Du lịch thưởng quý cho các Đại lý kinh doanh xuất sắc tại Cenly!

Mọi thành quả kinh doanh đều được ghi nhận tại Cenly

Sau sự thành công của quý I năm 2022, hiện nay Công ty TNHH Cenly đang tiếp tục cân nhắc và thực hiện chế độ thưởng lớn cho các Đại lý kinh doanh đạt kết quả giỏi trong quý II. Trong đợt tổng kết này, phần quà mà bạn có thể nhận được chính là những chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước với giá trị lên đến bảy con số không.

Năm 2022 – Năm bùng nổ về doanh số của các Đại lý bán hàng tại Cenly trên toàn quốc

Tính từ đầu năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại, Cenly đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ vào sự hỗ trợ tận tâm của các Đại lý kinh doanh trên toàn quốc.

Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19 vẫn còn đó nhưng những “con số” mà các chiến tướng nhà Cenly đạt được lại rất cao. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho một năm hoạt động bùng nổ của toàn tập thể Cenly trong năm nay.

Bước sang quý thứ II với nhiều thách thức mới, các Đại lý kinh doanh vẫn giữ phong độ chinh chiến trên mặt trận kinh doanh rất tốt, đặc biệt nhất chính là những cá nhân giỏi luôn đạt vượt cột mốc thưởng mà công ty đề ra.

Không chỉ khen ngợi những “cá mập” hoạt động lâu năm, Cenly còn vui mừng chào đón thêm nhiều thành viên mới đã tin tưởng và quyết định gắn bó cùng công ty.

Du lịch thưởng quý II năm 2022
Thành thích tốt sẽ được thưởng quý năm 2020

Du lịch thưởng quý: Giải thưởng tổng kết quý II vô cùng hấp dẫn

Làm giỏi đương nhiên sẽ được thưởng nhiều!

Không chỉ dừng lại ở việc tạo cơ hội làm việc cho nhiều người, Cenly còn là sân chơi mà các Đại lý có thể cùng nhau tham gia và nhận nhiều giải thưởng lớn.

Điển hình như trong quý II/2022, khi đạt được doanh số mà công ty đề ra bạn sẽ nhận được những chuyến du lịch xa hoa trong nước, hoặc thậm chí là nước ngoài nếu vượt thành tích.

Bật mí thêm cho các thành viên của gia đình Cenly, phần du lịch thưởng quý có tất cả 24 hạng mục phù hợp với từng công sức mà nhà bán có thể đạt được. Đặc biệt, giá trị của phần thưởng du lịch được ước tính có thể đạt đến tám con số không!

Hỗ trợ cho các Đại lý bán hàng nhanh chóng đạt được những giải thưởng lớn này, Cenly không ngại chi khủng mời các đối tượng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh về để chia sẻ những bài học thú vị và đưa ra hướng đi tốt nhất cho mỗi đối tượng tham gia chinh chiến.

Một trong số những khóa học thành công được diễn ra trong 4 ngày vừa rồi tại Cenly đó là khóa đào tạo kinh doanh Bí thuật Livestream – Thuật toán Tiktok.

Đa số học viên tham gia đều là những gương mặt “mới” trong thị trường kinh doanh, nhưng nhờ việc tham gia và có trải nghiệm trực tiếp mà các bạn đã có nhiều cải tiến mới trong vấn đề kinh doanh của bản thân, tăng doanh thu một cách đáng nể.

Cenly sẵn sàng hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn
Cenly sẵn sàng hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn

Những cái tên nào xứng đáng được xướng lên trong quý II/2022?

Như những tiêu chí đánh giá từ trước đến nay của Cenly, doanh thu chính là chiếc chìa khóa quan trọng để bạn có thể nhận được phần quà hấp dẫn này.

Chỉ cần quyết tâm, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và có kế hoạch kinh doanh thông minh là bạn đã có thể đạt được danh hiệu nhà bán xuất sắc tại Cenly.

Phần quà của công ty không hề giới hạn đối tượng tham gia nên hãy cố gắng lên các “cá mập” của nhà Cenly!

Bài viết liên quan

Cùng Cenly bảo vệ vóc dáng sau những ngày ăn ngon không chán

Xuân về, không ăn ngon thì chẳng có Xuân. Chúng ta bị cuốn hút trong...

Hái lộc đầu xuân: Nhận ngay túi Cenly cao cấp và lì xì may mắn

Chào đón năm mới, Cenly xin gửi đến bạn những ưu đãi đặc biệt. Khám...

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ và thành công

Năm mới mang đến cho chúng ta những nguồn năng lượng tươi mới, là động...

Cenly đồng hành cùng VTV trong chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đầu xuân năm mới 2024, tiếp nối các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Cenly...

Weight Gain Cenly và Vitamin Rau Củ Quả: lựa chọn hiệu quả cho người gầy

Chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tăng cân một cách an...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm thuận lợi và dịch...

LIÊN HỆ