Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly

Cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly

Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly. Thương hiệu Cenly được chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng bởi nguyên liệu 100% chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng an toàn, không tác dụng phụ và không hề tăng cân trở lại. Cũng chính vì lẽ đó mà hàng giả, hàng nhái Cenly đã xuất hiện trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây là những thông tin giúp chị em có thể kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly.

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly để tránh những hậu quả sau đây:

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã và đang khiến cho các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng phải đau đầu. Các mặt hàng làm giả, trong đó bao gồm cả thương hiệu Cenly ngang nhiên được tung hô bán trên các kênh thương mại điện tử với mức giá siêu rẻ.

Đáng lo ngại hơn, các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng này ngày một phát triển với số lượng lớn. Và khủng khiếp hơn nữa, công nghệ làm giả sản phẩm ngày càng tinh vi bao không khác mấy so với sản phẩm chính hãng, mức giá rẻ. Nếu không chú ý chị em rất dễ bị nhầm lẫn.

Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng 
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng

Và thay vì trở thành nạn nhân của hàng giả, chị em phụ nữ hãy trang bị cho mình những thông tin về cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly. Nhiều chị em băn khoăn không biết kiểm tra như thế nào? Vậy thì hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp dưới đây.

Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly 

Những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vô cùng đơn giản, nhất là với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì điều đó lại càng trở nên đơn giản hơn. Nắm được hai cách sau là chị em có thể yên tâm với những nơi bán hàng Cenly chính hãng.

Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly 
Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly

Kiểm tra bằng tính năng Location Store trên website

Cách kiểm tra hàng giả hàng thật Cenly bằng tính năng Location Store tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm béo Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Trước khi mua hàng, quý khách hãy lựa chọn các hệ thống uy tín cung cấp hàng Cenly chính hãng bằng tính năng Location Store ngay khi ở nhà.

Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng định vị hệ thống, đại lý uy tín và cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng. Tính năng Location Store ưu Việt dễ sử dụng với 3 bước sau đây

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bằng tính năng Location Store
Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly bằng tính năng Location Store

Location Store là một tính năng hỗ trợ khách hàng tìm cửa hàng gần nhất với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm béo Cenly chính hãng nhanh nhất. Cách kiểm tra hàng giả hàng thật Cenly là vô cùng cần thiết.

Vậy là tới đây chị em đã nắm được cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly. Với cách kiểm tra này chị em có thể hoàn toàn tin tưởng bởi lẽ những đại lý chính hãng thì sẽ phân phối những sản phẩm chính hãng. 

Kiểm tra bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng:

Mã QR và mã code được phủ lớp màu bạc trên tem chống hàng giả, mã này sẽ giúp bạn xác minh sản phẩm chính hãng nhanh nhất. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước. 

Khi check mã QR xong, các bạn đừng quên xác minh sản phẩm chính hãng để đảm bảo chuẩn xác. Vì sản phẩm hàng giả nhái cũng có mã QR dẫn về đường link xác minh sản phẩm chính hãng nhưng khi nhập mã code thì lại là hàng giả Cenly. Vì vậy các bạn nên quét mã QR xong, hãy nhập thông tin xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Kiểm tra hàng thật hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng
Kiểm tra hàng thật hàng giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng

Đối với hàng giả nhái thương hiệu Cenly, khi giao hàng sẽ không cho bạn bóc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có hàng giả nhái Cenly mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng. Mã code này giúp bạn có thể kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly vô cùng chuẩn xác. Để thực hiện điều này bạn cũng cần một vài thao tác:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc trái của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly
Điểm lại những cách kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý: Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Chính vì vậy nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không được bóc seal và kiểm tra mã code thì đây là dấu hiệu của hàng giả nhái thương hiệu Cenly. Thủ đoạn tinh vi hạn chế khách hàng kiểm tra hàng chính hãng. Kiểm tra hàng thật hàng giả Cenly không khó phải không các bạn? Vậy thì ngay bây giờ nếu bạn muốn sở hữu một thân hình thon gọn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Cenly!

LIÊN HỆ