Giải đáp câu hỏi: “Cenly giảm cân có hàng giả không?”

Cenly giảm cân có hàng giả không

Cenly giảm cân có hàng giả không? Để lý giải cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây. Ngày nay các sản phẩm giả nhái đang tràn lan trên thị trường một cách khó kiểm soát nhưng tại sao nó vẫn thu hút được người tiêu dùng, đó là những lời quảng cáo ngọt ngào của các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Để không bị rơi vào trường hợp trên người tiêu dùng cần phải vô cùng tỉnh táo và biết phân biệt rõ đâu là hàng thật đâu là hàng giả. 

Giải mã lý do sản phẩm Cenly được yêu thích nhưng lại bị làm giả nhiều

Vì sao sản phẩm Cenly được yêu thích

Cenly Organic khởi đầu với định vị là một thương hiệu làm đẹp cao cấp. Sau 6 năm hoạt động Cenly đã và đang dần dần khẳng định được vị thế của mình. Với hơn 10000 đại lý trên khắp các tỉnh thành cùng sự yêu thích từ cộng đồng phái đẹp. Nhờ vào công dụng thần kỳ trong việc cải tạo vóc dáng giúp chị em xóa bỏ nỗi ám ảnh về cân nặng như thừa cân, béo phì. Chưa kể, những thành phần trong sản phẩm Cenly đều được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, và lành tính đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Tại sao sản phẩm Cenly lại bị làm giả nhiều

Đặc điểm cảnh báo hàng giả nhái Cenly
Đặc điểm cảnh báo hàng giả nhái Cenly

Chính vì nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng, nên Cenly đã trở thành mục tiêu của các tổ chức kinh doanh lừa đảo nhằm thu về mức lợi nhuận khổng lồ. Chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi để mua những nguyên liệu kém chất lượng, rồi sao chép bao bì giống đến 90% rồi bán ra thị trường với mức rẻ hơn. Thậm chí có nhiều gian thương đã đạo nhái cả tem chống hàng giả khiến bao bì nhìn không khác gì hàng chính hãng, gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng. Vậy nên khách hàng cần tích lũy thêm những kinh nghiệm về nhận biết hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi cho bản thân. 

Nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng 

Cenly sẽ đưa ra những giải pháp sau khi giải đáp câu hỏi “Cenly giảm cân có hàng giả không?” của khách hàng. Cenly đã nghiên cứu những sản phẩm giả nhái và cũng tìm ra nhiều điểm sơ hở để phân biệt sản phẩm Cenly giả và thật bằng mắt thường. 

Tuy nhiên với những thủ đoạn tinh vi của các cơ sở bán hàng giả nhái như hiện nay thì việc sao chép bao bì giống 100% chỉ là chuyện nhỏ. Trên Internet hiện nay đang xuất hiện tràn lan những Website giả mạo Cenly và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như truyền thông nhằm giăng bẫy khách hàng. Đôi khi chỉ dựa vào sự hào nhoáng bên ngoài mà người tiêu dùng đã quyết định mua sản phẩm khi chưa tìm hiểu kỹ. 

Chính vì vậy, mã code độc quyền của Cenly đã ra đời đập tan những chiêu trò của các doanh nghiệp lừa đảo khẳng định vị thế thuốc giảm cân Cenly hàng VIP trên thị trường, chỉ với một vài bước đơn giản: 

Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng Cenly 
Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4 : Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng thật. Nếu kết quả trả về là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn đã mua phải hàng giả hàng nhái.Hãy trả lại ngay sản phẩm hoặc ngừng sử dụng ngay lập tức.

LIÊN HỆ