Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn: “Văn hóa chia sẻ giá trị là hành trình, không phải điểm đến”

Các sản phẩm của dòng Cenly Organic đang được yêu thích nhất

Giữa vô vàn các thương hiệu làm đẹp hiện nay, Cenly Vietnam tự tin bước đi trên con đường riêng biệt. Khi nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người ngày càng lớn cũng là lúc các thương hiệu mỹ phẩm mọc lên như nấm. Nhưng để có thể tồn đại, đứng vững và phát triển cũng như chiếm trọn niềm tin của khách hàng thì đó không phải là điều đơn giản. Cenly Vietnam với sự lãnh đạo của Founder Ly Thị Nguyễn tự hào trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của các chị em trong quá trình làm đẹp. 

1. Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn nghệ thuật kinh doanh và quản lý

Công ty TNHH Cenly Organic được thành lập bởi nữ Founder tài năng Ly Thị Nguyễn. “Quyết định lựa chọn sứ mệnh vì sức khỏe của phụ nữ Việt Nam, Cenly Organic đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến các sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất” – Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn chia sẻ.

Founder Ly Thị Nguyễn đã chia sẻ rằng mình luôn hướng Cenly theo đuổi triết lý “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng”. Chị nhận định rằng đây là một hướng đi phát triển bền vững và lâu dài. Để tạo tiền đề để một doanh nghiệp phát triển bền vững, khuyên rằng nên xây dựng nền móng từ một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Chị nhấn mạnh rằng doanh nghiệp hoạt động được trước hết là nhờ có niềm tin mà mỗi thành viên dành cho nhau. Nếu có cơ cấu làm việc rõ ràng, có chương trình đào tạo bài bản, khen thưởng xứng đáng,… thì mọi người ai cũng sẽ nỗ lực hết mình vì thành công chung.

Founder Cenly Việt Nam - Nguyễn Thị Ly đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Cenly Organic được yêu thích nhất hiện nay
Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Cenly Organic được yêu thích nhất hiện nay  

Founder Ly Thị Nguyễn khẳng định rằng yếu tố tiên quyết để làm nên thành công chính là con người. Do đó, chị  luôn cố gắng đảm bảo thành viên luôn nhận được đãi ngộ tốt và sòng phẳng. Chị luôn cố gắng xây dựng chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý với mức đãi ngộ rõ ràng. Tại Cenly Organic, đại lý nào làm được đúng với cam kết đều sẽ có thưởng với lợi nhuận cao và chiết khấu khủng (đến 80% dành cho cấp đại lý cao nhất). 

Không những gắn kết về mặt kinh tế, còn nỗ lực để kết nối với mọi người về mặt tinh thần thông qua các hoạt động xã hội và hoạt động tập thể tại Cenly. Bên cạnh đó, chị và những thành viên khác cũng không ngừng cải tiến để biến Cenly trở thành một hệ sinh thái phong phú, đa dạng hơn.

2. Văn hóa chia sẻ giá trị là hành trình, không phải điểm đến

Là nguồn cảm hứng của hơn 10.000 nhân sự đồng hành cùng Cenly, Founder Ly Thị Nguyễn luôn nỗ lực để trở thành tấm gương tốt cho mọi người có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ. Chị đều đặn tổ chức các talk show nhằm chia sẻ với các đại lý của Cenly, đồng thời gắn kết các đại lý lại với nhau. Đôi lúc, chính Founder Ly Thị Nguyễn sẽ là người đứng ra livestream để giới thiệu sản phẩm của Cenly đến với khách hàng. Với chị, các đại lý của Cenly cũng là những người đồng hành và là một đại gia đình của chị. 

Những thông điệp truyền động lực phát triển thương hiệu
Những thông điệp truyền động lực phát triển thương hiệu

Trong các buổi đào tạo nội bộ, Founder Ly Thị Nguyễn cũng không ngần ngại chia sẻ với thành viên Cenly về cuộc đời của mình. Thay vì bằng lòng với công việc nhàm chán được xã hội xem là ổn định, chị đã tự đứng trên đôi chân của mình và xây dựng mọi thứ từ con số “0” để có được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Chị còn được vinh danh là Hoa hậu nhân ái 2017 với sự ngưỡng mộ của nhiều người.

“Văn hoá chia sẻ giá trị hành trình, không phải điểm đến” – thông điệp lan tỏa sự thay đổi từng bước trên hành trình phát triển bản thân của người phụ nữ lãnh đạo luôn là động lực truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ mang giá trị vô cùng lớn. Trong thời gian gần đây, Founder Ly Thị Nguyễn đang thực hiện những thông điệp truyền cảm hứng cho phụ nữ trên kênh truyền thông Youtube Cenly Group. Chị nói về những chủ đề như yêu thương mà không cần nhận lại, phụ nữ cần giỏi kinh tế, mỗi người đều cần có sự tự chủ tài chính,… và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. 

Founder Cenly Việt Nam - Nguyễn Thị Ly đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Cenly Beauty
Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Cenly Beauty

Không chỉ truyền cảm hứng cho đại lý mà Boss Ly (tên gọi thân thuộc của hệ thống dành cho Founder Ly Thị Nguyễn) còn rất tích cực trong việc nâng cao giá trị của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy mà chị luôn được đại lý cảm phục và dành nhiều tình cảm yêu mến.

Với những kinh nghiệm thực tế, Founder Cenly Vietnam – Ly Thị Nguyễn đã phần nào đưa ra được công thức thành công cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là giá trị cốt lõi hướng đến khách hàng, nguồn cảm hứng để vươn đến thành công và văn hóa “làm theo năng lực, hưởng theo năng lực”. Với tư duy kinh doanh chuẩn chỉ, chúng ta sẽ còn thấy Cenly phát triển hơn nữa dưới sự dẫn dắt của Founder Ly Thị Nguyễn.

LIÊN HỆ