Giảm cân Cenly có hàng giả không?

Giảm cân Cenly có hàng giả không

Giảm cân Cenly có hàng giả không? Là điều mà người tiêu dùng nghi vấn khi muốn sử dụng sản phẩm Cenly. Bởi hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Là một thương hiệu nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cenly cũng không tránh được hiện thực bị đạo nhái trầm trọng.  Điều cần thiết bây giờ là Cenly phải nỗ lực phổ biến đến cho khách hàng những cách phân biệt hàng Cenly thật giả.

Vì sao giảm cân Cenly lại nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng?

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường được 6 năm. Nhưng Cenly Organic đã gặt hái được những thành tựu to lớn và trở thành thương hiệu làm đẹp yêu thích của phái nữ.

3 dòng sản phẩm được phân phối chính tại Cenly là: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, Kem tan mỡ Cenly và Thảo mộc Weight Gain Cenly.

Độ an toàn, lành tính từ thành phần thiên nhiên cùng với sự kiểm duyệt gắt gao của đội ngũ Cenly với mỗi sản phẩm trước  khi đưa đến tay khách hàng chính là sự cam kết về việc người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng sản  phẩm lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Bộ đôi sản phẩm bán chạy tại Cenly
Bộ đôi sản phẩm bán chạy tại Cenly

Tại sao Cenly lại trở thành đối tượng đạo nhái của các gian thương? 

Độ phủ sóng của Cenly trên thị trường cùng với sự yêu thích của các khách hàng nữ đã trở thành lý do khiến Cenly trở thành đối tượng bị đạo nhái tràn lan trên thị trường. Các tổ chức kinh doanh lừa đảo chỉ cần sử dụng những nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc, pha trộn theo tỉ lệ lung tung. Sau đó đầu tư sản xuất bao bì y nguyên bản chính rồi bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều lần nhằm đánh lừa những đối tượng khách hàng ham rẻ.

Nhưng nhức nhối hơn nữa, là hiện nay đã xuất hiện cả những đối tượng làm giả nhái quá tinh vi. Làm giả cả tem chống hàng giả, hàng nhái, dẫn đến khách hàng muốn mua hàng thật nhưng không biết cách phân biệt cũng mua phải hàng giả, hàng nhái như thường.                

Một trong những trang Web giả mạo Cenly 
Một trong những trang Web giả mạo Cenly

Nhận biết Cenly hàng thật dễ dàng nhất  

Là một thương hiệu uy tín, Cenly cần phải làm tròn trách nhiệm của mình đối với khách hàng bằng việc phổ biến cho khách hàng những cách nhận biết giảm cân Cenly hàng thật dễ dàng và thuận tiện nhất. 

  • Bao bì sản phẩm: Sản phẩm giảm cân Cenly hàng thật có  màu sắc bao bì trắng sáng, logo và chữ in ấn rõ nét, luôn có 2 loại tem GMP và tem chống hàng giả hàng nhái.
  • Giá thành sản phẩm: Mức giá niêm yết của sản phẩm giảm cân Cenly hàng thật là 510.000 đồng trên toàn hệ thống. Nếu có bất kỳ nơi nào bán rẻ hơn thì đó là địa chỉ bán hàng giả nhái.
  • Xác minh sản phẩm giảm cân Cenly hàng thật bằng mã code

Khách hàng lưu ý, với công nghệ tinh vi như hiện nay thì nhận biết bằng bao bì và giá thành vẫn chưa đủ an toàn để người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm. Vậy nên hãy tham khảo cách xác minh sản phẩm bằng mã code sau đây:

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code 
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4: Điền thông tin của người tiêu dùng và mã code
Cách  xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Cách  xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng sản phẩm giảm cân Cenly chính hãng và có thể yên tâm sử dụng. Nhưng nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả”, thì bạn hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo mọi người xung quanh. 

Cenly luôn không ngừng nỗ lực cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Hy vọng với bài viết này, khách hàng đã có giải đáp cho câu hỏi “Giảm cân cenly có hàng giả không”, đồng thời nâng cao cảnh giác bằng cách xác minh hàng thật trước khi nhận hàng.