Hướng dẫn xác định Cenly thật với mã code chính xác nhất 2021

Xác minh sản phẩm chính hãng cenly bằng mã code

Hướng dẫn xác định Cenly thật là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mới bắt đầu biết đến sản phẩm của Cenly. Hiện nay có quá nhiều sản phẩm giả nhái, không rõ nguồn gốc vẫn hiên ngang in nhãn hiệu Cenly rồi bán trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Điều cấp thiết nhất bây giờ là phải đưa ra giải pháp để người tiêu dùng có thể phân biệt rõ đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng. Cách chính xác nhất đó là xác định Cenly hàng thật dựa vào mã code. Cùng Cenly theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé 

Có thể tìm thấy mã code ở đâu trên sản phẩm chính hãng Cenly?

Ở thời đại 4.0, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng mã code để đảm bảo tính độc quyền cho sản phẩm của thương hiệu mình. Và Cenly cũng không ngoại lệ, mã code được Cenly áp dụng vào mỗi sản phẩm để giúp khách hàng có thể xác minh sản phẩm Cenly chính hãng dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nhiều khách hàng mới biết đến Cenly hoặc lần đầu sử dụng thường có thắc mắc: “Mã code nằm ở đâu trên sản phẩm Cenly?” Đúng vậy, để đảm bảo tính bảo mật cao mã code sẽ không dễ thấy khi bạn chỉ nhìn ở bao bì sản phẩm.

Mã code hướng dẫn check cenly thật
Mã code trên tem chống hàng giả

Trên mỗi sản phẩm Cenly đều có 2 loại tem: Tem GMP ở góc dưới bên trái và tem chống hàng giả hàng nhái ở góc phía trên bên phải hộp. Điều người tiêu dùng cần chú ý là ở tem chống hàng hàng giả. Trên tem chống hàng giả của sản phẩm chính hãng sẽ có một mã QR và mã code được phủ bạc. Khi người tiêu dùng cào lớp bạc sẽ xuất hiện mã code để xác minh sản phẩm. Mã code của mỗi sản phẩm có đặc điểm sau đây

  • Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm
  • Mã code được các chuyên gia IT gen bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược 
  • Số lô ràng buộc với một số lượng mã code nhất định, nghĩa là mỗi mã code đi theo mỗi lô nhất định   

Tuy nhiên có nhiều cơ sở kinh doanh giả nhái với nhiều thủ đoạn tinh vi đã có thể làm giả cả tem chống hàng giả và mã code. Chính vì thế người tiêu dùng cần được hướng dẫn xác định Cenly thật bằng mã code trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn

Hướng dẫn xác định Cenly thật bằng mã code chính xác nhất

Cenly đã có một bước tiến đột phá trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái so với các thương hiệu khác. Đó là mã code có thể xác định Cenly chính hãng bằng tính năng Xác Minh Sản Phẩm được tích hợp ngay trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. 

Xác minh sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn
Xác minh sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn

Người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn xác định Cenly thật chỉ với 3 bước dễ dàng:

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin của bạn và mã code 

Có thể đối với những khách hàng thân thiết của Cenly không còn xa lạ gì với cách xác minh sản phẩm chính hãng này. Nhưng đối với những khách hàng mới biết đến Cenly, lần đầu tiên muốn trải nghiệm sản phẩm của hãng thì những kiến thức này cực kỳ quan trọng. Bởi trên thị trường những sản phẩm làm giả, nhái lại Cenly đang được bày bán tràn lan.

Mua sản phẩm Cenly chính hãng ở đâu?

Giữa hàng ngàn, hàng vạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì tìm mua sản phẩm chính hãng ở đâu thì uy tín cũng là điều mà những khách hàng mới thắc mắc. Mục tiêu mà Cenly hướng tới không chỉ là một thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt nhất mà Cenly còn muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu nhất. Để giảm thiểu tối đa việc khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái thì tính năng Location Store đã ra đời giúp định vị đại lý chính hãng trên bản đồ và giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm Cenly thật trong phạm vi gần nhất. 

Tính năng Location Store giúp tìm mua sản phẩm Cenly chính hãng
Tính năng Location Store giúp tìm mua sản phẩm Cenly chính hãng

Tính năng Location Store cũng được tích hợp trên Website Cenlyvietnam.vn với cách sử dụng vô cùng đơn giản

  • Bước 1: Truy cập website cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống đại lý 
  • Bước 3: Nhập địa chỉ của bạn và nhấn tìm kiếm

Lúc này Hệ thống  sẽ định vị vị trí của bạn và giúp bạn tìm ra đại lý Cenly chính hãng gần nhất. Chủ đại lý chính hãng cũng sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ càng và chi tiết.

Thông qua bài viết này, Cenly đã hướng dẫn xác định Cenly thật bằng mã code chính xác nhất cho bạn, ngoài ra cũng giúp bạn tìm mua sản phẩm chính hãng Cenly trên khắp mọi miền tổ quốc bằng tính năng Location Store. Có hai tính năng này, nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không còn nữa. Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Cenly.

LIÊN HỆ