Gel tan mỡ Cenly – Chỉ cần chạm mỡ tự khắc tan biến

Chỉ cần chạm mỡ tự khắc tan biến

Khác với những sản phẩm khác của nhà Cenly Organic, Gel tan mỡ Cenly không làm nên hiệu quả giảm béo đến từ bên trong cơ thể mà hoàn toàn dựa vào tác động bên ngoài. Chỉ cần thoa lên da đều đặn 2 lần một ngày, tự khắc những khu vực tích tụ nhiều mỡ sẽ bị đánh bay!

Gel tan mỡ Cenly có gì đặc biệt?

Điều làm nên tên tuổi của sản phẩm Gel tan mỡ Cenly đó là nó phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng và không tạo ra tác dụng phụ trên bề mặt da của người dùng.

Chứa bên trong các thành phần thiên nhiên thân thuộc nhưng ẩn chứa nhiều công dụng hỗ trợ đánh tan mỡ thừa hiệu quả, Gel tan mỡ sẽ khiến những vùng da có nhiều mỡ bị tan biến, trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

  • Chiết xuất ớt: Một thành phần đặc biệt và làm mọi người bất ngờ khi xuất hiện trong sản phẩm gel tan mỡ Cenly đó là ớt. Với tính chất ấm nóng, ớt sẽ khiến các lớp mỡ tích tụ lâu năm bị tác động, từ đó đem lại sự cải thiện tan mỡ rất tốt.
  • Tinh dầu quế: Cũng giống như ớt, tinh dầu quế cũng có công dụng làm ấm nóng các khu vực da trên cơ thể và đem lại hiệu quả tác động sâu vào các lớp mỡ thừa.
  • Tinh dầu gừng: Gừng cũng có tính ấm nóng và tác dụng rất sâu vào bên trong da. Khi cộng hưởng cùng các thành phần khác sẽ đem lại hiệu quả tan mỡ rất tốt.
  • Tinh dầu long não: Thành phần thảo dược được sử dụng nhiều tại Việt Nam với công dụng điều trị đau khớp, tan màu bầm và giúp làn da trở nên săn chắc hơn.

Ngoài các thành phần thiên nhiên, bên trong gel tan mỡ còn chứa một số thành phần đặc biệt khác giúp làn da của người dùng trở nên săn chắc, cải thiện sự chảy xệ do lão hóa và trắng sáng hơn rất nhiều.

Gel tan mỡ Cenly có gì đặc biệt?
Gel tan mỡ Cenly có gì đặc biệt?

Cách sử dụng gel tan mỡ Cenly đạt được hiệu quả làm đẹp như mong muốn

Tuy không hiệu quả diễn ra không nhanh như những sản phẩm ở dạng uống nhưng Gel tan mỡ Cenly vẫn đem lại sự làm đẹp an toàn nhất cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Chỉ cần thoa gel lên vùng da tích tụ nhiều mỡ thừa đều đặn 2 lần một ngày, lớp mỡ tại đây sẽ dần tan biến và trở nên săn chắc hơn rất nhiều.

  • Bước 1: Vệ sinh sạch vùng da bạn muốn thoa Gel tan mỡ.
  • Bước 2: Thoa gel kèm theo động tác massage từ nhẹ tới mạnh để tác động sâu.
  • Bước 3: Để gel lại trên da từ 10 – 15 phút rồi lau sạch.

Bạn có thể để gel trên da mà không cần vệ sinh lại với nước (buổi tối trước khi ngủ) vì một số thành phần có trong sản phẩm sẽ giúp vùng da ấy được nuôi dưỡng tựa như lotion body.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để cân nặng có thể được điều chỉnh tốt hơn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm Giảm béo mới của Cenly (Thảo mộc hỗ trợ giảm béo và Detox chanh) chung với Gel tan mỡ để hiệu quả làm đẹp diễn ra từ bên trong lẫn bên ngoài nhanh chóng hơn.

Thay đổi bản thân ngay hôm nay cùng Cenly, tại sao không?!

LIÊN HỆ