Đồng hành cùng phát triển, tạo rễ lớn an toàn

Đồng hành cùng phát triển, tạo rẽ lớn an toàn

Chương trình đào tạo nhân sự toàn hệ thống Cenly “Đồng hành cùng phát triển” đã được khởi động trong Quý I năm 2022 và hứa hẹn sẽ có thêm những bứt phá mới. Vậy thì vì sao chiến lược của Cenly đang tập trung vào đào tạo cho nhân sự? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! 

Thông điệp chuỗi chương trình đào tạo

Nhằm bổ sung kiến thức về các nền tảng mạng xã hội, nền tảng nội dung cho nhân sự, ban lãnh đạo Cenly và Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn quyết định tổ chức các khóa học trực tuyến và trực tiếp. 

Ngoài việc giúp cho nhân sự trau dồi kiến thức, Founder Cenly còn muốn tạo động lực cho nhân sự, truyền cảm hứng và khuyến khích mỗi người tự phát huy điểm mạnh của bản thân. Nếu như chỉ tập trung vào sản phẩm mà không giải quyết được những nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn họ sẽ tìm đến những thương hiệu khác.

Ý chí vươn ra biển lớn, bước vào thương trường của hệ thống
Ý chí vươn ra biển lớn, bước vào thương trường của hệ thống

Việc gặp lại nhau, có những giây phút đoàn kết, hoà mình vào trong tinh thần đội nhóm khi cùng nhau thực hành là một trong những điều quan trọng nhất mà ban lãnh đạo Cenly muốn khi tổ chức khóa đào tạo trực tiếp. Cũng đã 2 năm kể từ khi dịch Covid tấn công vào Việt Nam, toàn bộ hệ thống chưa có cơ hội chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống và thậm chí là những mất mát diễn ra. 

Những thành quả mà khoá đào tạo mang lại

Trước tiên, chương trình học đã tạo cơ hội để các thành viên của Cenly có thể gặp lại nhau sau một thời gian dài chia xa. Hệ thống đại lý được lắng nghe lời chia sẻ từ Founder Cenly về những nỗ lực xây dựng hệ thống, cách để vượt qua mọi khó khăn khi khởi nghiệp và cách để chạm tay được đến chiếc cúp vinh danh bằng doanh số.

Kiến thức là nền tảng để vươn đến thành công
Kiến thức là nền tảng để vươn đến thành công

Tiếp theo, nhân sự cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định sau khi tham gia khoá học. Điển hình là Ngọc Trăm và Kiều Duyên, hai gương mặt nổi bật trong hệ thống đã áp dụng thành công kiến thức học vào trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân của mình qua TikTok. Việc diện kiến khách hàng và để họ thấy được phong thái chỉn chu của mình và lắng nghe lời nói của mình không còn khó khi đã có Cenly.

Cũng theo đó, rất nhiều nhân sự khác trong hệ thống đã bắt đầu Livestream bán sản phẩm. Với những chủ đề đơn giản như chia sẻ bí quyết, tư vấn dinh dưỡng mà hàng ngàn sản phẩm từ Cenly đã được bán ra thị trường, đem đến giải pháp làm đẹp tối ưu cho những người xem Livestream. 

Cơ hội để tham gia được những khoá học cùng Cenly

Khi khoá học được tổ chức, rất nhiều người muốn tham gia học hỏi nhưng thực chất, để được tham gia khóa học này thì các thành viên Cenly phải chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình. Bạn có biết, chỉ cần trở thành mảnh ghép của Cenly là bạn đã có thể được tham gia đào tạo hay không? Mọi hoạt động đều được ban lãnh đạo tổ chức để nhân sự có thể mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Cenly sẽ còn tổ chức thêm những khóa đào tạo tương tự
Cenly sẽ còn tổ chức thêm những khóa đào tạo tương tự

Mỗi cá nhân khi bước vào Cenly đều trong tâm thế muốn học hỏi, muốn trau dồi, muốn tiếp thu để bứt phá. Nếu như kiến thức bản thân không được cải thiện thì mỗi người sẽ bị tụt hậu, lùi về phía sau và kéo theo đó là cả hệ thống. Muốn tiến về phía trước thì không chỉ một người mà toàn hệ thống đều phải cùng nhau phấn đấu.

Dự kiến trong năm nay, Cenly sẽ thực hiện chiến lược phát triển mở rộng hệ thống hơn nữa, không chỉ ở các nước lân cận mà còn tiến sang thị trường Châu Âu để nhiều người có được giải pháp làm đẹp. 

Nếu như bạn đang là người có hoài bão, có khát vọng muốn thực hiện những điều lớn lao hơn hiện tại thì hãy rẽ hướng sang Cenly bởi vì tại đây, bạn sẽ được thỏa thích theo đuổi ước mơ của mình mà không bị kìm hãm bởi định kiến xã hội. Hãy để Cenly đồng hành cùng phát triển với bạn!

LIÊN HỆ