Hiểu để yêu, cùng Cenly gửi lời yêu thương nhân ngày 8/3

hieu-de-yeu

Bất cứ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được yêu thương. Nhân dịp 8/3, Cenly sẽ gợi ý bạn những món quà ngọt ngào nhất trong bộ sản phẩm làm đẹp Cenly Organic và Cenly Beauty để dành tặng đến người phụ nữ ta thương. Và nhân dịp đặc biệt này, Cenly cũng sẽ gửi đến bạn ưu đãi với tổng giá trị quà tặng lên đến 200.000.000 đồng.

Là phái đẹp, chúng ta hãy tự tin đứng vững trên đôi chân mình. Không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày, chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để đạt được những thành tựu to lớn hơn! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Cenly thân gửi đến toàn thể Quý khách chương trình mua hàng vô cùng đặc biệt “Hiểu để yêu”.

Nội dung chương trình:

  • Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại hệ thống Cenly sẽ nhận được một quà tặng hấp dẫn.
  • Tổng giải thưởng quà tặng lên đến 200.000.000 đồng.
  • Chương trình tặng quà diễn ra đến hết 8/3/2022.
  • Áp dụng trên mỗi đơn hàng tại hệ thống Cenly toàn quốc.

hieu-de-yeu-2

Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của con người. Vị thế của phụ nữ trên thương trường giúp doanh nghiệp bứt phá. Sự hiện diện của phụ nữ trong nhà khiến nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng. Vì vậy, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Cenly gửi đến toàn thể phái đẹp, đặc biệt là quý khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân sự lời tri ân.

Cảm ơn quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Cenly. Cảm ơn quý đối tác đã dành sự tín nhiệm tuyệt đối của mình cho Cenly. Cảm ơn 12.000 nhân sự đã luôn chăm chỉ, nhiệt tình để giúp Cenly ngày một phát triển.

Cùng Cenly gửi trao những lời yêu thương đến nửa thế giới ngọt ngào nhé! Đăng ký mua ngay để nhận thêm ưu đãi hấp dẫn.

LIÊN HỆ