Cùng Cenly nói không với hàng giả hàng nhái

Nói không với hàng giả hàng nhái

Nói không với hàng giả hàng nhái là điều cấp thiết mà người tiêu dùng cần làm ngay lúc này. Bởi hàng giả hàng nhái đang dần dần lấn chiếm thị trường và trở thành một vấn nạn nhức nhối trong kinh doanh. Nếu người tiêu dùng không có ý thức tự giác bài trừ thì ai ai cũng có thể trở thành nạn nhân.  

Sản phẩm Cenly có bị làm giả làm nhái không?

Hầu hết những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều trở thành nạn nhân của hàng giả, hàng nhái. Từ các mặt hàng thời trang cho đến những sản phẩm làm đẹp. Cenly cũng không ngoại lệ, sau 6 năm hoạt động với kim chỉ nam “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”. Cenly đã và đang mang đến những sản phẩm cải thiện vóc dáng có thành phần lành tính cùng hiệu quả rõ rệt. Mỗi sản phẩm chính hãng Cenly đều là kết quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia và được chứng nhận GMP của Sở Y Tế. 

Dần dần Cenly đã chiếm được lòng tin của đông đảo chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, đa số khách hàng vẫn đang còn mang tâm lý muốn sử dụng hàng chất lượng với giá rẻ. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin này mà nhiều gian thương đã đạo nhái lại bao bì sản phẩm chính hãng Cenly rồi bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn

Sử dụng hàng giả nhưng lại mang lại hậu quả thật. Và người gánh chịu hậu quả này không ai khác  đó chính là người tiêu dùng. Trước hết là đối với sức khỏe. khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Cenly giả nhái. Chẳng những cân nặng không được cải thiện mà còn gây ra những hệ lụy khác như cơ thể bị mất nước, mệt mỏi, stress kéo dài. Hơn nữa dùng về lâu dài sẽ cảm thấy cơ thể xuống cấp, ảnh hưởng đến nội tiết tố cũng như các chức năng về gan, thận.

Hệ lụy tiêu cực mà hàng giả, hàng nhái mang đến cho sức khỏe
Hệ lụy tiêu cực mà hàng giả, hàng nhái mang đến cho sức khỏe

Chưa kể, có nhiều cơ sở bán hàng giả nhái đánh vào những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng nhưng không biết mua ở đâu. Họ đã nâng giá sản phẩm lên bằng giá niêm yết, đồng thời đầu tư cho những chiến dịch quảng cáo trên Internet nhằm qua mắt người tiêu dùng. Nếu bạn không sáng suốt và tỉnh táo thì bạn đang bỏ tiền ra để mua bệnh vào người. Chính vì vậy hãy cùng Cenly nói không với hàng giả hàng nhái.

Cenly đã bảo vệ quyền lợi của khách hàng như thế nào?

Cenly nhận thấy hàng giả, hàng nhái là một vấn nạn không thể nào tránh khỏi. Vậy nên Cenly quyết định đối mặt với nó bằng cách đưa ra những giải pháp ưu việt giúp khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng cũng như tìm được nơi mua hàng chính hãng thuận tiện nhất. Tính năng Location Store và xác minh sản phẩm đã ra đời để nói không với hàng giả, hàng nhái  

Nếu như tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng trên bản đồ, giúp người tiêu dùng tìm đến cơ sở bán hàng chính hãng gần mình nhất. Thì tính năng Xác minh sản phẩm lại cho phép người tiêu dùng xác mình sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng. Cách sử dụng hai tính năng đều cực kỳ đơn giản:

Tính năng Location Store :

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống đại lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành và quận, huyện nơi bạn cư trú rồi nhấn tìm kiếm
Các bước sử dụng tính năng Location Store
Các bước sử dụng tính năng Location Store

Hệ thống lúc này sẽ hiển thị những đại lý chính hãng gần bạn nhất trên bản đồ. Hãy lựa chọn một đại lý bạn cảm thấy thuận tiện nhất và nhấp vào chỉ đường và được hướng dẫn đường đi cụ thể. Trong trường hợp, bạn muốn liên lạc với chủ đại lý hãy gọi vào số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội có chi tiết ở mỗi đại lý. 

Tính năng Xác Minh Sản Phẩm

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả, hàng nhái và lấy mã code.
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn.
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm.
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code.
Các bước sử dụng tính năng Xác Minh Sản Phẩm
Các bước sử dụng tính năng Xác Minh Sản Phẩm

Hệ thống sẽ nhanh chóng trả kết quả cho bạn. Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn có thể yên tâm sử dụng vì sản phẩm bạn cầm trên tay là sản phẩm chính hãng. Còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị bán hàng để trả lại sản phẩm cũng như cảnh báo cho mọi người.

Hai tính năng này được tích hợp trên Website chính hãng Cenlyvietnam nên người tiêu dùng hoàn toàn được sử dụng miễn phí. Cenly khuyến khích người tiêu dùng hãy sử dụng hai tính năng này để nói không với hàng giả hàng nhái bằng cách mua sản phẩm đúng nơi và xác minh sản phẩm đúng chỗ.

LIÊN HỆ