Khởi động khoá đào tạo kỹ năng của chuỗi chương trình “Cenly đồng hành cùng phát triển”

Khởi động khoá đào tạo kỹ năng của chuỗi chương trình "Cenly đồng hành cùng phát triển"

Đã bao lâu rồi các thành viên của Cenly không được ngồi lại với nhau, cùng chia sẻ, cùng tâm sự và nói về những trải nghiệm đáng nhớ trong công việc? Khoá đào tạo kỹ năng thực chiến của Cenly đã được khởi động như phát súng đầu tiên của chuỗi chương trình “Cenly đồng hành cùng phát triển”. Hãy theo chân Cenly để tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Mục tiêu hàng đầu mà Cenly đặt ra

Với mong muốn trau dồi kiến thức kinh doanh cho nhân sự của hệ thống, cụ thể hơn là phổ cập thông tin thị trường trong suốt 2 năm dịch bệnh qua, ban lãnh đạo Ceny đã đưa ra khoá đào tạo về hình thức bán hàng mới: Livestream và TikTok. 

Những cá nhân xuất sắc được tham dự vào khoá học
Những cá nhân xuất sắc được tham dự vào khoá học

Sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội cũng như sự thay đổi về phương thức truyền thông đã làm cục diện kinh doanh trực tuyến thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, mạng xã hội không chỉ là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp bứt phá nữa mà đã trở thành một yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. 

Vì vậy, ngay khi tình hình tiêm Vaccine trên toàn quốc đã dần được ổn định thì Cenly quyết định tổ chức chuỗi chương trình này để giúp động viên từng nhân sự trong hệ thống, cập nhật tình hình làm việc của đại lý trên toàn quốc và hỗ trợ ngay khi có sự khó khăn.

Ý nghĩa sâu sắc của chương trình

Bên cạnh việc bổ sung cho nhân sự nguồn tri thức mới, Cenly còn muốn tạo cơ hội để mọi người có thể gặp gỡ nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách. Trước đây, khi làn sóng Covid chưa tấn công vào Việt Nam thì Cenly không chỉ tổ chức khóa đào tạo trực tiếp mà còn có những sự kiện tổng kết doanh thu nhằm vinh danh cá nhân xuất sắc. 

Sự kiện hội tụ đầy đủ những “chiến tướng” của hệ thống
Sự kiện hội tụ đầy đủ những “chiến tướng” của hệ thống

Đây trở thành dịp để toàn bộ nhân sự lâu năm có thể cùng ngồi lại lắng nghe ban lãnh đạo nói về tiềm năng phát triển của công ty và của từng hệ thống. Cenly đặt kỳ vọng không chỉ là trên hệ thống đại lý mà còn là từng cá nhân trong 12.000 nhân sự. 

Để hệ thống có thể phát triển mạnh mẽ thì mỗi người đều phải chung tay góp sức hoàn thiện chính bản thân mình. Và khoá đào tạo này chính là cơ hội để các “chiến tướng” tương lai thỏa sức toả sáng.

Phương thức tổ chức chương trình

Chương trình “Cenly đồng hành cùng phát triển” trước tiên được tổ chức thành khoá đào tạo ngắn hạn, kéo dài trong 4 ngày từ 24/3/2022 đến 27/3/2022. Địa điểm tham gia khoá học là tại TP.HCM. 

Diễn giả đang hướng dẫn học viên trong giờ thực hành
Diễn giả đang hướng dẫn học viên trong giờ thực hành

Người tham gia được lắng nghe lời chia sẻ của diễn giả có kiến thức chuyên môn về Livestream và TikTok. Nhân sự tham gia sẽ học trọn vẹn 2 nội dung trên trong 4 ngày. Phía bên công ty cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học sao cho thuận tiện nhất cho học viên.

Thông điệp mà khoá đào tạo kỹ năng truyền tải đến hệ thống

Nội dung chính của khóa học sẽ xoay quanh tầm quan trọng và vai trò của Livestream và TikTok với sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là công ty vận hành theo hình thức trực tuyến. Việc duy trì con thuyền vững mái chèo bắt buộc đòi hỏi nhân sự phải có kiến thức chuyên sâu về các nền tảng mạng xã hội, phương thức truyền thông mới nhất.

Học viên tích cực tham gia thực hành trong lớp
Học viên tích cực tham gia thực hành trong lớp

Ngoài ra, Cenly cũng muốn nhân sự cảm nhận được sự đoàn kết của toàn hệ thống thông qua khóa học này. Khi hệ thống đại lý nắm vững kiến thức thì mới có thể truyền tải đúng đắn thông điệp mà ban lãnh đạo muốn hướng đến cho sự đột phá của từng nhân sự. 

“Cenly đồng hành cùng phát triển” là một trong những chương trình đầu tiên của năm 2022 được tổ chức trực tiếp với hình thức là khoá đào tạo kỹ năng cho nhân sự. Hy vọng rằng sau khóa học này, nhân sự của hệ thống có đủ tự tin để bước ra thương trường, mang Cenly vươn ra xa hơn, tiến đi mạnh mẽ hơn!

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ