Danh sách kênh bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng

Tổng hợp kênh bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Trước những thủ thuật làm giả ngày càng tinh vi, việc tìm ra một giải pháp tối ưu để ứng phó với sản phẩm giả nhái Cenly chính hãng, bảo vệ người tiêu dùng là trách nhiệm cấp bách nhất của Cenly hiện nay. 

Một số Khách Hàng thực hiện đặt sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly trên các trang web, Fanpage và liên hệ với Cenly báo không check được mã code sản phẩm chính hãng, phản ánh về chất lượng sản phẩm không đạt hiệu quả giảm béo như mong muốn. Cenly xin đính chính các trang web này KHÔNG thuộc sự quản lý của Cenly, và cũng KHÔNG liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Cenly. Dưới đây là danh sách các fanpage, website bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng.

Danh sách kênh bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng

*Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách này để gửi cảnh báo đến quý khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của khách hàng.

Thủ đoạn lừa đảo của cơ sở bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng

Tem chống hàng giả Cenly có hai phần: Hình thức bên ngoài: bao bì, tem – mã QR và Chức năng bên trong: tem – mã code. Rất nhiều cơ sở bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng đã lợi dụng phần hình thức để đánh vào tâm lý khách hàng, làm cho khách hàng quên đi phần chức năng của con tem. 

  • Về hình thức, mã QR là ký hiệu các ô vạch đen trắng chứa các ký tự mã hóa dẫn đến một website. Chúng ta có thể hiểu mã QR như một đường link rút gọn dẫn đến một website.
  • Về chức năng của tem nằm ở phần mã code. Đây là bước cải tiến mới trong việc nghiên cứu của Founder Cenly Ly Thị Nguyễn và đội ngũ nghiên cứu: Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm, được gen bởi thuật toán đặc biệt và không thể giải mã ngược. Mỗi tem chỉ được phép quét 2 lần duy nhất, nếu quét mã quá số lần quy định sẽ có cảnh báo được gửi ngay đến khách hàng.
Giới thiệu tem chống hàng giả Cenly
Tem chống hàng giả bao gồm: Mã code, mã QR, số lô. Lưu ý, dù khi quét mã QR đã dẫn bạn về trang chính hãng, bạn nhất định không được bỏ qua bước check mã code trên website chính hãng.

Chính vì vậy, những nơi bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng có thể dẫn khách hàng về tới trang website chính hãng, nhưng khi check mã code thì không check được trên website chính hãng họ đang dẫn về đó. Khách hàng BẮT BUỘC KHÔNG BỎ QUA BƯỚC XÁC MINH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG để tránh những chiêu trò lừa đảo của các địa chỉ bán hàng giả nhái.

>> Mời bạn xem thêm video hướng dẫn check mã code xác minh sản phẩm chính hãng:

Những lưu ý QUAN TRỌNG để mua được sản phẩm Cenly chính hãng

Để có thể lựa chọn địa chỉ mua hàng Cenly chính hãng, không trở thành nạn nhân của hàng giả hàng nhái, bạn nhất định phải đọc qua những lưu ý dưới đây:

Check mã code trước khi thanh toán
Khách hàng trước khi nhận hàng và thanh toán nhất định phải cào tem, check mã code và xác minh trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Cenly luôn tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng được cào tem check mã trước khi nhận hàng.

Chỉ mua Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thông qua tính năng Location store để tìm các đại lý được ủy quyền chính hãng. Tất cả các đại lý tại các khu vực, tỉnh thành ở trong nước và ngoài nước đều được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên tính năng Location Store. Hãy chọn một đại lý chính hãng gần bạn để thuận tiện trong việc mua hàng. Xem video để được hướng dẫn cách sử dụng tính năng Location Store.  

Giá niêm yết toàn hệ thống 510.000Đ. Những sản phẩm bán giá rẻ hơn 510.000Đ chắc chắn là hàng giả, kể cả bán 450.000Đ cũng là hàng giả. Những sản giả nhái có thể độn giá sản phẩm bán lên 510.000Đ trên thị trường KH phải check mã code trên website để xác minh hàng chính hãng trước khi nhận hàng. Và khách hàng luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân không bao giờ được tiếc, làm đẹp đừng bao giờ ham rẻ, giá cả sẽ luôn đi kèm với giá trị xứng đáng, những sản phẩm bán giá rẻ là sản phẩm giả nhái không những không có tác dụng mà còn chứa đầy nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Với những cảnh báo này, Cenly rất mong Quý Khách Hàng hãy cảnh giác và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi mua hàng! Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những địa chỉ trang web, fanpage bán sản phẩm giả nhái Cenly chính hãng để khách hàng có thể cập nhật kịp thời, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe an toàn. Nếu khách hàng phát hiện ra cơ sở bán hàng giả nhái sản phẩm của Cenly, vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi cảnh báo và chung tay xây dựng một môi trường lành mạnh. Bảo vệ chính mình là bảo vệ sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

> Mời bạn xem thêm video hướng dẫn xác minh sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng:

LIÊN HỆ