Giai đoạn quý II/2022: Tổng kết quý II năm 2022 với những thành tích đáng trân trọng tại Cenly

Cenly tổng kết Quý 2 với nhiều thành tích đáng nể

Tiếp nối sự thành công của Quý I, Cenly vừa tổng kết Quý II với nhiều thành tích đáng nể. 

Quý II Cenly đã gặt hái được những gì? 

Không chỉ dừng lại ở sự tăng trưởng vượt bậc về mặt doanh thu, Quý II còn đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mạng lưới chi nhánh và số lượng nhân sự ngày càng đông đảo với con số lên tới hơn 10.000 người. Cenly tự hào đã tạo ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước, giúp mọi người có một nguồn thu nhập ổn định và tạo cơ hội để mọi người được thể hiện giá trị của bản thân. Cùng với hành trình mở rộng chuỗi hệ thống, hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng cũng đã tới tay người tiêu dùng, tiếp tục sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ. 

Để đạt được những thành quả lớn lao đó, Cenly cũng gặp không ít khó khăn nhưng nhờ sự lãnh đạo tài giỏi của CEO Nguyễn Thị Ly cùng nỗ lực và quyết tâm cao độ của cả hệ thống đã giúp Cenly vượt qua tất cả và đạt được những nấc thang mới của thành công. 

Với thành tích rực rỡ của Quý II, Cenly cũng đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch 5 sao để dành tặng cho các đại lý có doanh thu tốt nhất. Tại Cenly, mọi sự cố gắng luôn được ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, Cenly tiếp tục dành sự hỗ trợ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên của Cenly Team. 

CEO Nguyễn Thị Ly tổng kết quý II/2022
CEO Nguyễn Thị Ly tổng kết quý II/2022

Quý III với nhiều dự định bứt phá 

Khép lại Quý II, ở Quý III Cenly kỳ vọng sẽ tiếp tục bùng nổ và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa với những dự định cụ thể đã được đưa ra như: 

  • Mục tiêu mở rộng mạng lưới chi nhánh tới mọi miền đất nước và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa trong tương lai. 
  • Tăng lượng tiêu thụ sản phẩm cho các quốc gia lân cận như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
  • Đề ra nhiều phần thưởng lớn hơn nữa cho những chiến binh Cenly có thành tích tốt. 
  • Đội ngũ nghiên cứu tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm và sớm đưa ra thị trường. 
  • Đội ngũ bán hàng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ, Cenly luôn có những mục tiêu rõ ràng và những bước đi đầy thận trọng để củng cố vững chắc vị thế là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cenly cũng luôn có chính sách chăm sóc khách hàng và thành viên trong hệ thống Cenly với mong muốn các chiến binh của Cenly sẽ ngày càng đột phá hơn nữa trên hành trình kinh doanh cũng như thể hiện giá trị của bản thân. 

Cenly thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo
Cenly thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên

Tin rằng, với sự nỗ lực và đoàn kết của các chiến binh của Cenly thì hành trình chinh phục Quý III sẽ còn bứt phát hơn nữa.

LIÊN HỆ