Dựa vào đâu để nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả?

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Cenly

Nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả có phải là điều mà Cenly đang muốn phổ cập đến người tiêu dùng không? Câu trả lời là Có. Bởi thực trạng hiện nay cho thấy tình trạng hàng  giả hàng nhái lại Cenly đang ngày càng trầm trọng khiến cho không ít người tiêu dùng trở thành nạn nhân. Để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín thương hiệu. Cenly buộc phải đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả hàng nhái lên mức báo động.

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Cenly 

Vì sao Cenly phải đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái

Cũng như Covid-19 hàng giả hàng nhái ngày nay hiện diện mọi lúc mọi nơi. Từ các ngành hàng đồ gia dụng thực phẩm cho tới làm đẹp. Bày bán từ các chợ cho đến các siêu thị lớn.

Và hầu hết các cơ sở kinh doanh lừa đảo đều đang đánh vào tâm lý ham rẻ của chị em phụ nữ. Nhưng thử hỏi với giá thành sản phẩm thấp như thế thì chắc chắn thành phần sẽ không đảm bảo chất lượng. Chưa kể còn có chứa các chất cấm có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Thật vậy, Cenly đã thực hiện nhiều cuộc khảo sát về các sản phẩm Cenly giả nhái. Thì nhận thấy 100% sản phẩm Cenly có chứa các chất cấm, sử dụng các thành phần nguyên vật liệu kém chất lượng và pha trộn theo tỷ lệ lung tung.

Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái 
Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái

Sử dụng hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc sẽ mang đến nhiều hậu quả khôn lường. Đặc biệt là đối với sức khỏe người tiêu dùng.

  • Ảnh hưởng tới sức khỏe: Những triệu chứng mà người tiêu dùng có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm Cenly giả nhái có thể kể đến như: Chán ăn, mất ngủ, tăng nguy cơ mắc những bệnh về tim mạch, huyết áp. Suy yếu chức năng gan thận.
  • Ảnh hưởng tới khả  năng tài chính: Người tiêu dùng bỏ ra một số tiền nhỏ hơn để mua nhầm sản phẩm giả nhái. Nhưng lại không lường trước được sau này phải bỏ ra gấp 10 lần số tiền đó để chữa bệnh mà nó mang lại 

Vậy nên, Cenly khuyến khích người tiêu dùng cần biết cách nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả. 

Dựa vào đâu để nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả?

Có rất nhiều dấu hiệu để người tiêu dùng có thể dựa vào để nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả. Tuy nhiên hàng giả nhái đa dạng về mặt chủng loại. Có loại ta có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường, nhưng nhiều loại lại tinh vi đến mức không thể phân biệt nổi. Khiến người tiêu dùng nhầm lẫn và trở thành nạn nhân.

Đội ngũ kỹ thuật của Cenly đã tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra một giải pháp độc quyền đó là xác minh sản phẩm bằng mã code.

Trước khi khách hàng nhận sản phẩm, bạn hoàn toàn xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn chỉ với vài bước đơn giản như sau

Xác minh sản phẩm chính hãng 
Xác minh sản phẩm chính hãng
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code trên tem chống hàng giả

Nếu sản phẩm bạn cầm trên tay là sản phẩm chính hãng thì kết quả hiển thị trên màn hình sẽ là “ Sản phẩm chính hãng Cenly” còn nếu bạn đã mua nhầm hàng giả nhái thì kết quả check mã code sẽ là “Cảnh báo hàng giả”. Người tiêu dùng cần tỉnh táo hết mức trong lúc này và trả lại sản phẩm ngay. 

Nếu người tiêu dùng thực sự muốn sở hữu một vóc dáng mơ ước, thì đừng ngại ngần gì mà tìm mua những sản phẩm Cenly chính hãng. Bởi chỉ có sản phẩm chính hãng mới mang lại hiệu quả và giúp bạn giảm cân (tăng cân) an toàn. Nếu như khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, nhận biết Cenly chính hãng và Cenly giả hay tìm địa chỉ mua hàng chính hãng. Hãy tham khảo thông tin trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn hoặc Fanpage Cenly Organic có dấu tích xanh nhé!

LIÊN HỆ