Danh sách kênh bán hàng giả sản phẩm Cenly

WEB 1010 13H 1

Trước những thủ thuật làm giả ngày càng tinh vi, việc tìm ra một giải pháp tối ưu để ứng phó với sản phẩm giả nhái Cenly chính hãng, bảo vệ người tiêu dùng là trách nhiệm cấp bách nhất của Cenly hiện nay. 

Một số Khách Hàng thực hiện đặt sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly trên các trang website, Fanpage, Zalo và liên hệ với Cenly báo không check được mã code sản phẩm chính hãng, phản ánh về chất lượng sản phẩm không đạt hiệu quả giảm béo như mong muốn. Cenly xin đính chính các trang web này KHÔNG thuộc sự quản lý của Cenly, và cũng KHÔNG liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Cenly. Dưới đây là danh sách các fanpage, website bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng.

*Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách này để gửi cảnh báo đến Khách Hàng nhằm đảm bảo sức khoẻ cũng như quyền lợi của khách hàng.

Thủ đoạn lừa đảo của cơ sở bán hàng giả sản phẩm Cenly

Cenly cho phép cào tem mã code trước khi nhận hàng. Vì vậy, Khách Hàng khi mua sản phẩm Cenly lưu ý cào tem kiểm tra mã code trước khi nhận hàng. Với những trường hợp:

❌ Địa chỉ bán hàng không cho phép cào tem check mã code.

❌ Hoặc tình trạng con tem dán ngoài hộp.

❌ Tem không có mã code.

❌ Mã QR không dẫn về trang Cenlyvietnam.vn.

👉Tất cả đều là sản phẩm giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng.

ORG 1412 20h
Cẩn trọng hàng giả nhái dịp cuối năm. Không mua sản phẩm Cenly ở những địa chỉ không uy tín.
ORG 1708 15H
Cảnh báo Đỗ Thị Như Ý bán sản phẩm giả, hàng trôi nổi, không thuộc hệ thống kinh doanh của Tập Đoàn Cenly.
ORG 2606 15h 1
Những địa chỉ bán hàng giả lợi dụng niềm tin của Khách Hàng để trực lợi. Khách Hàng hãy nâng cao cảnh giác và tẩy chay hàng giả để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Tem chống hàng giả Cenly có hai phần: Hình thức bên ngoài: bao bì, tem – mã QR và Chức năng bên trong: tem – mã code. Rất nhiều cơ sở bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng đã lợi dụng phần hình thức để đánh vào tâm lý khách hàng, làm cho khách hàng quên đi phần chức năng của con tem. 

danh-sach-hang-gia-cenly-2
Trên bất cứ sản phẩm Cenly đều có tem mã code xác minh chính hãng. Thành phần con tem gồm có 03 phần chính, Khách Hàng cần đặc biệt lưu ý để có thể tự bảo vệ mình trước sản phẩm giả.
  • Về hình thức, mã QR là ký hiệu các ô vạch đen trắng chứa các ký tự mã hóa dẫn đến một website. Chúng ta có thể hiểu mã QR như một đường link rút gọn dẫn đến một website.
  • Về chức năng của tem nằm ở phần mã code. Đây là bước cải tiến mới trong việc nghiên cứu của Founder Cenly Ly Thị Nguyễn và đội ngũ nghiên cứu: Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm, được gen bởi thuật toán đặc biệt và không thể giải mã ngược. Mỗi tem chỉ được phép quét 2 lần duy nhất, nếu quét mã quá số lần quy định sẽ có cảnh báo được gửi ngay đến khách hàng.
check ma code 2
Luôn check mã code trước khi thanh toán để đảm bảo sản phẩm trên tay là sản phẩm chính hãng.

Chính vì vậy, những nơi bán hàng giả nhái sản phẩm Cenly chính hãng có thể dẫn khách hàng về tới trang website chính hãng, nhưng khi check mã code thì không check được trên website chính hãng họ đang dẫn về đó. Khách hàng BẮT BUỘC KHÔNG BỎ QUA BƯỚC XÁC MINH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG để tránh những chiêu trò lừa đảo của các địa chỉ bán hàng giả nhái.

Lưu ý QUAN TRỌNG để mua được sản phẩm Cenly chính hãng

Để có thể lựa chọn địa chỉ mua hàng Cenly chính hãng, không trở thành nạn nhân của hàng giả, bạn nhất định phải đọc qua những lưu ý dưới đây:

1. Giảm béo Cenly đã cập nhật phiên bản mới

fedb987c aaa5 451c b259 23936e31e466
Mã Detox 15 viên cũ đã dừng sản xuất, 100% sản phẩm Detox 15 viên có mặt trên thị trường hiện tại đều là hàng giả. Khách Hàng cần lưu ý nâng cao cảnh giác để bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

DETOX CHANH MẬT ONG là phiên bản nâng cấp mới nhất, với công thức cải tiến mang lại hiệu quả tối đa. Detox Chanh Mật Ong có 2 liệu trình để khách hàng lựa chọn: Phiên bản 30 viên (590.000 VNĐ) và Phiên bản mini 15 viên (350.000 VNĐ).

Lưu ý quan trọng: Hàng Detox 15 viên đã ngừng sản xuất và không còn trên thị trường, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm hãy nâng cao cảnh giác, lựa chọn phiên bản mới nhất và tìm đúng đại lý chính hãng mua hàng để đảm bảo hiệu quả, và tránh mua phải những sản phẩm giả nhái. Và rất có thể, những hàng cũ này là hàng giả, hàng kém chất lượng.

2. Mua sản phẩm Cenly tại Location Store

check ma code 5
Chỉ mua Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly thông qua tính năng Location store: https://cenlyvietnam.vn/store/ để tìm các đại lý Cenly được ủy quyền chính hãng.

Tất cả các đại lý tại các khu vực, tỉnh thành ở trong nước và ngoài nước đều được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên tính năng Location Store. Hãy chọn một đại lý chính hãng gần bạn để thuận tiện trong việc mua hàng. Xem video để được hướng dẫn cách sử dụng tính năng Location Store. 

Video Hướng dẫn sử dụng tính năng Location Store:

3. Giá niêm yết toàn hệ thống

Những sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly bán giá rẻ hơn 590.000Đ chắc chắn là hàng giả. Những sản giả nhái có thể độn giá sản phẩm bán bằng với giá niêm yết 590.000Đ, nên Khách Hàng bắt buộc không được bỏ qua bước check mã code trên website https://cenlyvietnam.vn/xac-minh-san-pham/ để xác minh hàng chính hãng trước khi nhận hàng.

4. Cào tem check mã code xác minh sản phẩm chính hãng

Việc kiểm tra mã code trước khi nhận hàng là một bước đơn giản nhưng quan trọng để xác minh sản phẩm của Khách Hàng nhận được là sản phẩm chính hãng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Khách Hàng luôn phải thực hiện bước xác minh sản phẩm chính hãng. Và xác minh duy nhất tại trang công ty: Cenlyvietnam.vn

1

2

3

4

  • Cenly cho phép cào tem mã code trước khi nhận hàng.
  • Chỉ nhận hàng khi kết quả trả về là: Sản phẩm chính hãng.
  • Không nhận hàng khi kết quả trả về là: Cảnh báo hàng giả.
  • Xác minh duy nhất tại Cenlyvietnam.vn do công ty phát hành.
  • Mỗi mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm và chỉ check được 2 lần.

Để đảm bảo bạn đang mua sản phẩm chính hãng Cenly, hãy kiểm tra kỹ hộp sản phẩm. Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với màng bọc kín quanh hộp, giúp đảm bảo tính chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Một đặc điểm quan trọng để nhận biết sản phẩm chính hãng Cenly là hộp, bao bì và tem được in rõ nét với sự cẩn thận và chất lượng cao.

Không bao giờ để cho sản phẩm kém chất lượng xâm nhập vào cuộc sống của bạn. Hãy bảo vệ sức khoẻ của mình bằng cách check tem mã code trước khi nhận hàng nhé!

Video Hướng dẫn cào tem Check mã code xác minh sản phẩm chính hãng

Khách Hàng luôn nhớ rằng, đầu tư cho bản thân không bao ham rẻ, giá cả sẽ luôn đi kèm với giá trị xứng đáng, những sản phẩm bán giá rẻ là sản phẩm giả không những không có tác dụng mà còn chứa đầy rủi ro, nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Với những cảnh báo này, Cenly rất mong Quý Khách Hàng hãy cảnh giác và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi mua hàng! Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những địa chỉ trang Website, Fanpage, Zalo bán sản phẩm giả Cenly chính hãng để Khách Hàng có thể cập nhật kịp thời, đảm bảo quyền lợi và sức khỏe. Nếu Khách Hàng phát hiện ra cơ sở bán hàng giả sản phẩm của Cenly, vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi cảnh báo và chung tay xây dựng một môi trường lành mạnh. Bảo vệ chính mình là bảo vệ sức khỏe cho người thân và cộng đồng.

Xem thêm các video về Chiến dịch Chống Hàng Giả Cenly đang triển khai:

 

Cenlyvietnam.vn

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

Khắc phục cơ địa gầy lâu năm với giải pháp tăng cân hiệu quả

Việc tăng cân đối với những người có cơ địa gầy lâu năm có thể...

Chúc mừng 8 Tháng 3 – Bình đẳng cơ hội & nở rộ thành công.

8/3 không chỉ là dịp để vinh danh và khen ngợi, mà còn là dịp...

Quà tặng sức khoẻ cho nàng, mua Cenly tặng đai nịt bụng

Chào mừng bạn đến với Cenly – nơi sẽ mang đến sự tự tin và...

DU LỊCH THƯỞNG QUÝ: HÀNH TRÌNH 5N4Đ TẠI XỨ SỞ KIM CHI HÀN QUỐC

Bạn đã bao giờ mơ ước về một hành trình phiêu lưu đầy kích thích,...

LIÊN HỆ