Dựa vào đâu để phân biệt hàng Cenly thật giả ?

Phân biệt hàng thật hàng giả giảm cân Cenly

Phân biệt hàng Cenly thật giả là một vấn đề nhức nhối nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ.Bởi ngày nay có quá nhiều các loại thực phẩm chức năng giả nhái lại sản phẩm chính hãng Cenly đang được bán tràn lan trên thị trường. Để doanh nghiệp không bị tuột dốc trước các thế lực làm giả làm nhái, Cenly buộc phải đưa ra những biện pháp tối ưu hóa dịch vụ trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Tại sao phân biệt hàng giả Cenly

Tại sao sản phẩm giảm cân Cenly lại bị làm giả, làm nhái nhiều nhất hiện nay

Một vóc dáng cân đối, không quá béo cũng không quá gầy là ao ước của đa số chị em phụ nữ thời hiện đại. Chính vì thế nhiều chị em đã lựa chọn những sản phẩm  hỗ trợ giảm cân để đồng hành cùng mình. Và Cenly là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em bởi sự an toàn, lành tính cùng hiệu quả rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. 

Sản phẩm an toàn lành tính 
Sản phẩm an toàn lành tính

Các thành phần của thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên với các loại thảo dược như : Linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh nghệ,… hoàn toàn không có chứa các chất phụ gia hay các chất hóa học có hại cho sức khỏe. Vì vậy chị em có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Mỗi ngày sử dụng một viên uống thảo mộc hỗ trợ giảm béo cenly kết hợp với chu trình giảm cân như thay đổi chế độ ăn:  Hạn chế ăn đồ dầu mỡ, đồ ngọt, tăng cường bổ sung rau xanh và trái cây, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao sẽ mang lại hiệu quả như khách hàng mong đợi. 

  • Giúp bạn giảm cân an toàn, không gây ra tình trạng mất nước hay mệt mỏi
  • Cải thiện số đo ba vòng, giảm các vùng mỡ thừa 
  • Hạn chế tích tụ mỡ tại các vùng như bụng, đùi, bắp tay 

Chính vì Cenly nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, mà sản phẩm chính hãng Cenly hiện nay đang bị làm giả rồi bày bán trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng cần sáng suốt tìm hiểu, phân biệt hàng Cenly thật giả rồi mới đưa ra quyết định mua hàng.

Dựa vào đâu để phân biệt hàng Cenly thật giả?

Khách hàng có thể dựa vào các yếu tố bên ngoài như bao bì, giá thành sản phẩm để phân biệt hàng Cenly thật giả. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường các doanh nghiệp lừa đảo đã có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn trong khâu thiết kế và sản xuất bao bì. Khiến cho hàng giả nhìn không khác gì hàng thật, gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng. Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên Cenly đã rất đau đầu để tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Và tính năng ưu việt xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code đã ra đời.

Mã code ở Cenly có gì đặc biệt?Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất và đều được phủ bạc trên tem chống hàng giả, mã code được gen bởi thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Và mã code này còn giúp khách hàng phân biệt hàng Cenly thật giả ngay trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn chỉ với một vài bước đơn giản.

Xác minh sản phẩm bằng các tính năng thông minh
Xác minh sản phẩm bằng các tính năng thông minh
  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Bước 2: Quét mã QR trên tem chống hàng giả để được dẫn đến Website chính hãng hoặc nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong việc quét mã QR có thể truy cập trực tiếp Website Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và mã code rồi nhấn Kiểm Tra

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, kết quả sẽ trả ngay về máy của bạn. Nếu sản phẩm là hàng thật, trên màn hình sẽ hiển thị “ Sản phẩm chính hãng Cenly” còn nếu sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì màn  hình sẽ hiển thị “Cảnh báo hàng giả”.

Quý khách  hàng lưu ý hệ thống Cenly luôn tạo điều kiện hết mức để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm. Vậy nên khách hàng hoàn toàn được check sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng. Nếu như có cơ sở nào không cho phép khách hàng xác  minh sản phẩm trước khi nhận hàng thì đó là nơi bán sản phẩm Cenly giả nhái. Đây là những điểm mà khách hàng cần phải cực kỳ lưu ý để phân biệt hàng Cenly thật giả chính xác nhất.

LIÊN HỆ