Giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không?

Giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không

Giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không? Giảm cân Cenly có kinh doanh đa cấp không? Là thắc mắc của đa số chị em có nhu cầu muốn khởi nghiệp nhưng lại còn nhiều nỗi lo như sợ bị lừa đảo, không biết cách bán hàng, không biết chọn sản phẩm,…

Hãy theo dõi bài viết dưới đây, bạn sẽ có giải đáp cho những thắc mắc của mình nhé!

Giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không

Một vài sự thật về thương hiệu Cenly Organic

Cenly Organic là một thương hiệu có bề dày hoạt động 6 năm dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo tài tình của Founder & CEO Nguyễn Thị Ly. Cenly Organic hiện nay phân phối và kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly. Có công dụng trong việc hỗ trợ cải thiện vóc dáng cho chị em phụ nữ. Từ thừa cân béo phì cho đến thân hình “cò hương” khó hấp thụ chất dinh dưỡng. Cenly đều có giải pháp dành cho bạn.

  • Về chất lượng sản phẩm: 

Chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với thành phần đều được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, không có chứa các chất phụ gia hay thành phần hóa học có hại cho cơ thể. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tình trạng tích tụ độc tố hay giảm cân gây mất nước

Thương hiệu Cenly Organic - Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ
Thương hiệu Cenly Organic – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ
  • Về công dụng:  

Cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng một viên tùy theo tình trạng cơ thể của bản thân, kết hợp với những bài tập thể dục thể thao và chế độ ăn hợp lý. Thì chỉ sau 1 – 2 tháng bạn sẽ cảm thấy những thay đổi rõ rệt trên đường nét cơ thể. 

  • Về đảm bảo quyền lợi khách hàng: 

Cenly Organic luôn là một thương hiệu đi đầu trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái với những cải tiến vượt bậc giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng và hàng giả an tâm tiêu dùng. Hai thành tựu đột phá lớn mà Cenly Organic đạt được phải kể đến sự ra mắt của tính năng Location Store và cải tiến tem chống hàng giả, hàng nhái với mã code được phủ bạc.

Nếu như tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng, giúp khách hàng tìm thấy địa chỉ mua hàng chính hãng gần nhất. Thì tính năng Xác Minh Sản Phẩm bằng mã code lại giúp khách hàng kiểm tra sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn với độ chính xác 100%.

“ Kinh doanh bằng tâm và phục vụ bằng cả tấm lòng” là kim chỉ nam mà toàn bộ hệ thống Cenly đồng lòng hướng tới để mang lại những giá trị cốt lõi đến với khách hàng. Mang trên vai sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ. Cenly đã và đang không ngừng cố gắng trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để củng cố thêm vị trí của thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Cenly cũng luôn tạo điều kiện hết mức cho hệ thống đại lý để mỗi nhân tố của Cenly có cơ hội bứt phá, sống hết mình với đam mê kinh doanh. Vậy thì, giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không?

Giảm cân Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không?

Một thương hiệu chỉ sau 6 năm hoạt động, đã vươn lên là thương hiệu top đầu trên thị trường làm đẹp. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước với hơn 10000 thành viên. Chắc chắn Cenly chỉ có thể đi từ hình thức kinh doanh chân chính cho đến ngày hôm nay. Vậy thì sự khác nhau giữa hình thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh đa cấp là gì?

  • Kinh doanh truyền thống: Nhà sản xuất => Nhà phân phối => Đại lý => Người tiêu dùng 

Ngoài những khâu trung gian kể trên Nhà sản xuất còn phải đầu tư chi phí Marketing sản phẩm, khuyến mãi, đãi ngộ nhân viên 

  • Kinh doanh đa cấp: Nhà sản xuất => Người tiêu dùng

Hình thức marketing của kinh doanh đa cấp chủ yếu là marketing truyền miêng.

Những đãi ngộ khi tham gia vào hệ thống  Cenly
Những đãi ngộ khi tham gia vào hệ thống  Cenly

Khi muốn gia nhập hệ thống đại lý Cenly, Cenly sẽ hỗ trợ bạn hết mức với 

  • Phương thức đào tạo bài bản
  • Hỗ trợ hình ảnh, thông tin truyền thông
  • Môi trường năng động, đẳng cấp
  • Chính sách đãi ngộ có 1-0-2 

Chính vì thế Cenly không hề có mạng lưới bán hàng đa cấp mà Cenly sở hữu một hệ thống đại lý chính hãng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn tận tâm và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Cenly hy vọng bài viết này đã giúp khách hàng giải tỏa được nỗi thắc mắc “Cenly có mạng lưới bán hàng đa cấp không?” và yên tâm sử dụng sản phẩm Cenly . Hoặc nếu có nhu cầu muốn trở thành một thành viên của hệ thống Cenly, hãy liên hệ để được tư vấn rõ hơn nhé!

LIÊN HỆ