Cuộc chiến chống hàng giả Cenly không hồi kết

chỉ cần cố gắng sẽ thành công, vì CEO Ly Thi Nguyen luôn có những đãi ngộ rõ ràng với tất cả mọi ngườ

Thương hiệu càng lớn mạnh, thành công thì hàng giả Cenly càng nhiều. Cenly Organic không thể loại bỏ hết được, chỉ có cố gắng để khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm.

Thói quen mua hàng của người Việt đó chính là luôn muốn lựa chọn được sản phẩm “ngon, bổ, rẻ”. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, sản phẩm chất lượng, hiệu quả tuyệt vời thì dĩ nhiên không có cái gì là rẻ cả. Mà đã là hàng rẻ, sản xuất từ những nguyên liệu kém chất lượng thì dĩ nhiên là chẳng thể ngon và có chất lượng. Đây là sự thật mà ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng chọn đúng. Cenly không thể lựa chọn giúp khách hàng, chúng tôi chỉ có thể không ngừng cố gắng để đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Thực trạng hàng giả kém chất lượng đội lốt Cenly chất lượng cao

Đối với cùng một sản phẩm, nhiều người sẽ khảo giá ở những địa chỉ bán khác nhau. Nếu chỗ nào rẻ hơn thì sẽ mua. Nhưng bạn lại không để ý để lựa chọn đâu là đơn vị bán hàng chất lượng hơn, đúng giá và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đồng thời, khi mua hàng giả phải hàng giả và sử dụng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Rất nhiều hàng kém chất lượng đội lốt Cenly Organic
Rất nhiều hàng kém chất lượng đội lốt Cenly Organic

Cenly không dám nói quá nhiều, chúng tôi chỉ đề cập đến những sản phẩm mà chúng tôi bán cho khách hàng mà thôi cũng đã có hàng giả rất nhiều không thể kiểm soát nổi. Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn chọn và sử dụng hàng giả thì hậu quả sẽ ra sao.

Tác dụng phụ khi mua hàng giả Cenly mà khách hàng phải biết trước khi vung tiền quá trán 

Sản phẩm chủ đạo mà Cenly sáng tạo ra đầu tiên đó chính là thuốc tăng/ giảm cân Cenly không có hàng giả rẻ hơn 490k. Đây là mức giá niêm yết chung cho sản phẩm được bán ở tất cả các đại lý. Nhưng nhiều người vẫn coi đây là một mức giá cao và tìm mua sản phẩm giá thấp hơn. Bạn có biết rằng như vậy là bạn đã tiếp tay cho hàng giả, hàng kém chất lượng. Và nguy hại hơn, chính bạn đang là người sử dụng hàng giả.

Khi sử dụng các sản phẩm này, khách hàng sẽ không thấy được hiệu quả. Bên cạnh đó còn rất nhiều tác dụng phụ khôn lường. Nhẹ thì không thấy chuyển biến trên cơ thể, cơ thể mệt mỏi, chán ăn. Nặng thì có thể nôn, ói, viêm dạ dày, suy gan, rối loạn tiêu hóa, rối loạn trao đổi chất… 

thuốc tăng/ giảm cân Cenly không có hàng giá rẻ hơn 490k
thuốc tăng/ giảm cân Cenly không có hàng giá rẻ hơn 490k

Rồi các sản phẩm mỹ phẩm của Cenly hiện nay mặc dù mới cho ra mắt không lâu nhưng cũng đã có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Chị em không tinh ý mua phải serum kém chất lượng sẽ bị bào mòn da, viêm da gây tiết nhờn nổi mụn, da đỏ phồng rộp, đẩy nhanh quá trình lão hóa, dễ dẫn đến ung thư da, khó hồi phục sau này,… Dùng lotion, kem ủ trắng kém chất lượng gây nên các vấn đề về da như dị ứng, mẩn ngứa, da bong tróc, có thể bị viêm nang lông… 

Các chị em đã thấy được những hậu quả khôn lường khi mua phải hàng giả chưa? Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân mình.

Những cái kết đau buồn xuất phát từ hàng giả kém chất lượng, lợi dụng uy tín công ty Cenly

Hàng giả, hàng nhái là cuộc chiến không hề tìm thấy hồi kết ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào và cả Cenly. Các sản phẩm của Cenly bị làm nhái kém chất lượng sẽ làm mất uy tín mà Cenly gầy dựng, mất niềm tin của khách hàng dành cho Cenly. Đây là hậu quả nghiêm trọng nhất mà hàng giả, hàng nhái mang đến.

Các đơn vị làm hàng giả lợi dụng uy tín công ty Cenly để bán hàng chứ không phải đi lên từ chất lượng sản phẩm. Đó là những con sâu đục khoét trên sức lao động của người khác. Nó ăn dần dần vào từng tế bào của chiếc cây lớn đó. Nếu cây đủ mạnh mẽ, có phương thuốc trừ sâu hiệu quả sẽ có thể loại bỏ và chống chọi được.

Nhưng nếu bạn không mạnh mẽ, số lượng sâu ngày càng lớn hơn, chúng ăn hết các chất dinh dưỡng của bạn, buộc bạn cũng phải theo chúng, sản xuất hàng kém chất lượng thì cuối cùng bạn cũng chỉ là một cái cây chết mà thôi.

Vậy làm sao để chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng? Đây là câu hỏi được tất cả các doanh nghiệp đặt ra. Nhưng đáng buồn là chúng không hề có câu trả lời cụ thể. Chỉ có bản thân bạn căn cứ vào tình hình, khả năng của mình để đương đầu.

Chất lượng phải đến từ việc bạn không ngừng hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày
Chất lượng phải đến từ việc bạn không ngừng hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày

Điều đầu tiên bạn cần có trong cuộc chiến chống hàng giả đó là một sản phẩm thực sự chất lượng. Chất lượng phải đến từ việc bạn không ngừng hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày. Và chất lượng cả ở việc khách hàng mua sản phẩm chính hãng đã cho kết quả khi sử dụng. Đó là gốc rễ sâu xa nhất để bạn trụ vững vàng.

Thứ hai đó là sử dụng tem chống hàng giả Cenly để bảo vệ chính bản thân cũng như người tiêu dùng. Đó là cam kết, đảm bảo của doanh nghiệp. Thực hiện đăng ký thông tin bằng mã vạch. Hướng dẫn để khách hàng tìm kiếm được hàng chính hãng thông qua check mã bằng thiết bị thông minh.

Nối dài các chi nhánh về tất cả mọi nơi để khách hàng có được một địa chỉ uy tín, tin cậy. Những người mua hàng không qua hệ thống giả 100% và Cenly hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Hiện nay Cenly Organic có hơn 2000 chi nhánh trên toàn quốc, khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn.

Để chống được hàng giả Cenly, không chỉ có nỗ lực của nhà nước, doanh nghiệp mà còn cần có sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm đúng. 

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->