Hàng thật giả giảm cân Cenly và dấu hiệu nhận biết

Xác minh sản phẩm dễ dàng bằng điện thoại 

Hàng thật giả giảm cân Cenly vẫn luôn là vấn đề nhức nhối đối với thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Nếu như người tiêu dùng là đối tượng phải gánh chịu hậu quả trực tiếp của những sản phẩm giả nhái. Thì thương hiệu lại phải gánh chịu những hậu quả gián tiếp như sự quay lưng của người tiêu dùng khi chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm chính hãng. Vậy nên điều cần thiết lúc này là Cenly cần đưa ra những dấu hiệu nhận biết để cảnh báo cho người tiêu dùng.

Các Website giả mạo sản phẩm chính hãng Cenly mọc lên như nấm 

Hiện nay, Cenly đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc khách hàng đang bắt gặp rất nhiều Website Cenly khi gõ từ khóa giảm cân Cenly trên Internet. Điều này gây nên sự hoang mang lớn khi khách hàng không thể biết được đâu là Website chính hãng Cenly. Sau khi thức hiện một cuộc khảo sát về thực trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường. Cely xin cảnh báo tới khách hàng các Website sau đây hoàn toàn không thuộc hệ thống Cenly, cũng không liên quan đến hoạt động kinh doanh của Cenly.

Những trang Web giả mạo Cenly 
Những trang Web giả mạo Cenly
  • Giamcan-cenly.vn
  • Cenly-vietnam.com
  • Sanphamtunhien.vn
  • Cenlynatural.com

Cenly xin khẳng định hiện tại chỉ có một Website chính hãng duy nhất là Cenlyvietnam.vn. Chỉ có ở Website chính hãng, khách hàng mới có thể sử dụng các tính năng như: Xác minh sản phẩm bằng mã code, tìm kiếm hệ thống đại lý chính hãng bằng tính năng Location Store, hưởng các quyền lợi ưu đãi, hậu mãi,… Nhưng quan trọng hơn cả là khi sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo hiệu quả giảm cân cũng như an toàn sức khỏe. 

Khi mua hàng, hãy thỏa thuận trước với cơ sở bán hàng rằng bạn sẽ được quyền cào tem chống hàng giả hàng nhái để check sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn. Nếu có bất kỳ đơn vị nào không cho phép bạn check mã code trước khi nhận hàng thì đó chắc chắn là nơi bán hàng giả nhái. Vì cơ sở bán hàng chính hãng Cenly luôn tạo điều kiện cho khách hàng check mã code thoải mái trước khi nhận hàng để nhận biết hàng thật giả giảm cân Cenly.

Dấu hiệu nhận biết hàng thật giả giảm cân Cenly. 

Vì hàng giả hàng nhái rất đa dạng về mặt chủng loại cũng như mẫu mã. Vậy nên cũng có vô vàn cách để phân biệt hàng thật giả giảm cân Cenly đang được lan truyền trên mạng xã hội. Nhưng đâu mới là cách để nhận biết đúng nhất? Chỉ có ở Website chính hãng Cenly mới sở hữu cách nhận biết hàng thật chính xác 100%. Đó chính là dựa vào mã code. Mã code Cenly có gì mà đặc biệt đến thế?

  • Mỗi sản phẩm Cenly đều có một mã code độc quyền. 
  • Mã code được gen bằng thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược. 
  • Mã code được bảo mật bằng một lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả.
Các bước Xác Minh Sản Phẩm chính hãng 
Các bước Xác Minh Sản Phẩm chính hãng

Sử dụng mã code để xác minh sản phẩm vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn Kiểm Tra

Hệ thống sẽ trả ngay kết quả cho bạn trên màn hình. Nếu hiển thị “Sản phẩm chính hãng” thì bạn đã mua đúng hàng thật cenly và có thể yên tâm sử dụng. Còn nếu màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” thì sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng giả hàng nhái. Hãy liên hệ ngay với cơ sở bán hàng và đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Cenly rất mong quý khách hàng hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi ra quyết định mua hàng. Cũng như cập nhật kịp thời những dấu hiệu nhận biết hàng thật giả giảm cân Cenly mới nhất và chính xác nhất mà Cenly cung cấp để không mua phải hàng giả hàng nhái nhé! 

Bài viết liên quan

Cùng Cenly bảo vệ vóc dáng sau những ngày ăn ngon không chán

Xuân về, không ăn ngon thì chẳng có Xuân. Chúng ta bị cuốn hút trong...

Hái lộc đầu xuân: Nhận ngay túi Cenly cao cấp và lì xì may mắn

Chào đón năm mới, Cenly xin gửi đến bạn những ưu đãi đặc biệt. Khám...

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ và thành công

Năm mới mang đến cho chúng ta những nguồn năng lượng tươi mới, là động...

Cenly đồng hành cùng VTV trong chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đầu xuân năm mới 2024, tiếp nối các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Cenly...

Weight Gain Cenly và Vitamin Rau Củ Quả: lựa chọn hiệu quả cho người gầy

Chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tăng cân một cách an...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm thuận lợi và dịch...

LIÊN HỆ