Không check được mã code thì phải làm sao?

Không check được mã code thì phải làm sao?

Nhiều người sau khi mua sản phẩm Cenly đã tiến hành cào tem check mã nhưng không thể check được. Vậy lý do ở đây là gì và làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Cùng Cenly tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những lý do bạn không check mã code được

Nhập sai mã code

Chúng ta đều biết chiếc tem trên mỗi sản phẩm Cenly đều sẽ có tên thương hiệu, mã QR, số lô. Khi nhận trên tay sản phẩm, khách hàng nên kiểm tra mã xem sản phẩm có phải là hàng thật hay không. Nếu sau khi quét mã mà các bạn không thể kiểm tra được thì có khả năng mã code mà bạn nhập bị thiếu hoặc có sai sót gì đó.

Mã code sản phẩm Cenly
Mã code sản phẩm Cenly

Sản phẩm giả, nhái

Sản phẩm giả nhái Cenly ngày càng tràn lan trên thị trường. Với thủ đoạn tinh vi của mình những cơ sở sản xuất hàng trôi nổi đã mô phỏng sản phẩm giả giống từ 80 – 90% với sản phẩm chính hãng Cenly. Do đó, bằng mắt thường chúng ta rất khó mà phân biệt được. Đặc biệt, với những ai mới lần đầu tiếp xúc hoặc chưa nắm rõ thông tin về sản phẩm thì mua nhầm hàng giả là điều hoàn toàn dễ hiểu. Lúc này tem mã cũng được các cơ sở sản xuất làm giả, khi các bạn nhập thông tin và quét mã sẽ nhận được cảnh báo từ trang web Cenlyvietnam.vn.

Trang web lậu

Hiện nay, có không ít đơn vị nhái theo thương hiệu Cenly để trục lợi, không chỉ làm giả, nhái sản phẩm mà còn giả nhái trang web chính thức và quảng cáo rầm rộ. Mọi người cũng cần cẩn thận trong việc truy cập trang web để đặt mua sản phẩm, kiểm tra hàng thật, giả hay đọc các thông tin được đưa lên đó.

Số lần kiểm tra vượt quá mức cho phép

Mỗi mã code trên từng sản phẩm Cenly chỉ kiểm tra được 2 lần. Do đó, nếu số lần quét mã vượt ngưỡng cho phép thì các bạn không thể tiếp tục quét được nữa. Điều này nhằm hạn chế khả năng các đơn vị giả, nhái Cenly lấy mã code và sao chép lại để lừa dối người mua hàng.

Giải pháp cho việc không check được mã sản phẩm

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã truy cập vào đúng trang web chính thức của Cenly, chính là Cenlyvietnam.vn. Tiếp theo, hãy kiểm tra lại mã code để biết có bị sai sót gì không. Nếu vẫn không check được hãy thử hỏi người thân, bạn bè về việc đã có ai từng check mã sản phẩm trước đó hay chưa. Bởi số lần quét mã tối đa là 2 lần, vượt quá số lần quét các bạn không thể kiểm tra thông tin được nữa. Cuối cùng, nếu đã kiểm tra hết các khâu mà không check được thì có khả năng bạn đã mua nhầm hàng giả, nhái Cenly. Hãy lập tức liên hệ nhà bán để được hỗ trợ.

Location Store cho phép khách hàng tìm kiếm đại lý chính hãng gần nhất
Location Store cho phép khách hàng tìm kiếm đại lý chính hãng gần nhất

Cùng với tính năng check mã sản phẩm, Cenly cũng có thêm tính năng Location Store. Tính năng này cho phép các bạn tìm kiếm đại lý chính hãng ở gần khu vực mình sinh sống. Thông qua việc sử dụng tính năng Location Store bạn sẽ không còn lo lắng mua nhầm hàng giả, nhái nữa.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ