Cùng Cenly sống xanh sống lành mạnh

3fc1fb85f955360b6f44

Sau sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 thì dường như mọi người có xu hướng quan tâm và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng ưa chuộng những loại sản phẩm xanh, thân thiện với thiên nhiên tránh các loại tạp chất độc hại, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Sống xanh sống lành mạnh, khỏe thể chất khỏe tinh thần

Có không ít khách hàng khi tìm đến với Cenly họ sở hữu một thân hình quá cỡ với sự tự ti, nhút nhát nhưng giờ đây họ đã trở thành những quý cô tràn đầy sự tự tin với khả năng ăn nói lưu loát và truyền cảm hứng làm đẹp sống khỏe đến với mọi người xung quanh.

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe
Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe

Sau khi trò chuyện với họ, thì Cenly được biết họ đều dần chuyển sang lối sống xanh, tạo ra sự kiện nối của mình với thiên nhiên và tiêu thụ thực vật nhiều hơn. Điều này giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, yêu đời và gạt bỏ những muộn phiền của cuộc sống hối hả.

Sống xanh là hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn thuần thực vật. Bên cạnh đó, vẫn bổ sung đầy đủ những nhóm chất như đạm đường, thực vật, chất xơ,… Khuyến khích ưu tiên lựa chọn những thực phẩm lành mạnh. Những phương pháp này sẽ mang lại lợi ích giúp cơ thể năng động và khỏe khoắn.

Cenly nắm bắt xu hướng sống xanh 

Sống xanh hiện nay không còn là trào lưu trên mạng xã hội mà đây còn là sự thay đổi về nhận thức của cả cộng đồng hướng đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, của gia đình và của toàn xã hội. 

3 sản phẩm Cenly Organic
3 sản phẩm Cenly Organic

Dường như nhìn thấu được nhu cầu ưa chuộng những sản phẩm đến từ thiên nhiên của người tiêu dùng mà các sản phẩm của Cenly đều được chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng những sản phẩm an toàn và lành tính của khách hàng cũng như xu hướng tiêu dùng của thế giới. Cenly đang từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và nền tảng chăm sóc sức khỏe sắc vóc.

Những năm gần đây, Cenly đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Cenly đã phải cẩn thận lựa chọn từ những nguyên liệu đầu vào, và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc chế biến và tạo ra những thành phẩm cuối cùng, đạt được chứng nhậ GMP của Sở Y Tế. 

Quy trình sản xuất sản phẩm Cenly Organic

Mỗi cơ sở sản xuất cần có một quy trình chung và rõ ràng. Tại Cenly mỗi công đoạn sản xuất đều được vạch ra một lộ trình nhất định, đảm bảo thực hiện đúng và đủ từng bước để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cenly Organic luôn tự tin sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đến các trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn sản phẩm. Qua bài viết này Cenly đã giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình sản xuất sản phẩm của Cenly Organic và yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.  

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Bên cạnh yếu tố về xưởng sản xuất phải đạt đủ tiêu chuẩn thì chất lượng nguyên liệu sản xuất đầu vào cũng là một điều đáng lưu ý. Đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm làm đẹp, cải thiện sức khỏe thì các nguyên vật liệu cần phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.

Đối với Cenly, toàn bộ nguyên liệu sản xuất đều chiết xuất từ 100% thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh và tốt cho cơ thể. Tuyệt đối nói không với các loại hóa chất hay hóa chất độc hại không có trong công thức bào chế của sản phẩm. 

Đừng coi sống xanh là một xu hướng mà hãy biến nó thành thói quen hàng ngày của ban, bởi sống xanh không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn cực kỳ có lợi đối với sức khỏe và vóc dáng của bạn. Cùng Cenly sống xanh, sống lành mạnh ngay hôm nau nhé!

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ