Hướng dẫn kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Cenly

Hướng dẫn kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại sẽ được Cenly gửi tới bạn ngay sau đây. Hiện nay, tình trạng sản phẩm Cenly bị đạo nhái đang ngày càng trầm trọng và chính khách hàng là người phản ánh với Cenly về hiện thực này. Vậy nên để giảm thiểu tối đa những nạn nhân của hàng giả hàng nhái thì Cenly cần phải trang bị cho khách hàng những kiến thức cần thiết về việc xác minh hàng giả hàng thật Cenly bằng điện thoại.

Giá niêm yết của sản phẩm Cenly và tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả như là một công cụ hỗ trợ các thương hiệu khẳng định sự độc quyền. Nhưng hiện nay dường như tem chống hàng giả chỉ để nhìn bằng mắt thường thôi thì chưa đủ. Bởi với công nghệ làm giả nhái tinh vi như hiện nay, thì các cơ sở kinh doanh lừa đảo hoàn toàn có thể sao chép mẫu mã y hệt kèm theo đó là các chiêu trò truyền thông hoa mỹ. Khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là hàng giả, đâu là hàng thật và rất dễ mắc bẫy. Vậy nên về mặt cảm quan bằng mắt thường, khi nhìn vào bao bì sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đầu tiên là tem chống hàng giả. 

Tem chống hàng giả Cenly chính hãng được gắn trên mỗi sản phẩm, được gia công với logo và họa tiết in vô cùng sắc nét, trên mỗi tem chống hàng giả đều có chứa mã QR và mã code được phủ bạc. Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất. Được gen bằng thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Vậy nên nếu khách hàng thấy tem chống hàng giả nào mà không có mã code thì chắc chắn đó là hàng giả nhái nhé.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần cập nhật thêm về giá thành sản phẩm Cenly. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Cenly phân phối chủ yếu 3 dòng sản phẩm chính là: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Thảo mộc Weight Gain Cenly và Kem tan mỡ Cenly. Ba dòng sản phẩm này đều có một mức giá niêm yết trên toàn bộ hệ thống là 510.000 đồng, 490.000 đồng và 290.000 đồng. Vậy nên khách hàng đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm có giá thành thấp hơn trên mạng. Vì đó chắc chắn là hàng giả hàng nhái không rõ nguồn gốc.

Sản phẩm Cenly Organic

Để an tâm hơn khi sử dụng, người tiêu dùng nên kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại trước khi nhận hàng. Và hệ thống luôn tạo điều kiện cho bạn thực hiện điều này nhé!

Hướng dẫn kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại

Mỗi tính năng hỗ trợ khách hàng của Cenly đều ưu tiên sử dụng trên điện thoại. Bởi đây là phương tiện liên lạc và được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Bỏ ra 1 vài phút để thực hiện kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng nữa.

Xác minh sản phẩm Cenly

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website Cenlyvienam.vn rồi nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm 
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code

Sau khi hoàn thành các bước này, khách hàng sẽ nhận được thông báo về màn hình điện thoại. Nếu kết quả là “ Sản phẩm chính hãng Cenly” thì khách hàng đã mua đúng hàng thật và có thể yên tâm sử dụng còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” khách hàng hãy liên hệ ngay với cơ sở bán hàng để trả lại sản phẩm hoặc ngừng sử dụng ngay lập tức.

Kiểm tra mã vạch sản phẩm Cenly bằng điện thoại không chỉ giúp người tiêu dùng tránh xa hàng giả hàng nhái, bảo vệ quyền lợi của bản thân. Mà đây cũng là một hình thức gián tiếp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người xung quanh. Bởi nếu bạn không may sử dụng phải hàng giả hàng nhái thì những hệ lụy khôn lường sẽ tấn công sức khỏe của bạn đầu tiên.