Hướng dẫn cách kiểm tra Cenly hàng giả mới nhất

Kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly bằng điện thoại

Hướng dẫn cách kiểm tra Cenly hàng giả mới nhất. Thị trường hàng giả sản phẩm Cenly vô cùng phát triển với thủ đoạn rất tinh vi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà còn làm giảm uy tín của thương hiệu Cenly nghiêm trọng. 

Trước tình trạng này, đội ngũ Cenly và Founder Cenly Việt Nam Nguyễn Thị Ly đã đưa ra giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất. Và giờ đây, bạn đã có thể nhận biết thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thật chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản. Với tính năng cực kỳ quan trọng vừa được bổ sung vào hệ sinh thái trên website chính thức: cenlyvietnam.vn. Đây là một trong những phương pháp mới trong quá trình đấu tranh chống lại tệ nạn hàng giả của Cenly. Sau đây là những thông tin hướng dẫn cách kiểm tra Cenly hàng giả mà các bạn không nên bỏ qua.

Tại sao phải kiểm tra Cenly hàng giả?

Hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, sự tinh vi trong việc làm giả về mẫu mã khiến khách hàng ngày càng khó phân biệt được sản phẩm giả và hàng chính hãng. Do đó, áp lực cạnh tranh vô hình và danh tiếng thương hiệu cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi hàng giả, kém chất lượng. Cenly là một trong những doanh nghiệp sản xuất chân chính đã bị ảnh hưởng bởi nạn hàng giả. Hiểu được điều này, Cenly không ngừng nỗ lực để cải tiến và đẩy lùi hàng giả. 

Cenly liên tục cảnh báo về trang web giả mạo Cenly. Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo thông tin ở địa chỉ website chính thống Cenlyvietnam.vn nhằm loại bỏ ngay từ đầu những thảo mộc Cenly hàng giả. Quý khách hàng nên kiểm tra Cenly hàng giả vì sản phẩm kém chất lượng giả nhái thương hiệu Cenly với mẫu hộp màu sắc giống hệt hàng chính hãng nhưng thành phần hoàn toàn khác kèm theo các chất phụ gia không rõ nguồn gốc. Điều này ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người tiêu dùng, sản phẩm giả nhái khiến cho người tiêu dùng “tiền mất tật mang”. Người tiêu dùng cần trang bị cho mình những thông tin về kiểm tra Cenly hàng giả để bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

Cenly không ngừng cảnh báo website giả mạo hàng giả, hàng nhái
Cenly không ngừng cảnh báo website giả mạo hàng giả, hàng nhái

Hướng dẫn cách kiểm tra Cenly hàng giả mới nhất

Kiểm tra Cenly hàng giả bằng tem trên sản phẩm

Cenly luôn tâm huyết “kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.”. Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí đánh giá thành công của Cenly. Bởi vậy, Cenly luôn kiên quyết nói không và lên tiếng mạnh mẽ chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm kém chất lượng không chỉ tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu Cenly. 

Kiểm tra Cenly hàng giả bằng tem chống hàng giả được nâng cấp
Kiểm tra Cenly hàng giả bằng tem chống hàng giả được nâng cấp

Vì thế, thời gian qua Cenly cũng đã nghiên cứu và cải tiến, nâng cấp thành công tem chống hàng giả có mã . Kiểm tra Cenly hàng giả với tem mới của Cenly bao gồm 3 phần chính: logo Cenly với hoa văn in chìm tinh tế, phần mã code bên dưới lớp phủ bạc và phần quét mã QR. So với tem cũ, tem mới của Cenly cập nhật thêm mã code bên dưới lớp phủ bạc, đảm bảo độ an toàn và bảo mật khi kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Mã code chỉ có thể kiểm tra được 2 lần, tránh tình trạng sao chép, làm giả. Lớp phủ bạc giúp khách hàng kiểm tra và sàng lọc sản phẩm làm giả khi mua hàng. Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đảm bảo lớp phủ bạc không trầy xước, bong tróc. Với mã code sản phẩm trên tem mới, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ngay tại nhà. Mã code sản phẩm chỉ có thể kiểm tra được 2 lần, đảm bảo không bị sao chép, làm giả. Khách hàng chỉ cần truy cập website Cenlyvietnam.vn, dưới đây là cách kiểm tra Cenly hàng giả bằng mã code.

Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái Cenly
Thủ đoạn tinh vi của hàng giả, hàng nhái Cenly

Kiểm tra Cenly hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng là nỗ lực của cả đội ngũ Cenly nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe khách hàng. Tính năng được cải tiến và tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn, tiện tra cứu và sử dụng. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra Cenly hàng giả bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với ba bước trả kết quả nhanh chóng
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng với ba bước trả kết quả nhanh chóng

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo sức khoẻ. 

Hướng dẫn cách kiểm tra Cenly hàng giả mới nhất nhằm giúp khách hàng loại bỏ được hàng giả, hàng nhái bảo vệ sức khoẻ của mình. Trong thời gian qua, đội ngũ Cenly đã tích cực nghiên cứu và ra mắt nhiều giải pháp để loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng bảo vệ người tiêu dùng như tem chống hàng giả mới hay tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Cenly cũng luôn cập nhật nội dung về sản phẩm và tính năng mới trên các kênh truyền thông giúp khách hàng có thể chủ động xác minh sản phẩm chính hãng. Cenly Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và cập nhật những tính năng mới cho khách hàng yên tâm sử dụng Cenly chính hãng.

Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly:

 

LIÊN HỆ