Khởi sắc quý 2 của hệ thống Cenly Việt Nam 2021

29653c488b4d73132a5c

Với phương châm nỗ lực không ngừng để bứt phá và vươn lên, hệ thống Cenly Việt Nam đã tiến hành tổng kết quý 1 năm 2021 và đưa ra định hướng mới cho quý 2.

Thời gian qua, Cenly đã và đang là đơn vị cung cấp sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên được nhiều người tin dùng. Với phương châm kinh doanh bằng chữ tâm, Cenly đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, những chiếc binh Cenly vẫn luôn nỗ lực, bứt phá và vượt lên chính bản thân mình để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Và sau đây là tổng kết quý 1 của hệ thống Cenly Việt Nam 2021 cùng định hướng mới cho quý 2.

boss ly OG
Kết thúc quý 1/2021

Kết thúc quý 1 Cenly có nhiều thay đổi vượt trội

Trong quý 1 vừa qua, hệ thống Cenly đã tổ chức thành công Talkshow 4, tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho gia đình Cenly. Bên cạnh đó, trong quý 1 này đại gia đình Cenly còn có nhiều thay đổi vượt trội như:

Xác nhập thành công tính năng xác minh sản phẩm

Việc xác nhập tính năng xác minh sản phẩm thành công trên website cenlyvietnam.vn được xem là bước tiến khá lớn. Đây là một trong những giải pháp tối ưu trong cuộc chiến chống nạn hàng giả của Cenly.

submit
Tính năng xác minh sản phẩm bảo vệ quyền lợi khách hàng

Với tính năng xác minh sản phẩm, Cenly đã góp phần bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu nhất. Đồng thời, đây cũng là giải pháp bảo vệ uy tín của thương hiệu Cenly trong thực trạng thị trường hàng giả phát triển như hiện nay.

Cải tiến mẫu mã sản phẩm nhằm chống hàng giả

Và thêm một thay đổi rõ rệt trong quý 1 vừa qua của hệ thống Cenly chính là mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm của Cenly đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP. Đây cũng là một bước tiến trong trận chiến bảo vệ khách hàng trước nguy cơ hàng giả tràn lan. Với mẫu mã mới, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện và sở hữu một sản phẩm Cenly chính hãng.

GIAM CAN MAINnew 1
Hệ thống Cenly không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm

Có thể nói, đội ngũ chiến binh Cenly luôn cố gắng đa dạng hóa hoạt động và mục tiêu phấn đấu để không ngừng vươn lên. Cùng với chương trình khuyến mãi ngày 8/3, minigame,… hệ thống Cenly không ngừng đẩy mạnh tương tác và sự gắn bó giữa công ty với người tiêu dùng.

Dự định quý 2 với nhiều bức phá

Song song với những thành tựu đạt được tổng quý 1, hệ thống Cenly cũng đưa ra những dự định cho quý 2 với nhiều bức phá như:

  • Đặt ra mục tiêu hướng đến đội ngũ khách hàng là mẹ bỉm sữa – Đây là đội ngũ khách hàng rất rộng lớn. Thay đổi đa kênh bán hàng để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trong tương lai.
  • Mục tiêu phát triển sản phẩm ở thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Châu Âu,… với những kế hoạch cụ thể nhất.
  • Đề ra phần thưởng lớn cho những chiến binh Cenly xuất sắc trong thời gian tới.
  • Đội ngũ nghiên cứu đang không ngừng cải tiến và hứa hẹn đưa sản phẩm mới ra thị trường trong tương lai gần.
A10777
Boss Ly và ban lãnh đạo đưa ra nhiều mục tiêu bức phá cho quý 2

Cenly không ngừng vươn xa và phát triển hơn

Trong điều kiện kinh tế và thị trường nhiều biến động như thời gian qua. Hệ thống Cenly  luôn nỗ lực hết mình và đề ra nhiều mục tiêu để ngày càng phát triển hơn. Trong đó, kế hoạch thay đổi chiến lược khách hàng, hướng đến khách hàng không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đã và đang thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, Cenly cũng luôn có chính sách chăm sóc khách hàng và thành viên trong hệ thống Cenly bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh lẫn thiên tai. Có thể nói, đội ngũ chiến binh Cenly không ngừng cố gắng vươn xa và phát triển hơn nữa. Đặc biệt, đội ngũ nghiên cứu của công ty cũng không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

29653c488b4d73132a5c

Như vậy, tổng kết quý 1 của hệ thống Cenly Việt Nam 2021 đã đạt được rất nhiều thành công vượt trội. Không ngừng ở đó, Boss Ly và ban lãnh đạo công ty cũng đưa ra nhiều mục tiêu và kế hoạch bứt phá trong tương lai. Cùng với sự nỗ lực hết mình của đại gia đình, chúng ta hy vọng Cenly sẽ đạt được nhiều thành công và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

LIÊN HỆ