh doanh cùng đại gia đình Cenly, thứ bạn nhận được không chỉ là tài chính mà còn rất nhiều lợi ích đặc biệt khác về giá trị con người, kinh nghiệm kinh doanh và làm chủ được cuộc sống bản thân.

Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành người Phụ Nữ hiện đại tự chủ tài chính cùng Cenly chưa? Hãy nhanh tay truy cập vào fanpage chính và nhắn tin để tiến hành đăng ký nhé!

LIÊN HỆ