Hệ thống 10.000 nhân sự và giá trị của sự chân thành

he thong 10000 nhan su cenly e1636182489587

Hình ảnh phụ nữ lãnh đạo quyết đoán như hiện tại của Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn với hệ thống nhân sự 10.000 người. Với mọi người, chị chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại dám nghĩ, dám làm. Chị luôn mạnh mẽ đưa ra mọi quyết định để xây dựng sự thành công và sự lãnh đạo tài tình của hệ thống nhân sự.

Hệ thống Cenly Cenly Organic tăng trưởng qua các giai đoạn

Founder Cenly chia sẻ: “Một doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh hay không phụ thuộc rất lớn vào việc có đi đúng hướng ngay từ đầu”. Cần phải xác định được hướng đi ngay từ đầu để từ đó tìm ra mô hình kinh doanh và chiến lược cụ thể. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp đi theo đúng lộ trình được vạch ra để tiến gần hơn đến thành công.” Kinh nghiệm này được áp dụng và thành công rực rỡ với hệ thống Cenly Organic. Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp thì quy mô này được đánh giá là rất lớn. Con số không biết nói dối, điều này cho thấy rằng Cenly là một mô hình hoạt động hiệu quả với doanh thu tăng dần đều và quy mô nhân sự cũng tăng qua từng năm. 

Hệ thống Cenly Cenly Organic tăng trưởng qua các giai đoạn
Hệ thống Cenly Cenly Organic tăng trưởng qua các giai đoạn

Từ con số hơn 2000 nhân sự với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, thưởng lớn theo từng quý. Quy mô kinh doanh của chị ngày càng được mở rộng, đến nay với 10.000 nhân sự hệ thống “phủ sóng” trên toàn quốc. Cenly đã áp dụng phương châm “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” vào mọi hoạt động, kiên quyết nói không với hình thức kinh doanh kém chất lượng và luôn hướng đến giá trị cốt lõi xuất phát từ chất lượng sản phẩm. Những chiến dịch truyền thông đẩy lùi hàng giả, nhái được đẩy mạnh, nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Founder Ly Thị Nguyễn tạo động lực truyền cảm hứng cho hệ thống

Đối với chị tôn vinh giá trị chân thành trao niềm tin đến các hệ thống, chị không ngừng tổ chức các buổi Livestream đào tạo trực tuyến hằng tháng. Đồng thời gắn kết các hệ thống đại lý lại với nhau, những câu chuyện đời sống kinh nghiệm kinh doanh đều được chia sẻ nhiệt tình. Với Founder Cenly, các đại lý hệ thống cũng là những người đồng hành và là một đại gia đình của chị.

Giá trị chân thành luôn chạm đến trái tim, không chỉ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mà chị còn tạo động lực về tinh thần bằng các hoạt động tập thể cùng Cenly. 

Founder Ly Thị Nguyễn tạo động lực truyền cảm hứng
Founder Ly Thị Nguyễn tạo động lực truyền cảm hứng

Câu chuyện khởi nghiệp của chị em phụ nữ đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào. Thì qua những buổi chia sẻ của chị, họ đều cảm nhận sự đồng cảm và trang bị cho mình một số thông tin để thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết thêm sức mạnh để tiếp tục cuộc hành trình của chính mình. Không chỉ truyền cảm hứng cho đại lý mà Boss Ly (tên gọi thân thuộc giữa hệ thống và Founder Cenly) còn rất tích cực trong việc nâng cao giá trị của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà chị luôn được đại lý cảm phục và dành nhiều tình cảm yêu mến.

Sản phẩm Organic chất lượng

Hiện tại Cenly Organic đang phân phối 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và Kem tan mỡ Cenly. Đây đều là những sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, vô cùng an toàn, lành tính và có công dụng hỗ trợ cải thiện vóc dáng hiệu quả. Bên cạnh việc mang lại những xu hướng làm đẹp tự nhiên, Boss Ly còn tạo điều kiện việc làm và thực hiện giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn phụ nữ. Đội ngũ Cenly đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến các sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Sản phẩm Organic chất lượng
Sản phẩm Organic chất lượng

Boss Ly vừa xinh đẹp lại có tố chất lãnh đạo tài tình với hệ thống 10.000 nhân sự và không ngừng nâng cao giá trị của sự chân thành. Điều này hứa hẹn con số nhân sự còn tăng trưởng không ngừng theo thời gian, với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và chính sách thưởng chiết khấu rõ ràng. Đây cũng là giá trị cốt lõi Boss Ly hướng đến vươn đến thành công với giá trị của sự chân thành.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ