Đẩy mạnh chiến dịch Chống hàng giả – Giữ vững chất lượng sản phẩm mới

image1 2

Mặc dù đã có nhiều biện pháp ngăn chặn và bài trừ nhưng vấn nạn hàng giả hàng nhái vẫn luôn được xem là vấn đề nhức nhối đối với hệ thống Cenly nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Chính vì thế, sau khi vừa ra mắt combo sản phẩm mới, chiến dịch chống hàng giả đã bắt đầu được đẩy mạnh nhằm bảo vệ chất lượng và uy tín của sản phẩm mới của Cenly.

Sản phẩm mới – “chiếc mồi ngon” cho những đối tượng bán hàng giả

Hàng giả, hàng nhái từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối đối với toàn xã hội, đặc biệt là những ông lớn trong lĩnh vực làm đẹp như Cenly Organic luôn là miếng mồi ngon đối với những đối tượng chuyên làm giả sản phẩm. Không chỉ mang lại những hệ lụy về kinh tế. các sản phẩm kém chất lượng còn kéo theo nhiều hậu quả về sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng. 

Mới đây vào ngày 26/06/2022, thương hiệu Cenly Organic vừa cho ra mắt bộ combo sản phẩm mới bao gồm thảo mộc hỗ trợ giảm béo và detox chanh Cenly. Với nhiều cải tiến không chỉ ở bao bì mà còn là chất lượng và số lượng, cặp đôi này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm được săn đón của rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn lấy lại vóc dáng quyến rũ vốn có của bản thân.

Đẩy mạnh chiến dịch hàng giả nhằm đảm bảo chất lượng bộ sản phẩm mới 
Đẩy mạnh chiến dịch hàng giả nhằm đảm bảo chất lượng bộ sản phẩm mới

Nhưng song song với sự nổi tiếng của sản phẩm thì đi kèm với đó là sự lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái. Các sản phẩm của Cenly luôn được xem là “miếng mồi ngon” đối với những đối tượng chuyên làm giả sản phẩm vì lượng khách hàng đông đảo và cơ hội bán hàng cực kỳ cao. 

Chính vì thế, tại buổi lễ ra mắt bộ combo sản phẩm mới, chị Nguyễn Thị Ly – CEO kiêm Founder của Cenly Organic đã nhấn mạnh về vấn đề đẩy mạnh chiến dịch chống hàng giả. Đây không chỉ được xem là biện pháp nhằm bảo vệ sự uy tín của bộ sản phẩm mới mà còn là lời cảnh tỉnh đối với người tiêu dùng về vấn nạn hàng kém chất lượng cùng những hệ lụy mà chúng có thể mang lại.

Check mã code, vũ khí tối thượng chống hàng kém chất lượng 

Chiến dịch chống hàng giả vẫn đang được đẩy mạnh trên toàn hệ thống Cenly với một thái độ quyết liệt và mạnh tay bài trừ các sản phẩm kém chất lượng ra khỏi thị trường. Nếu đã nói về chiến dịch hàng giả thì chúng ta không thể nào bỏ qua tính năng ưu việt của chiến dịch này, check mã code. 

Song song với Location store, check mã code là phương thức giúp bạn có thể kiểm tra chính xác 100% sản phẩm có chính hãng hay là không. Mỗi sản phẩm chính hãng Cenly Organic đều được dán tem chống giả bao gồm một mã sản phẩm, mã code và mã QR. Dựa vào những thông tin trên tem chống hàng giả, bạn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng phương thức check mã code theo hướng dẫn tại video dưới đây

Bắt đầu từ 26/06/2022, khi mua sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một hộp detox chanh mới kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đừng quên check mã code và xác minh sản phẩm để đảm bảo hàng chính hãng bạn nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ