Háo hức đón Livestream “Năm mới khởi đầu mới” với Cenly

Háo hức đón Livestream “Năm mới khởi đầu mới” với Cenly

Trải qua một năm 2021 đầy biến động nhưng Công ty TNHH Cenly Organic vẫn đang hoạt động hết công suất và đạt được những thành tựu nhất định. Để điểm lại những biến động thị trường cũng như phác thảo sơ lược dự định trong năm 2022, Livestream Năm mới khởi đầu mới sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 3/1/2022 trên fanpage Cenly Organic. Cùng tìm hiểu về nội dung chính của chương trình qua bài viết này nhé!

Nhìn lại chặng đường 2021

Làn sóng Covid thứ 4 tấn công mạnh mẽ nền Kinh tế nói chung và càn quét nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Đóng vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong vận hành theo mô hình trực tuyến tiên tiến, Cenly cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những lũng đoạn thị trường. 

Hình ảnh Founder Cenly - Ly Thị Nguyễn trong bộ ảnh Giáng sinh 2021
Hình ảnh Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn trong bộ ảnh Giáng sinh 2021

Vì vậy, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn cùng 2 Giám đốc phát triển chiến lược là Nhung Nguyễn và Tô Yến Nhi sẽ cùng ngồi lại và điểm qua những khó khăn mà hệ thống Cenly đã phải trải qua trong suốt 5 tháng giãn cách. 

Bên cạnh đó, người tham dự Livestream còn được lắng nghe thông tin hữu ích về tình hình kinh doanh trực tuyến, việc vận chuyển hàng hoá cũng như là những chiến lược mà ban lãnh đạo công ty đã đưa ra để giúp 10.000 nhân sự mạnh mẽ vượt qua cơn bão dịch bệnh.

Năm mới – Khởi đầu mới

Nhằm khắc phục, cải thiện những thiếu sót của toàn hệ thống để vững vàng bước qua năm 2022, các Giám đốc phát triển chiến lược sẽ đưa ra những phương án, biện pháp trong chương trình. Việc này không chỉ cho từng cá nhân thấy được chính sách, đường lối cụ thể của Cenly mà còn tạo động lực phấn đấu cho mỗi người. 

Mặc dù không biết ngày mai sẽ ra sao nhưng hệ thống vẫn hy vọng các sự kiện sẽ được tổ chức vào cuối năm 2022 để vinh danh những cá nhân xuất sắc
Mặc dù không biết ngày mai sẽ ra sao nhưng hệ thống vẫn hy vọng các sự kiện sẽ được tổ chức vào cuối năm 2022 để vinh danh những cá nhân xuất sắc

 

Ngoài ra, Founder Cenly cũng đề cập trong Livestream những khó khăn dự đoán trước trong năm Nhâm Dần. Toàn bộ hệ thống phải chuẩn bị tinh thần để nghênh đón những biến động không thể lường trước được của thị trường như: hành vi mua hàng, nhu cầu và những thách thức trong việc tìm đối tác, khách hàng.

Nắm cơ hội, đổi tương lai cùng với Cenly

Cenly không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến mà còn là nơi mở ra những cơ hội đầu tư cho những doanh nhân “chân ướt chân ráo”. Vì vậy, tham gia “Năm mới khởi đầu mới” cùng với Cenly thì những “nhà đầu tư tương lai” sẽ biết được mình nên định hướng hành trình phát triển như thế nào. 

Hình ảnh 4 chiến tướng về đích với doanh thu khủng
Hình ảnh 4 chiến tướng về đích với doanh thu khủng

Khác với những doanh nghiệp cùng phân khúc, Cenly không thường xuyên cập nhật bao bì sản phẩm hay đưa ra những dòng sản phẩm mới, chỉ có dòng sản phẩm thảo mộc chủ đạo Cenly Organic và 1 dòng sản phẩm kiến tạo vẻ đẹp Cenly Beauty. Hơn hết, Cenly cũng đi theo mô hình kinh doanh trực tuyến, điều hành mọi hoạt động online nên sẽ có những điểm khác biệt, thu hút các nhà đầu tư. 

Để hiểu rõ hơn về chủ đề này thì bạn hãy theo dõi Livestream và đặt câu hỏi cho Founder Cenly cũng như 2 Giám đốc phát triển chiến lược. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp và biết đâu, đây sẽ là cơ hội dẫn dắt bạn đến vinh quang thì sao.

Tham gia minigame nhận thưởng

Nhằm khuấy động chương trình, Cenly đã chuẩn bị 2 minigame vô cùng thú vị với những phần quà hấp dẫn cho khán giả xem Livestream. Minigame sẽ liên quan trực tiếp đến sản phẩm Cenly cũng như những hoạt động từng diễn ra tại Cenly, vậy nên nếu như bạn là một “fan cứng” thì chắc chắn sẽ có lợi thế hơn những khán giả khác rồi. 

Cenly còn khuyến khích người xem tương tác, bình luận và chia sẻ Livestream. Vậy nên đừng lo nếu như không chiến thắng trong minigame, bạn vẫn có thể nhận phần thưởng dành cho khách hàng may mắn nếu như có lượt tương tác cao, đặt câu hỏi hay về cho chương trình. 

Đừng quên đặt đồng hồ vào lúc 19h30 ngày 3/1/2022 để nhắc nhở mình tham gia Livestream “Năm mới khởi đầu mới” trên fanpage Cenly Organic nhé!

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ