Du lịch thưởng quý: Những địa điểm hot sẽ xuất hiện trong chuyến du lịch thưởng quý tại Cenly

Du lịch thưởng Quý cenly sẽ đi đâu

Cuộc đua Quý II/2022 đang dần tiến về chặng cuối, hứa hẹn sẽ là một mùa hè thật bùng nổ với những thành tích ấn tượng đến từ các chiến binh Cenly Team. Nhằm tuyên dương sự nỗ lực, cố gắng của những đại lý phân phối cũng như tạo sự gắn kết cho toàn hệ thống, Cenly đã lên kế hoạch vinh danh chiến binh xuất sắc với nhiều mốc giải thưởng du lịch hấp dẫn từ Á sang Âu.

Du lịch thưởng Quý, Cenly đi đâu?

Thành công của Cenly cho tới thời điểm hiện tại không phải của riêng bất kỳ một cá nhân nào mà nó được làm nên từ sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống. Thấu hiểu được điều đó, đại lý Cenly luôn có có sự ghi nhận công sức của tất cả các thành viên xuất sắc nhất Quý. Đây cũng là sự ghi nhận của Boss Ly với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của tập thể. 

Mùa hè, thời điểm thích hợp cho những chuyến du lịch. Còn gì tuyệt hơn chuyến du lịch 5 sao để dành tặng cho những đại lý phân phối với thành tích xuất sắc nhất. 

Cùng Cenly điểm qua một số mốc giải thưởng hấp dẫn: 

  • Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
  • Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm
  • Du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm
  • Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm
  • Du lịch Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm
  • Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia 6 ngày 5 đêm
  • Du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm
  • Du lịch Pháp 8 ngày 7 đêm
  • Du lịch Pháp – Thuỵ Sỹ – Ý bao gồm visa
Đặc quyền du lịch 5 sao
Đặc quyền du lịch 5 sao

Phần thưởng luôn dành cho người xứng đáng

Thị trường kinh doanh sản phẩm làm đẹp ngày càng phát triển, nắm bắt nhu cầu đó Cenly không ngừng mở rộng hệ thống ra khắp cả nước cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều đại lý phân phối sản phẩm Cenly chính hãng. Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm nhiều địa chỉ tin cậy để mua sắm, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ có thêm thu nhập và tự do làm chủ tài chính. Song song với đó, Cenly luôn có những phần thưởng hấp dẫn để tạo động lực bứt phá cho các chiến binh.  

Đến với Cenly, mọi sự nỗ lực của bạn đều sẽ được ghi nhận. Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, hành trình tại Cenly còn là cơ hội để bạn được khám phá, thử thách giới hạn của bản thân và truyền cảm hứng tới những người xung quanh. Kỳ tích luôn đến từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất, hãy phá bỏ mọi rào cản và cùng Cenly chinh phục những nấc thang thành công nhé! Cenly luôn tin rằng chỉ cần quyết tâm của bạn đủ lớn, không gì không thể làm được. 

Các chiến binh thảo luận sôi nổi cho kế hoạch bứt tốc
Các chiến binh thảo luận sôi nổi cho kế hoạch bứt tốc

Tự hào là một hệ thống luôn đoàn kết và nỗ lực hết mình. Cenly mong rằng giai đoạn nước rút của Quý II, các bạn tiếp tục bứt phá và sớm chạm mốc thành công. 

LIÊN HỆ