Founder & CEO Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn và khao khát “trao quyền” cho phụ nữ

phu-nu-trao-quyen-cenly-1

Trước khi trở thành CEO của Cenly Vietnam, Ly Thị Nguyễn từng là giáo viên với cuộc sống “ổn định” mà nhiều người mong muốn. Nhưng khát khao vượt khỏi giới hạn của bản thân và truyền động lực cho phụ nữ Việt đã thúc đẩy cô lựa chọn đi trên con đường riêng của mình.

Là Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018, Founder & CEO của Cenly Vietnam cùng những thành công của riêng mình, Ly Thị Nguyễn trở thành hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại dám thay đổi để thành công được ngưỡng mộ và hướng tới. Bứt phá khỏi vùng an toàn và bước đi trên con đường chinh phục mới đầy chông gai, nhưng cô luôn tin rằng hành trình của mình cũng là hành trình giúp phụ nữ Việt vươn lên, tỏa sáng và khẳng định bản thân. 

Viết lại khái niệm về “phụ nữ ổn định”

phu-nu-trao-quyen-cenly-2
Founder & CEO Cenly Việt Nam- Ly Thị Nguyễn

Trước khi bắt đầu với con đường kinh doanh tự thân, CEO Ly Thị Nguyễn là một giáo viên – công việc mà tất cả mọi người xung quanh đều cho là “ổn định”, một nền tảng tốt và “phụ nữ như vậy là đủ”. Nhưng cũng chính lúc này, cô nhận ra bản thân và những người phụ nữ xung quanh đang bị giới hạn trói buộc trong suy nghĩ đó. Với tính cách độc lập và không ngừng học hỏi, cô quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và chính thức đảm nhận trọng trách của một Founder & CEO đưa Cenly Việt Nam mở rộng hệ thống trên toàn quốc.

Có thể xem đây là một bước đi táo bạo khi cô đang phải làm mọi thứ lại từ đầu, tuy nhiên, ngay từ khi bén duyên, cô đã biết đây chính là con đường sẽ đi và chiến đấu đến cùng về một hệ thống sản phẩm làm đẹp với những chuẩn mực cao cấp nhất. Khi quyết định đi con đường riêng của mình, không chỉ cho cô mà còn cho cả những người phụ nữ xung quanh, khao khát mang tới nguồn cảm hứng và động lực để phụ nữ tự bứt phá và khám phá ra những giới hạn mới của bản thân là sức mạnh của cô. Chặng hành trình về sự nghiệp của CEO Ly Thị Nguyễn là những bước tiến dài, nhưng cô không ngừng tiến lên học hỏi để đổi mới sáng tạo và làm chủ vận mệnh của chính mình.

Chia sẻ cơ hội với phụ nữ Việt

CEO Ly Thị Nguyễn đã lựa chọn bắt đầu với các sản phẩm làm đẹp. Cũng bởi cô nhận ra phụ nữ, nhất là những người phụ nữ bận bịu hoặc có gia đình thường quên mất bản thân. Yêu thương và chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào. Vì vậy, cô lựa chọn sản phẩm làm đẹp để cùng đồng hành với các chị em phụ nữ trên con đường khám phá bản thân và tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo. “Khi biết làm đẹp cũng là lúc chúng ta học được cách yêu thương bản thân nhiều hơn. Tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo, phụ nữ cũng sẽ tự tin để nắm bắt những cơ hội mới. Bởi phái đẹp luôn có những đặc quyền và cơ hội để tỏa sáng theo cách riêng của mình. Và tôi luôn tin rằng phụ nữ làm được bất cứ điều gì đàn ông có thể làm.

phu-nu-trao-quyen-cenly-3
CEO Ly Thị Nguyễn viết lại khái niệm về phụ nữ ổn định

Vượt trên cả câu chuyện tìm kiếm lợi nhuận, CEO Ly Thị Nguyễn mong muốn giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu, hiểu được những giá trị cốt lõi mà các sản phẩm do Cenly sản xuất có thể đem đến cho họ một lối sống khỏe mạnh và an toàn. Không chỉ giới hạn tại Việt Nam, cô cũng đồng thời quảng bá sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế để tự hào tuyên bố rằng, ngành làm đẹp của Việt Nam đủ phát triển bền vững, cùng với nguồn nguyên liệu thảo mộc vô cùng phong phú, Cenly hoàn toàn có thể tạo ra nhiều sản phẩm làm đẹp đạt chuẩn khiến thế giới bất ngờ và ngạc nhiên.     

Trong kỳ vọng đưa Cenly Việt Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành hàng sản phẩm làm đẹp, cô xác định có muôn vàn việc khó khăn. Ngoài việc cố gắng để cân đối giá bán cho phù hợp với số đông, cô còn quan tâm làm thế nào để thay đổi nhận thức làm đẹp của phụ nữ Việt. Mong muốn mang thành công đạt được của mình trở thành nguồn cảm hứng chia sẻ cho thế hệ phụ nữ hiện đại, cô quyết định không ai khác mà chính cô sẽ là người truyền động lực từ câu chuyện kinh doanh của mình theo một cách tốt đẹp và nhân văn nhất.

Hợp tác để cùng thành công

Có rất nhiều yếu tố đã củng cố Ly Thị Nguyễn lòng tự tin dấn thân vào ngành nghề kinh doanh này. Có thể kể đến tiềm năng của thị trường khá hấp dẫn, tiềm năng này không chỉ đến từ nhu cầu của người tiêu dùng mà còn đến từ sự đón nhận của các đại lý. Với cô, câu chuyện kiếm tiền không chỉ liên quan đến lợi nhuận mà còn là việc tìm kiếm được đối tác có cùng mối quan tâm làm đẹp để đồng hành lâu dài. Cô không thể tự mình làm hết tất cả các công việc và rất may mắn gặp được những người cộng sự cùng chí hướng. Họ đi cùng, động viên, giúp cô học hỏi rất nhiều và là lý do để Cenly có mặt ngày hôm nay.

phu-nu-trao-quyen-cenly-4
CEO Ly Thị Nguyễn đã dìu dắt và xây dựng nên hệ thống Cenly vững mạnh

Cô hiểu rằng trở ngại sẽ xuất hiện mỗi ngày, và cuộc sống là không ngừng tìm kiếm câu trả lời mới cho những điều mình chưa biết hoặc thậm chí là đã biết. Nhưng cho dù thử thách như thế nào thì cô vẫn tin rằng mình đủ tự tin để vững tâm. 

Bằng nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Ly Thị Nguyễn đã dìu dắt và xây dựng nên hệ thống Cenly vững mạnh, mang tới những điều ý nghĩa cho chị em phụ nữ. Cô cũng là nguồn cảm hứng để phụ nữ tự tin, bứt phá khỏi giới hạn an toàn của mình và gặt hái những thành công.

LIÊN HỆ