Điểm tin: Các chiến dịch Cenly chạy tháng 10

Chiến dịch triển khai tháng 10 của Cenly

Tháng 10 về, Cenly Organic bắt đầu chạy một số chiến dịch mới đầy hứa hẹn. Vậy đó là những chiến dịch nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé! 

Chống hàng giả

Dạo gần đây, tình trạng giả, nhái các sản phẩm của Cenly đã ít nhiều có sự giảm bớt dưới tác động từ Chiến dịch Chống hàng giả nhưng trên nhiều page, group hay các sàn thương mại điện tử chúng tôi nhận thấy các sản phẩm này vẫn còn được bày bán một cách ngang nhiên. 

Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu làm đẹp tăng cao, điều này vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng làm đẹp trôi nổi được phát triển mạnh mẽ. 

Hiểu rõ điều đó, Cenly nhận thấy giai đoạn này cần phải đẩy mạnh hơn nữa chiến dịch chống hàng giả. Bởi chúng tôi không chỉ đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu mà còn nỗ lực để bảo vệ vững chắc thương hiệu Cenly Organic đã gây dựng bấy lâu. 

Chiến dịch Chống hàng giả luôn được triển khai đều đặn tại Cenly
Chiến dịch Chống hàng giả luôn được triển khai đều đặn tại Cenly

Lễ bổ nhiệm tháng 10

Tiếp nối những buổi Lễ bổ nhiệm của các tháng trước, bước sang tháng 10 hệ thống Cenly lại tổ chức thêm những buổi thông báo Quyết định bổ nhiệm các chức danh trong hệ thống thông qua hình thức bổ nhiệm trực tiếp và mời các thành viên cùng ra trụ sở chính của công ty tại Hà Nội để tham gia ký kết. Hình thức này nhằm chuẩn hóa quy trình, giúp xây dựng hình ảnh cá nhân uy tín và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp.

Đặc biệt, công ty vẫn tiếp tục tài trợ các chi phí đi lại, trang phục, makeup,… Chính sách nhằm hỗ trợ phần nào chi phí và góp phần khích lệ, động viên tinh thần cho các thành viên.

Các thông tin chi tiết về Lễ bổ nhiệm sẽ được cập nhật trên fanpage Ly Thị Nguyễn và website chính thức: cenlyvietnam.vn. Song song với đó, những hình ảnh, những thước phim ấn tượng sẽ liên tục được đăng tải. Mọi người nhớ theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào nhé!

Chào mừng ngày 20/10 & triển khai chương trình khuyến mãi

Tháng 10 là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động quan trọng, bên cạnh đó chúng ta còn chào đón một ngày Lễ vô cùng ý nghĩa đó là ngày Phụ nữ Việt Nam. Một ngày để chúng ta tôn vinh và dành những lời chúc thân thương nhất để gửi các chị em phụ nữ. Không chỉ riêng khách hàng mà đối với những bóng hồng Cenly, Ban lãnh đạo công ty cùng các dũng tướng cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mọi người. 

Cùng với tinh thần chào mừng ngày 20/10, Cenly cũng triển khai chương trình khuyến mãi mua 1 được 4.

Hơn ai hết, chúng ta đều biết rằng, thời điểm cuối năm nhu cầu làm đẹp tăng cao, do đó các sản phẩm của Cenly sẽ được quan tâm và tiêu thụ nhiều hơn. Chính vì vậy, Cenly đã cho triển khai khai chương trình khuyến mãi dành cho các đại lý trực thuộc hệ thống. Mục đích của chương trình nhằm hỗ trợ thêm chi phí cho các thành viên. Đồng thời, tạo thêm một chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp các đại lý dễ dàng cạnh tranh với các thương hiệu khác. 

Những thông tin Cenly chia sẻ vừa rồi có làm các bạn cảm thấy háo hức chưa nhỉ? Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị tại Ly Thi Nguyen (https://www.facebook.com/Ceolythinguyen) và trang web chính thức: cenlyvietnam.vn. Mọi người đừng quên theo dõi và đón đọc nhé! 

LIÊN HỆ