Đem lại sự an toàn cho người dùng và nhà bán của Cenly với chiến dịch Chống Hàng Giả

Chiến dịch chống hàng giả

Thời gian qua, sản phẩm Cenly giả nhái ngày càng tràn lan thị trường khiến người tiêu dùng trở nên e dè trong việc mua sắm. Để chặn đứng tình trạng trên, Cenly không ngừng phát động chiến dịch “Chống hàng giả” với những hành động thiết thực để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như các đại lý phân phối.

Lý do Cenly bị giả nhái tràn lan

Nói về nguyên nhân khiến Cenly Organic bị giả nhái nhiều như vậy vì đây là một trong số những thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Với 3 dòng sản phẩm là thảo mộc tăng cân, viên uống hỗ trợ giảm béo và kem tan mỡ.

Tất cả đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, mang lại hiệu quả lâu dài mà không gây hại cho người sử dụng nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và khen ngợi từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình khiến nhiều kẻ xấu sản xuất và phân phối hàng Cenly giả để bán ra thị trường hòng trục lợi.

Có không ít người đã trở thành nạn nhân của những chiêu trò lừa bịp. Nguy hiểm nhất là nó đã ảnh hưởng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng cũng như uy tín của thương hiệu.

3 dòng sản phẩm của Cenly Organic đang bị làm giả tràn lan
3 dòng sản phẩm của Cenly Organic đang bị làm giả tràn lan

Chiến dịch chống hàng giả của Cenly đã làm được những gì?

Để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và cả nhà bán đồng thời đẩy lùi tình trạng giả nhái tràn lan trên thị trường, Cenly đã đẩy mạnh chiến dịch “Chống hàng giả”. Tính tới đầu năm nay, chiến dịch này đã đạt được những con số ấn tượng, là minh chứng thiết thực nhất về tính hiệu quả của chiến dịch, cụ thể:

    • Hơn 20 triệu lượt check mã code
    • Hơn 15 triệu lượt sử dụng tính năng Location Store
    • Thông tin rộng rãi và kịp thời đến với người tiêu dùng qua các kênh truyền thông nổi bật như: Facebook, Google,…
    • Đặt biệt, hàng trăm khách hàng đã nhận được những phần quà giá trị của Cenly nhờ sử dụng tính năng check mã code mỗi khi mua sản phẩm.

Thêm một lưu ý quan trọng nữa, hiện tại tất cả các sản phẩm tại Cenly đều được bán với mức giá đã niêm yết và không hề có giá sale như một số đơn vị đang quảng cáo tràn lan.

Cenly khuyến cáo người tiêu dùng nên tỉnh táo trước những lời chào mời từ các điểm bán trôi nổi để tránh “tiền mất, tật mang”.

Bộ đôi tính năng phân biệt hàng thật, giả của Cenly
Bộ đôi tính năng phân biệt hàng thật, giả của Cenly

Cenly không chỉ nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng mà còn có kế hoạch để bảo vệ sự an toàn cho cả nhà bán. Hy vọng những con số ấn tượng của chiến dịch “Chống hàng giả” sẽ ngày càng tăng lên nữa.

LIÊN HỆ