Hệ thống Cenly tăng tốc đường đua quý 1

Hệ thống Cenly tăng tốc quý I/2023

Đường đua Quý I/2023 nóng lên từng ngày với sự tăng tốc hết mình của các đại lý thành viên Cenly. Hứa hẹn đợt Tổng kết hệ thống sẽ ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng.

1. Đặt mục tiêu cao, kỳ vọng lớn

Là quý khởi động cho năm mới và cũng là chặng đua đầu tiên sau khi Cenly chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cũng như cho ra mắt dòng son Cenly L2. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo công ty đã đặt không ít kỳ vọng về Quý I/2023. Trước tiên là mục tiêu về mức doanh thu sẽ còn tăng cao và tăng nhanh hơn các quý trước. 6 tháng cuối năm 2022, hệ thống chính thức ghi nhận GĐPTCL Thảo Lê dẫn đầu đường đua doanh số và các GĐPTCL khác như Huỳnh Kiều Duyên, Tô Yến Nhi, Thảo Tây, Thuý Nguyễn, Kiều Oanh, Xuân Trường, Trâm Nguyễn Ngọc, Nguyễn Thị Yến Nhi cũng lần lượt thu về hàng tỷ đồng. Điều đó đã chứng minh được chất lượng sản phẩm cũng như khả năng chốt sale khủng của các chiến binh Cenly.

Với tiềm lực vốn dĩ mạnh mẽ như thế cùng với những thay đổi tích cực về diện mạo cộng với sự xuất hiện của dòng son mới đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp. Vậy thì chặng đua Quý I/2023 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tích khả quan hơn nữa.

2. Phần thưởng đầy hấp dẫn

Nhằm khích lệ tinh thần và mong muốn tưởng thưởng xứng đáng cho những thành viên có thành tích nổi bật. Cenly chính thức mở lại phần thưởng Du lịch. Theo đó, một chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm đẳng cấp 5 sao đã được Ban lãnh đạo gửi tặng cho những đại lý đạt thành tích xuất sắc tháng 1,2. Đây là Quy chế thưởng mở, bất kỳ ai cũng có thể giành được phần thưởng hấp dẫn này nếu đạt được thành tích ấn tượng.

Những ai đã đồng hành cùng Cenly lâu năm hẳn không xa lạ gì với phần thưởng Du lịch đúng không nào? Mỗi phần thưởng đều được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng và chất lượng nhất để dành tặng mọi người. Bởi với Cenly, mỗi đại lý, mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng góp phần làm nên hệ thống lớn mạnh như ngày hôm nay.

Cenly tặng thưởng du lịch Hạ Long cho đại lý xuất sắc
Cenly tặng thưởng du lịch Hạ Long cho đại lý xuất sắc

3. Cố gắng và kiên trì tới cùng

Cố gắng hay kiên trì đều là những điều làm nên bản lĩnh kinh doanh của mỗi chiến binh Cenly. Cuộc chiến doanh số càng khốc liệt đòi hỏi mọi người càng phải tận dụng 100% kiến thức và khả năng của bản thân để đạt được con số doanh thu lớn nhất. Cùng với sự nỗ lực của từng thành viên sẽ là sự hậu thuẫn, giúp đỡ của Ban lãnh đạo công ty. Những bài học, tư liệu phục vụ cho công việc sẽ được cập nhật thường xuyên. Cùng với đó, hệ thống hiện đang phủ sóng toàn quốc, các đại lý có thể dễ dàng nhập hàng mà không sợ thiếu hụt.

Chặng đua Quý I ngày càng kịch tích, tin rằng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, các chiến binh Cenly sẽ sớm về đích thành công.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ