Khách hàng có được kiểm tra hàng chính hãng Cenly trước khi thanh toán không?

Khách hàng có được kiểm tra hàng chính hãng

Khách hàng có được kiểm tra hàng chính hãng Cenly trước khi thanh toán không? Là câu hỏi của đa số khách hàng khi mua sản phẩm Cenly. Thấu hiểu được tâm lý lo sợ hàng giả hàng nhái của khách hàng. Vậy nên các hệ thống đại lý chính hãng của Cenly luôn tạo điều kiện hết mức để khách hàng được check sản phẩm chính hãng trước khi thanh toán.

Khách hàng hãy mua sản phẩm Cenly ở đại lý chính hãng   

Tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng ra đời nhằm giúp khách hàng tìm ra địa chỉ mua hàng chính hãng gần nhất. Khi khách hàng sử dụng tính năng này, hệ thống sẽ tự động định vị và tạo ra một kênh liên lạc giữa chủ cửa hàng và đại lý. Chỉ cần vài bước đơn giản để sử dụng tính năng này.

Tìm đại lý chính hãng bằng tính năng Location store 
Tìm đại lý chính hãng bằng tính năng Location store
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ Thống Đại Lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành và quận huyện nơi bạn sinh sống
  • Bước 4: Nhấp vào mục tìm kiếm

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên hàng loạt đại lý chính hãng sẽ hiển thị trên màn hình. Người tiêu dùng  có thể dò ra đại lý có khoảng cách gần mình nhất sau đó nhấp vào chỉ đường. Lộ trình đường đi sẽ hiển thị trên bản đồ trực quan giúp bạn dễ dàng tìm đường đến cửa hàng.

Song song đó nếu người tiêu dùng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông tin sản phẩm, kiểm tra sản phẩm chính hãng, chính sách gia nhập đại lý,… Người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ với số điện thoại của chủ cửa hàng, hoặc tài khoản mạng xã hội. 

Mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng Location Store đã nhận được vô vàn sự ủng hộ của người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng trên các thiện bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Đặc biệt hơn nữa, tính năng này đã giúp cho người tiêu dùng không còn hoang mang khi phải lựa chọn địa điểm mua hàng trước hàng ngàn địa điểm giả mạo trên Internet. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại đại lý chính hãng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hết mình trong việc kiểm tra hàng chính hãng Cenly.

Khách hàng có được kiểm tra hàng chính hãng Cenly trước khi thanh toán không?

Khi người tiêu dùng mua sản phẩm Cenly tại các đại lý chính hãng. Người tiêu hoàn toàn được kiểm tra hàng chính hãng Cenly trước khi thanh toán. Mục đích của việc check lại sản phẩm này giúp khách hàng an tâm hơn khi tiêu dùng đồng thời cũng để tránh xa các cơ sở bán hàng không cho người tiêu dùng check lại mã sản phẩm trước khi thanh toán. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn với Cenly rằng, mua sản phẩm về xong mới biết là hàng giả hàng nhái thì đã quá muộn vì không thể trả lại hàng được.

Để kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly vô cùng đơn giản:

Xác minh sản phẩm bằng mã code 
Xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Khi nhận sản  phẩm bạn hãy cào ngay lớp phủ bạc để lấy mã code trên tem chống hàng giả 
  • Bước 2: Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4 : Điền đầy đủ thông tin cá nhân và mã code và nhấn Kiểm Tra

Sau khi thực hiện các bước trên. Hệ thống sẽ trả kết quả về ngay lập tức. Nếu là hàng thật kết quả sẽ là “Sản phẩm chính hãng Cenly”. Nếu là hàng giả kết quả sẽ là “Cảnh báo hàng giả”, khách hàng hay liên hệ với đơn vị bán hàng và đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Cenly hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm chính hãng trước khi thanh toán giúp hạn chế tối đa tình trạng tiền mất tật mang. Cũng như giúp khách hàng tránh xa vô số nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm sản phẩm chính hãng Cenly.

LIÊN HỆ