Gỡ bỏ giới hạn và chủ động học hỏi

anh web 5.4

“Tôi không thể! Tôi chưa từng làm điều này trước đây!”. Nếu bạn vẫn đang trả lời như vậy, có thể bạn đang tự giới hạn chính bản thân mình.

Việc đóng khung bản thân vào một lối sống hay suy nghĩ nhất định sẽ khiến bạn bị mắc kẹt và không thể vươn mình ra khám phá thế giới bên ngoài. Nó khiến bạn phớt lờ đi những cơ hội xảy đến và tiếp tục chờ đợi một cơ hội thích hợp khác mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với năng lực của bản thân hơn. Điều này giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng quanh chờ trời đổ mưa. Trông thật ngốc nghếch đúng không? Thế giới luôn thay đổi và đang thay đổi rất nhanh. Mỗi cấp độ tiếp theo của cuộc sống sẽ đòi hỏi một con người khác nơi bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là gỡ bỏ những giới hạn và chủ động học hỏi để nâng cấp bản thân.

Khi cơ hội đến, hãy cổ vũ bản thân “Mình chưa từng làm điều gì tương tự, nhưng mình rất hào hứng để thử”. Biết đâu đấy, bạn sẽ khám phá được một con người mới tiềm ẩn bên trong mình! 

Chủ động học hỏi là gì? 

Chủ động học hỏi là việc bạn cần học hỏi, tự giác làm mọi việc trước khi bị ai đó sai khiến hay thúc ép. Tính chủ động không tự nhiên sinh ra đã có mà chúng ta cần mài dũa. Và tất nhiên ai cũng đều có thể chủ động học hỏi. 

Tính chủ động khiến con người hành động nhiều hơn: Người chủ động luôn tìm cách hành động thay vì chỉ giữ những suy nghĩ trong đầu. Nhờ đó mà cơ hội đến với người chủ động cũng trở nên rộng mở hơn. 

Tính chủ động giúp con người hoàn thiện bản thân: Đây là cách mà con người học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày, để biết mình đang còn thiếu sót ở đâu và cố gắng hơn mỗi ngày. 

Lợi ích của tính chủ động 

Chủ động mang đến vô vàn lợi ích trong việc hoàn thiện và phát triển bản thân 

Chủ động học hỏi
Chủ động học hỏi
  • Học hỏi được nhiều hơn: Chủ động khiến bạn luôn là người tiên phong. Vốn kiến thức của bạn được nâng cao qua từng ngày. 
  • Định hướng bản thân rõ ràng: Có kế hoạch khi làm việc rõ ràng, để đánh giá được hiệu quả công việc và có những thay đổi cho phù hợp.
  • Trở nên sáng tạo và chủ động hơn: Năng lực sáng tạo được thể hiện qua sự chủ động, tìm kiếm thông tin và cơ hội. 
  • Phát triển cơ hội: Chủ động khiến bạn tự tin hơn, thoải mái bắt chuyện với mọi người xung quanh từ đó dễ dàng tìm kiếm cho mình những cộng sự. 

Cenly mở ra cơ hội chủ động học hỏi cho tất cả mọi người 

Có thể nói các khóa đào tạo mà Cenly mở ra cho hệ thống chính là cơ hội học hỏi hiếm có đối với toàn hệ thống. 

Mới đây nhất là khóa đào tạo Cenly đồng hành cùng phát triển đã được tổ chức thành công ngoài sức mong đợi đối với các nhà phân phối miền bắc và miền nam. 

Các nhà phân phối đã tham gia khóa đào tạo với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, tự tin đứng trước ống kính livestream bán hàng. Thực hiện những video TikTok đầu tiên và gửi đầy đủ bài tập vào group hỗ trợ.

Hệ thống Cenly trong khóa đào tạo
Hệ thống Cenly trong khóa đào tạo

 “Học – học nữa – học mãi. Mỗi ngày học hỏi thêm được kiến thức, gặp những người bạn có cùng mục tiêu , chí hướng những nhà giám đốc và nhà phân phối kinh doanh sản phẩm Cenly UY TÍN. CẢM ƠN cô giáo em hâm mộ Ly Thi Nguyen ngày hôm nay đã khiến em và mọi người ngày càng chiến và rực lửa hơn nữa.” Nhà phân phối Hương Bê.

“Cảm ơn boss Ly Thi Nguyen và tất cả các chị em ngày hôm nay đã nhiệt tình giúp em vượt qua được phần nào nỗi sợ của bản thân. Dám làm điều mà mình chưa bao giờ làm. Em sẽ cố gắng và học tập hoàn thiện bản thân mình hơn ạ.” Nhà phân phối Hoài Nguyễn.

1 ngày diễn ra khóa đào tạo với vô số cùng bậc cảm xúc đến từ các học viên của Cenly khu vực miền Bắc. Khóa đào tạo diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hào hứng. Hệ thống được cập nhật bài học bổ ích về cách bán hàng trên các nền tảng Livestream và Tiktok.

Hệ thống Cenly đứng trước thách thức của cuộc cách mạng 4.0 và ứng dụng kỹ năng vào thực tế khi bán hàng. Họ đã dần dần chinh phục được những nấc thang và thành công mới trên con đường kinh doanh. 

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ