Giai đoạn quý II/2022: Những con số biết nói – Cenly nỗ lực hoàn thành 99% giai đoạn quý II/2022

Tinh thần nỗ lực học hỏi và chiến đấu hết mình của Cenly Team

Quý II 2022 đang bước vào chặng đua cuối cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ từ các “chiến binh” của Cenly Team trước khi chính thức về đích. Chúng ta đã hoàn thành Quý I với những con số đầy ấn tượng về doanh thu cũng như sự xuất hiện nhiều “chiến binh” nổi trội. Mong rằng, đợt tổng kết Quý II Cenly Team sẽ đạt được những thành tựu nổi bật hơn nữa.  

Nhìn lại Quý I với những điểm sáng đáng chú ý

Có thể nói, Quý I năm 2022 là điểm sáng rất đáng tự hào của Cenly với doanh thu khổng lồ. Đó chính là thành quả của cả 1 quá trình không ngừng nỗ lực, học hỏi và cống hiến hết mình đến từ các chiến binh. 

Những thành quả hay những con số ấn tượng mà Cenly đạt được vừa qua cũng chính là câu trả lời đầy thuyết phục về chất lượng sản phẩm, về tinh thần chiến đấu hết mình của mỗi “chiến binh” Cenly và đặc biệt là sự lãnh đạo tài tình của Founder Cenly Việt Nam – Ms Ly Thị Nguyễn. 

Trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang, đội ngũ của Cenly đã không ít lần gặp phải khó khăn và rào cản. Nhưng Cenly chưa bao giờ chùn bước mà luôn coi đó là những cơ hội để tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Bởi chúng tôi cho rằng, nỗi sợ sẽ dễ dàng nuốt chửng bạn nếu bạn không dám vượt qua nó và chính điều đó khiến bạn chỉ mãi là kẻ đi sau. 

Tinh thần nỗ lực học hỏi và chiến đấu hết mình của Cenly Team
Tinh thần nỗ lực học hỏi và chiến đấu hết mình của Cenly Team

Quý II: nỗ lực hoàn thành 99% giai đoạn và bứt phá hơn nữa

Cenly ra đời với sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ và đã chọn cho mình một triết lý kinh doanh rất đặc biệt. Kinh doanh bằng cái tâm và không đặt lợi ích lên hàng đầu mà thay vào đó là đầu tư vào chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa. 

Cũng nhờ vậy, trải qua 8 năm hoạt động bền bỉ, hệ thống Cenly đã có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp khi sớm trở thành 1 trong những đơn vị top đầu với mạng lưới đại lý bán hàng ngày càng phủ sóng rộng rãi và luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ người tiêu dùng. 

Khi nhìn lại những chặng đường đã qua, Cenly càng cảm thấy trân quý và tự hào về những thành quả to lớn mà cả hệ thống đã nỗ lực hết mình để gặt hái được. Tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp đã từng có và chinh phục những nấc thang mới trong đỉnh vinh quang là điều mà Cenly muốn gửi gắm tới các “chiến binh” trong chặng cuối của đường đua Quý II. Hy vọng tất cả “chiến binh” sẽ cán đích thật thành công. 

Cenly ngày càng khẳng định được vị thế của mình
Cenly ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Không phải ai sinh ra cũng đã giỏi giang nhưng nếu bạn không ngừng nỗ lực và phấn đấu thì chắc chắn sẽ nhận được những quả ngọt. Hãy để Cenly đồng hành cùng bạn trên hành trình vươn tới thành công nhé!

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ