Để trở thành CEO thành công trước 30 tuổi, Ly Nguyễn đã phải đánh đổi những gì?

CCEO Cenly Ly Nguyễn được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa tự thân lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng

Đàn ông làm kinh doanh khó 1 thì phụ nữ lại khó 100, khi họ phải đánh đổi nhiều thứ. Hãy cùng nghe chia sẻ của Ly Nguyễn – CEO thành công trước 30 tuổi.

 CEO thành công trước 30 tuổi - Ly Nguyen
CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyen

Trước 30 tuổi, phụ nữ theo quan điểm của nhiều người sẽ như thế nào? Đó là có một công việc ổn định. Sau đó tìm đối tượng để kết hôn, sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ. Đó cũng từng là suy nghĩ của Ly Nguyễn – Người đừng đầu Cenly hôm nay. Nhưng với một sự quyết tâm, muốn thay đổi bản thân và bứt phá, cô đã tự mình vượt ra khỏi cái suy nghĩ chật hẹp đó để trở thành một người phụ nữ thành công với hệ thống 2000 người trên khắp cả nước.

CEO thành công trước 30 tuổi: “Xuất phát từ con số không, nếu không mạnh mẽ sẽ chẳng thể thành công”

Trái ngọt sẽ không bao giờ có khi bạn chỉ trồng cây mà không chăm bón. Và thành công cũng sẽ không đến khi bạn chỉ ngồi đó và ước mơ. Thay vì chỉ suy nghĩ và suy nghĩ, bạn phải lựa chọn và bước đi. Đây cũng là hai trạng thái mà Ly Nguyễn đã có trong suốt quá trình bước đến thành công của mình. 

Bởi chẳng có ai ngờ rằng, một người phụ nữ bé nhỏ, xuất phát điểm là một giáo viên mầm non, chẳng hề có chút kiến thức nào về sản phẩm thảo dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe về mỹ phẩm mà lại dám từ bỏ tất cả để rẽ ngang như vậy. 

Và nhìn vào những thành công của ngày hôm nay, với vị trí là người đứng đầu Cenly, cũng không phải ai cũng quan tâm đến điểm xuất phát của cô chỉ là một bà mẹ bỉm sữa tự thân. Chỉ có Ly Nguyễn luôn phải nhắc nhở chính mình nhìn về quá khứ để lấy đó làm động lực mạnh mẽ hơn và hướng về tương lai. Bởi bạn thành công người ta sẽ tung hô. Nhưng khi bạn không có gì cũng có nghĩa là chẳng có ai thèm quan tâm cả.

Đánh đổi để trở thành CEO thành công trước 30 tuổi

Để trở thành CEO trước tuổi 30, Ly Nguyễn đã đánh đổi thời gian, tuổi trẻ, tiền bạc và cả những bài học đắt giá. Cuối cùng để phấn đấu cho hai chữ “thành công”.

Để trở thành CEO trước tuổi 30, Ly Nguyễn đã đánh đổi thời gian, tuổi trẻ, tiền bạc và cả những bài học đắt giá
Để trở thành CEO trước tuổi 30, Ly Nguyễn đã đánh đổi thời gian, tuổi trẻ, tiền bạc và cả những bài học đắt giá

Khi mà những người phụ nữ khác dành thời gian để chăm sóc nhan sắc, bản thân, gia đình, đi chơi, đi du lịch,…thì có một cô gái bé nhỏ lao đầu vào cuộc chiến thương hiệu. Thế giới mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn là miền đất hứa cho những ai có ý tưởng, có tài chính và dám dấn thân. Chúng ta tất cả đều được chào đón nhưng để trụ lại không phải là điều đơn giản.

Thương hiệu lớn, lâu đời luôn có sức ảnh hưởng nhất định đối với khách hàng. Tâm lý khách hàng khi dùng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường rất ngại thay đổi và thử nghiệm sản phẩm mới. Những điều này đòi hỏi người kinh doanh muốn trụ vững phải có sản phẩm vượt trội và chiến lược hoàn hảo. Chỉ cần một sơ hở nhỏ là cũng sẽ bị đánh bật.

Nhận thức được điều này, ngay từ khi mới bắt đầu thực hiện xây dựng Cenly, CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn đã vạch ra hướng đi riêng cho mình đó là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Đây chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng đang cần.

CEO thành công trước 30 tuổi - Ly Nguyễn đã vạch ra hướng đi riêng cho mình đó là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên
CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn đã vạch ra hướng đi riêng cho mình đó là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Và để có thể thực hiện được những gì mình vạch ra, cô còn phải dành toàn bộ thời gian của mình vào đó. Tất cả đều bắt đầu từ vạch xuất phát, cô phải tự mình tìm hiểu, xây dựng, giữ gìn và phát triển không ngừng hệ thống của mình. Để làm được điều đó, tất cả những gì cô có thể làm là liên tục học hỏi và học hỏi. 

Đối với một người mẹ, con cái, gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Và đối với Ly cũng vậy, cô không bỏ bê con cái, gia đình của mình. Nhưng ngoài thời gian đó, cô dành cho niềm đam mê. Sắp xếp thời gian làm sao thật hợp lý để có thể tạo ra công thức hoàn hảo, sản phẩm hoàn chỉnh, chiến lược phát triển chỉnh chu từ lúc bắt đầu đến khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Nhưng đâu phải cứ có sản phẩm tốt là sẽ được người người nhà nhà đón nhận. Trong thời gian đầu, cô phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Có thời điểm mấy ngày trời còn không bán được sản phẩm nào. Số lượng bán ra cũng rất ít. Cô phải tìm hiểu đâu là nguyên nhân của những thất bại đó.

Và rồi bỏ qua những lần thất bại trong nghiên cứu, mở rộng thị trường, hao hụt ngân sách,… Ly Nguyễn luôn vững tin tiếp tục hướng về phía trước, dành lấy thành công của ngày hôm nay. 

CEO thành công trước 30 tuổi: “Mọi sự đánh đổi đều được đền đáp một cách xứng đáng”

CEO thành công trước 30 tuổ Ly Nguyễn tham gia cuộc thi sắc đẹp và trở thành Hoa hậu nhân ái 2017
CEO thành công trước 30 tuổ Ly Nguyễn tham gia cuộc thi sắc đẹp và trở thành Hoa hậu nhân ái 2017

Trồng cây từ khi nó còn là hạt mầm cho đến khi hái được quả ngọt là cả một quá trình dài và gian khổ. Mọi đánh đổi, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng khi thương hiệu Cenly Organic ngày càng được khách hàng tin tưởng. 

Với ước mơ giúp được nhiều hơn chị em phụ nữ hoàn thiện mình mỗi ngày. CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn tham gia cuộc thi sắc đẹp và trở thành Hoa hậu nhân ái 2017. Với danh hiệu đó, cô có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn, là điểm tựa vững chãi của phụ nữ trong thời đại mới.

Sau đó, cô tham gia làm giám khảo cho cuộc thi Việt nhí Hà Nội năm 2017. Không chỉ vậy, cô còn có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đang phải chữa trị tại bệnh viện K Tân Triều… Hiện nay, CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn còn đang lãnh đạo hệ thống gồm 2000 người ở các chi nhánh trên toàn quốc. 

Sự công nhận dành cho cô gái này còn thể hiện ở những giải thưởng mà sản phẩm giảm cân Cenly có được đó là top 10 thương hiệu vàng Thăng Long 2017, danh hiệu danh tiếng Việt Nam năm 2017.

Dù bạn là mẹ bỉm sữa, là người không có vốn liếng trong tay, hãy cứ nhìn CEO thành công trước 30 tuổi – Ly Nguyễn để thấy được sự cố gắng luôn được đến đáp xứng đáng. Cô ấy đã đánh đổi 1, để nhận lại 10 lần như thế, vậy còn bạn, sao chưa thử đánh đổi, để xem cuộc đời trả lại mình những trái ngọt nào?

 

LIÊN HỆ