Giảm cân cenly vip hộp màu xanh hàng thật hay giả

Giảm cân Cenly Vip

Giảm cân Cenly Vip hộp màu xanh hàng thật hay giả? Là điều mà người tiêu dùng muốn tìm hiểu khi mua sản phẩm Cenly. Nhìn vào  thực tế chúng ta có thể thấy vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bản thân là một thương hiệu có y tín và nhận được sự tin dùng của khách hàng  Cenly cũng không tránh được hiện thực bị giả nhái sản phẩm trầm trọng. Điều cấp thiết Cenly cần làm lúc này là cập nhật cho khách hàng cách phân biệt hàng thật hàng giả Cenly Vip. 

Nhận diện giảm cân Cenly qua bao bì 

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường được 6 năm. Nhưng Cenly Organic đã gặt hái được những thành tựu to lớn và trở thành thương hiệu làm đẹp yêu thích của phái nữ.

3 dòng sản phẩm được phân phối chính tại Cenly là: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Kem tan mỡ Cenly và Thảo mộc Weight Gain Cenly.

Cenly đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng như: “Giảm cân Cenly hộp màu xanh hàng thật hay giả?” Mỗi sản phẩm của Cenly Organic đều mang một màu sắc chủ đạo riêng và đối với sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Cenly thì màu sắc nhận diện là màu trắng và xanh lá cây. Vậy nên đặc điểm cơ bản nhất để biết sản phẩm bạn đang cầm trên tay là giả hay thật đó chính là: Sản phẩm chính hãng sẽ có vỏ hộp màu trắng sáng với chữ và họa tiết được in sắc nét  màu xanh lá cây.

Hình ảnh sản phẩm giảm cân Cenly 
Hình ảnh sản phẩm giảm cân Cenly

Lý do sản phẩm Cenly bị đạo nhái nhiều trên thị trường 

Độ nổi tiếng của Cenly trên thị trường hiện nay thì không còn gì phải bàn cãi. Nhưng cũng chính vì thế mà có vô vàn cơ sở kinh doanh đã lợi dụng danh tiếng của thương hiệu để sản xuất ra những sản phẩm giả nhái để trục lợi cho bản thân và tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nhưng đáng lên án hơn cả là hiện nay đã các trang Web giả mạo trang Web chính thống của Cenly cũng đang mọc lên không kiểm soát gây nên sự hoang mang rất lớn cho người tiêu dùng. Cenly khuyến cáo khách hàng chỉ nên tiếp nhận thông tin từ Website chính hãng Cenlyvietnam.vn và Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh. Chỉ có tại đây khách hàng mới được hướng dẫn sử dụng các tính năng một cách chính xác nhất. Đồng thời được hưởng những chương trình khuyến mãi, minigame của thương hiệu.              

Trang Web giả mạo Cenly vô cùng tinh vi  
Trang Web giả mạo Cenly vô cùng tinh vi

Nhận diện Cenly hàng thật bằng mã code  

Bên cạnh những sản phẩm làm giả nhái quá mức lộ liễu, khiến khách hàng có thể nhận diện ngay từ khi nhìn qua bao bì sản phẩm thì phần lớn sản phẩm Cenly bị đạo nhái đều rất tinh vi và khó có thể nhận biết bằng mắt thường.

Vậy nên, khi nhận hàng khách hàng hãy cào tem chống hàng giả để kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Mỗi đại lý chính hãng Cenly đều tạo điều kiện hết mức cho khách hàng trong việc cào tem check mã sản phẩm nên nếu có bất kỳ cơ sở bán hàng nào không cho phép thực hiện điều này thì đó là nơi bán hàng giả nhái. Cách xác minh vô cùng đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code 
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4: Điền thông tin của người tiêu dùng và mã code
Cách xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Cách xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng sản phẩm giảm cân Cenly chính hãng và có thể yên tâm sử dụng. Nhưng nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả”, thì bạn hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo mọi người xung quanh. 

Qua bài viết này, Cenly đã đưa ra cho khách hàng cái nhìn khách quan về thương hiệu Cenly cũng như giải đáp thắc mắc “Giảm cân cenly Vip hộp màu xanh hàng thật hay giả”. Hy vọng khách hàng sẽ cảnh tỉnh bản thân và mọi người xung quanh để không rơi vào bẫy của các cơ sở kinh doanh lừa đảo.

LIÊN HỆ