Hành trình đồng hành và phát triển cùng Cenly

cung-Cenly-thay-doi-de-thanh-cong

Năm 2021 với nhiều biến động xảy ra, nhưng thương hiệu Cenly với những mục tiêu phát triển chinh phục thách thức. Sau thời gian nỗ lực mở rộng, Cenly Việt Nam hiện đã có được một hệ thống với hơn 10.000 nhân sự. Một con số không nhỏ đối với ngành hàng làm đẹp. Hãy cùng Cenly điểm qua hành trình đồng hành và phát triển thời gian qua.

Chiến dịch đẩy lùi hàng giả, hàng nhái Cenly

Đội ngũ Cenly với những chiến dịch truyền thông cảnh báo các địa điểm bán hàng giả nhái Cenly, và những dấu hiệu cảnh giác cho khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi mua hàng! 

Cenly luôn không ngừng cập nhật liên tục những địa chỉ trang web, fanpage chính thông để khách hàng có thể cập nhật theo dõi thông tin, đảm bảo quyền lợi khi mua hàng và sức khỏe an toàn. Nếu khách hàng phát hiện mình mua nhầm hàng giả tại  các cơ sở bán hàng nhái sản phẩm của Cenly, vui lòng trả hàng và lên án ngay để chúng ta chung tay xây dựng một môi trường lành mạnh. Bảo vệ chính mình là bảo vệ sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

Những sản phẩm chính hãng Cenly đã và đang được đẩy mạnh truyền thông trên các kênh bán hàng và công cụ tìm kiếm, đồng thời tăng cường hỗ trợ ấn phẩm để các đại lý tư vấn cho khách hàng cách thức phân biệt. Không dừng lại ở đó. Mọi nỗ lực của Cenly trong “cuộc chiến” trường kỳ chống hàng giả này còn thể hiện ở việc áp dụng tem có mã code chống hàng giả Cenly. 

Chiến dịch đẩy lùi hàng giả, hàng nhái Cenly
Chiến dịch đẩy lùi hàng giả, hàng nhái Cenly

Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái trong thời gian qua với các con số ấn tượng từ thống kê:

  • Hơn 100.000 người đã xác minh sản phẩm chính hãng tại website Cenlyvietnam.vn
  • Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly
  • Thông tin đến tay khách hàng kịp thời với chiến lược hợp tác nổi bật với kênh truyền thông như: Facebook,Google,…

> Mời bạn xem thêm video chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái cùng Cenly:

Hành trình truyền cảm hứng khởi nghiệp cùng phụ nữ Việt

Founder Cenly Việt Nam – Nguyễn Thị Ly được biết đến như một tấm gương nổi bật của phụ nữ dám thay đổi để thành công, chị cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tỏa sáng với đam mê của chính mình. Những nhân tố tạo nên đội ngũ Cenly lớn mạnh đến từ khắp nơi trên đất nước, với những xuất phát điểm và hoàn cảnh khác nhau. Song họ đều có một tinh thần chung, là hợp tác cùng phát triển và xây dựng Cenly vững mạnh. Để gắn kết và vận hành được một hệ thống như vậy, nữ lãnh đạo Cenly không ngừng tổ chức các chương trình Livestream tiếp thêm động lực cho hệ thống và lan toả thông điệp kiến tạo giấc mơ khởi nghiệp đến các chị em phụ nữ Việt. 

Hành trình truyền cảm hứng khởi nghiệp cùng phụ nữ Việt
Hành trình truyền cảm hứng khởi nghiệp cùng phụ nữ Việt

Founder Cenly và các giám đốc Phát triển chiến lược đã và đang truyền được ngọn lửa của nhiệt huyết và sự sẻ chia đến tất cả mọi người. Chương trình Livestream định kỳ là những tâm huyết, lý tưởng của đội ngũ đã thắp lên hy vọng và cảm hứng cho mọi người. Những chủ đề hấp dẫn về phụ nữ kinh doanh đã thu hút nhiều chị em cùng tham gia lắng nghe chia sẻ từ Founder Cenly Việt Nam. 

Gần đây vào tháng 10, Cenly đã triển khai thành công Livestream “Phụ nữ vượt qua định cản và định kiến” số đặc biệt nhân ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam vừa qua. Chương trình vô cùng ý nghĩa như món quà dành tặng phái đẹp trong ngày lễ. Mọi sự nỗ lực điều sẽ được đền đáp xứng đáng, hãy mạnh mẽ vượt qua rào cản cuộc sống và định kiến xã hội để tiến bước đến thành công tốt đẹp trong tương lai.

Cenly đã triển khai thành công Livestream “Phụ nữ vượt qua định cản và định kiến” số đặc biệt
Cenly đã triển khai thành công Livestream “Phụ nữ vượt qua định cản và định kiến” số đặc biệt

Hành trình đồng hành và phát triển cùng Cenly là chặng đường vượt qua mọi thử thách vươn đến thành công. Chỉ còn hơn hai tháng nữa là kết thúc năm 2021, chúng ta cùng nhau tiến về phía trước và đón chờ những chương trình mới, phần thưởng lớn từ Cenly nhé!

>>> Mời bạn xem thêm video về chính sách tuyển đại lý toàn quốc của Cenly

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ