Khám phá công nghệ chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay 

web kham pha

Chống hàng giả luôn luôn là vấn đề nhức nhối của các thương hiệu chính hãng hiện nay. Khi mà độ phổ biến của thương hiệu càng lớn thì hàng giả hàng nhái lại càng xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Vậy nên, có rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ vào chiến dịch chống hàng giả hàng nhái, trong đó có Cenly. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé! 

Check mã code – Công nghệ chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng Xác minh sản phẩm chính là đứa con tinh thần của đội ngũ Cenly trong công cuộc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ hàng chính hãng và bảo vệ thương hiệu Cenly. 

Tem chống hàng giả mới nhất của Cenly đã ứng dụng thành công thuật toán kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì bạn có dễ dàng xác minh độ thật giả của sản phẩm.

Tem chống hàng giả mới nhất của Cenly
Tem chống hàng giả mới nhất của Cenly

Bên cạnh đó, tính năng này còn hỗ trợ cho doanh nghiệp về việc giám sát các lô hàng của sản phẩm đang được phân phối trên thị trường, giúp họ dễ dàng chăm sóc cho sản phẩm và gửi tới tay khách hàng.

Trên mỗi tem chống hàng giả sẽ chứa mã code. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã code khác nhau, khó có thể làm giả làm nhái. Có thể hiện nay vẫn còn xuất hiện những cơ sở làm giả nhái tinh vi đến mức đạo nhái mã QR để dẫn khách hàng đến Website chính hãng của Cenly. Nếu khách hàng nào chưa hiểu rõ thì vẫn có thể bị hình thức này đánh lừa, vậy nên Cenly vẫn luôn luôn nhấn mạnh với khách hàng rằng: Chỉ nên sử dụng hình thức xác minh sản phẩm chính hãng duy nhất bằng cách cào tem lấy mã code, và check mã code này trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Và kết quả chính xác nhất sẽ được hệ thống báo về ngay lập tức.

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ vào chiến dịch chống hàng giả 

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ gì về tác hại tiêu cực của hàng giả hàng nhái, đặc biệt là đối với sức khỏe người tiêu dùng. Sau đó là uy tín của thương hiệu chính hãng bị ảnh hưởng bởi hàng giả nhái. Chính vì vậy áp dụng công nghệ vào việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả nhái như một giải pháp cứu cánh, giúp người tiêu dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh về hàng kém chất lượng. 

Nhanh chóng phát hiện ra tình trạng sản phẩm: Thay vì phải soi kỹ bao bì sản phẩm hay phải trải nghiệm mới nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nhái. Thì chỉ với một vài thao tác đơn giản check mã code, khách hàng đã có thể nhận biết ngay trước khi thanh toán để có biện pháp xử lý, tránh gây ra tình trạng tiền mất tật mang.

An toàn của bạn, uy tín của Cenly
An toàn của bạn, uy tín của Cenly

Trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của hàng chính hãng: Hàng chính hãng luôn mang đến những giá trị bền vững mà không loại hàng giả nhái nào có thể bắt chước được. Các sản phẩm chính hãng của Cenly luôn luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc cải thiện vóc dáng. Và không chỉ dừng lại ở vóc dáng mà sức khỏe người tiêu dùng cũng được đảm bảo. 

Dòng sản phẩm hỗ trợ giảm béo Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly và Kem tan mỡ Cenly là giải pháp giảm béo an toàn, không gây mất nước, không gây tăng cân trở lại sau khi sử dụng. Bên cạnh đó thảo mộc Weight Gain Cenly lại là trợ thủ đắc lực của vóc dáng cò hương, suy dinh dưỡng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những giải pháp toàn diện cho vóc dáng mà vẫn còn lo lắng về việc mua nhầm hàng giả nhái. Hãy cập nhật ngay tính năng xác minh sản phẩm để yên tâm trải nghiệm những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Cenly Organic mang lại nhé!

LIÊN HỆ