Cùng Cenly hoàn thiện và phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh

cung-Cenly-hoan-thien-ban-than-trong-linh-vuc-kinh-doanh

Khác với thời xưa, nữ giới ngày nay không còn chỉ đứng đằng sau và hỗ trợ chồng mình nữa. Mà họ đã đóng vai trò rất quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống. Từ kinh tế, chính trị, an ninh cho đến văn hóa. Chúng ta không khó để bắt gặp rất nhiều nữ doanh nhân trẻ đã thành công và chèo lái được những doanh nghiệp lớn. Cenly cũng không ngoại lệ khi được điều hành bởi một nữ CEO tài năng Ly Thị Nguyễn. Điều này chứng tỏ phụ nữ có đủ tầm nhìn và sự bền bỉ để tạo ra một doanh nghiệp đầy tham vọng. 

Cenly là nguồn cảm hứng cho người phụ nữ kinh doanh 

Phần lớn phụ nữ ngày nay đều muốn dấn thân vào con đường kinh doanh, tuy nhiên họ lại chưa có kinh nghiệm và chuyên môn mà chỉ làm theo bản năng. Chỉ đến khi mọi thứ đổ bể, công việc không thuận buồm xuôi gió mới vỡ lẽ ra có quá nhiều thứ mình chưa học hỏi, mình chưa biết mà đã vội vàng khởi nghiệp. Vậy thì để kinh doanh thành công, người phụ nữ cần làm gì?

cung-Cenly-hoan-thien-va-phat-trien-ban-than-trong-linh-vuc-kinh-doanh
Phụ nữ ngày nay độc lập tự chủ 

Có tư duy khác: Thay vì dè dặt sợ nọ sợ kia khi bắt đầu kinh doanh thì hãy đặt mục tiêu và có suy nghĩ lớn ngay từ đầu. Hãy kiên trì và sẵn sàng thử nhiều con đường khác nhau.

Biết cách học hỏi: Khi mới bắt đầu kinh doanh, điều tiên quyết bạn cần làm đó là biết cách học hỏi từ những người thành công. Trên thực tế, phụ nữ kinh doanh ít nhiều cũng khác biệt so với đàn ông. Vậy nên, hãy học tập kinh nghiệm từ những nữ doanh nhân đã ăn nên làm ra với doanh nghiệp của họ. Tập trung vào bí quyết thành công của họ, rút ra những điều mình nên làm và những điều không nên làm.

Tham gia các mạng lưới kinh doanh: Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có tiềm lực về kinh tế cũng như kinh nghiệm. Thì tham gia một hệ thống kinh doanh chinh là cách nhanh nhất để học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên khác của hệ thống mà không cần phải có quá nhiều vốn. Bên cạnh đó bạn cũng học được cách điều hành doanh nghiệp từ những lãnh đạo nữ, và bí quyết để nhận được sự tín nhiệm của nhân viên.

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, hiện nay hệ thống Cenly Organic đã sở hữu một hệ thống đại lý với hơn 10.000 thành viên trải dài khắp đất nước Việt Nam. Quy mô hoạt động lớn nhưng được tổ chức và có định hướng rõ ràng, không chỉ mang lại thu nhập cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước mà còn tạo tiền đề cho sự thành công của họ. Bên cạnh đó, Cenly còn được lãnh đạo bởi nữ Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn. Khi trở thành thành viên hệ thống Cenly, bạn không chỉ được học cách kinh doanh mà còn được học cách trở thành một nhà lãnh đạo nữ tài ba.

Cenly mở rộng chính sách tuyển hệ thống đại lý 

Với hơn 6 năm hoạt động trên lĩnh vực làm đẹp, Cenly luôn không ngừng hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam với một hệ thống phân phối vững mạnh. 

Với mong muốn phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Cenly mở rộng và phát triển hệ thống đại lý dựa trên những nguyên tắc: 

cung-Cenly-hoan-thien-va-phat-trien-ban-than-trong-linh-vuc-kinh-doanh
Kinh doanh online cùng Cenly

Hợp tác bền vững 

  • Cenly chia sẻ những bí quyết và cơ hội kinh doanh lâu dài và bền vững
  • Hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh doanh với đại lý
  • Công bằng với toàn bộ hệ thống 
  • Cùng hệ thống mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Có chính sách hỗ trợ đại lý

  • Đại lý sẽ được hỗ trợ về hình ảnh truyền thông
  • Được cập nhật thông tin trên tính năng Location Store 
  • Được phổ biến chi tiết về giá cả, thông tin, sản phẩm, và các chiến dịch marketing thúc đẩy doanh số 
  • Đào tạo kiến thức kinh doanh bài bản 

Hợp tác bền vững cùng các chính sách hỗ trợ và chiết khấu hoa hồng khủng, hàng nghìn đại lý đã đồng hành cũng Cenly và mang đến những sản phẩm với giá trị cốt lõi đến với khách hàng. Nếu bạn muốn khởi nghiệp hay đơn giản là thực hiện hóa đam mê kinh doanh, hãy đến với Cenly. Cenly sẽ hỗ trợ bạn làm được điều đó. 

Bài viết liên quan

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

SĂN MINISIZE – Săn đường cong cho vóc dáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc duy trì một lối sống lành mạnh...

LIÊN HỆ