Du lịch thưởng quý: Kinh doanh vượt trội, cơ hội du lịch trời tây trong tầm tay

image3

Với kết quả kinh doanh nổi trội trong giai đoạn quý II/2022, Cenly đã quyết định mang đến phần thưởng quý là một chuyến du lịch trời Tây có quy mô lớn như một lời tri ân đến với những thủ lĩnh xuất sắc nhất của toàn hệ thống. Để có thể những trái ngọt như ngày hôm nay đều là sự nỗ lực, thúc đẩy doanh số của những nhà phân phối, góp phần mang sản phẩm Cenly đi khắp mọi miền.

Qúy II đang dần khép lại với nhiều thành tựu vượt trội từ đại gia đình Cenly

Tháng 6, thời điểm kết thúc quý kinh doanh thứ II. Đây cũng là khoảng thời gian khiến ta nhớ về giai đoạn khó khăn nhất của toàn thể người dân Việt Nam – đại dịch covid bùng nổ mạnh mẽ. Đã một năm trôi qua, tình hình kinh tế Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đều đang dần được phục hồi. Cenly cũng vậy, cũng đã phải chịu nhiều tổn thất nặng nề do đại dịch gây nên nhưng đã vực dậy rất mạnh mẽ. 

Để vượt qua những khó khăn ấy, các chiến tướng nhà Cenly, đặc biệt là toàn hệ thống đại lý đã cùng nhau đứng lên, cùng nhau nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Và bây giờ, chính là giai đoạn chúng ta cùng nhìn lại, tổng kết thành quả và tận hưởng trái ngọt đã gặt hái được. 

image2

Sự kiện tri ân những cá nhân có thành quả kinh doanh xuất sắc

Sau những gì mà mỗi cá nhân trong hệ thống đã cố gắng, nỗ lực cống hiến sức mình, Cenly đã nhận lại được thành quả xứng đáng với doanh thu bán hàng vượt trội, hệ thống đại lý ngày càng được mở rộng với nhiều tài năng mới và quan trọng nhất là thương hiệu Cenly đã đến gần hơn với người tiêu dùng. Qúy II đang dần đi đến hồi kết, toàn thể hệ thống Cenly sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thiện những mục tiêu còn lại và bắt đầu chuẩn bị kế hoạch cho một quý III cực kỳ bùng nổ.

Du lịch trời Tây trong tầm tay – phần thưởng đặc biệt dành cho nhà phân phối xuất sắc

Đã có áp lực, chắc chắn sẽ có kim cương. Sau những gì mà toàn thể hệ thống Cenly đã nỗ lực thì đây chính là lúc chúng ta vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân xứng đáng. Hệ thống Cenly vẫn không ngừng mở rộng và phát triển quy mô trên toàn quốc. Đặc biệt là trong chiến dịch chống hàng giả vừa qua, Cenly đã lập tức đưa ra những biện pháp ngăn chặn kịp thời khi tình hình hàng giả hàng nhái hoành hành gây ảnh hưởng đến quyền lợi kinh doanh của những nhà phân phối.

Song song với sự phát triển đó, Cenly vẫn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng làm việc cho các nhà phân phối và sẵn sàng chi những phần thưởng có giá trị khủng cho sự nỗ lực của bất kỳ cá nhân nào. Kết thúc quý II, để ghi nhận những thành tựu mà cả hệ thống mang lại, Cenly sẽ mang đến một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Với chuyến đi này, bạn không chỉ được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất mà còn là cơ hội để có thể gặp gỡ, giao lưu với các thủ lĩnh tài ba trong hệ thống Cenly. 

image1

Chỉ cần bạn nỗ lực, quả ngọt Cenly sẽ hái cho bạn

Tự hào là thương hiệu về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam, Cenly không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, thương hiệu mà còn rất nỗ lực trong hành trình phát triển con người, trao cơ hội và tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh, cùng nhau phát triển cho những bạn dám ước mơ, dám cháy hết mình với đam mê. 

Đến với Cenly, bạn không chỉ có cơ hội được học hỏi thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực làm – một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất hiện nay, mà còn được trao cơ hội, khẳng định bản thân và vượt qua những hạn định của chính mình. Hãy tận hưởng những thành tựu của qúy II và cùng nhau bước đến một quý III bùng nổ hơn các bạn nhé!

LIÊN HỆ